Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
Trang chủChứng khoánCổ phiếu Tesla được ngân hàng Morgan Stanley dự đoán sẽ chạm...

Cổ phiếu Tesla được ngân hàng Morgan Stanley dự đoán sẽ chạm mốc 900 USD

Cổ phiếu Tesla (NASDAQ: TSLA) Morgan Stanley được dự đoán mức giá mục tiêu là 900 USD/ cổ phiếu. Và cũng chính chuyên gia phân tích của Morgan Stanley, Adam Jonas, đã nhắc lại xếp hạng “Tăng tỷ trọng” cho cổ phiếu của công ty.

Cổ phiếu Tesla được ngân hàng Morgan Stanley dự đoán sẽ chạm mốc 900 USD
Cổ phiếu Tesla được ngân hàng Morgan Stanley dự đoán sẽ chạm mốc 900 USD

Jonas đưa ra mức xếp hạng và giá kỳ vọng sau khi thực hiện đánh giá cổ phiếu của công ty và thấy rằng giá trị cổ phiếu của công ty đã tăng giá đột ngột trong nửa cuối năm 2020 và đóng gói hiệu suất kinh doanh của 5 năm trong 5 tháng. Năm nay, cổ phiếu của Tesla đã kém khả quan so với toàn bộ thị trường cùng với toàn ngành công nghệ và các hãng sản xuất xe hơi khác.

Trong nghiên cứu của Barron, Jonas đã viết: “Hãy bắt đầu với một lượng lành mạnh của sự trung thực lý trí về điểm khởi đầu của cổ phiếu. Thậm chí những nhà đầu cơ giá lên cũng phải thừa nhận sự tăng giá cổ phiếu trong nửa cuối năm 2020, về nguyên tắc là phù hợp, đã được đưa vào một khung thời gian tập trung cao độ.”

Xem thêm: USD khởi đầu tuần mới đầy triển vọng

Những yếu tố ảnh hưởng giá cổ phiếu Tesla

Theo đó, Jonas cho biết có 5 yếu tố ảnh hưởng đến việc tăng giá của cổ phiếu.

  1. Khả năng mở rộng khỏi thị trường Trung Quốc thông qua việc mở các cơ sở vật chất tại Berlin và Austin. Những cơ sở này sẽ tạo cơ hội cho Tesla trong việc tao ra đơn vị kinh doanh vượt trội hơn so với cơ sở được đặt tại Fremont.
  2. Mở rộng các mẫu xe khi Tesla đang gần hoàn thành mục tiêu 1 triệu xe chỉ nhờ phần lớn vào hai dòng xe: Tesla Model 3 và Tesla Model Y.
  3. Mở rộng cơ sở sản xuất pin bằng việc trở thành bên cung cấp thứ ba cho các công ty sản xuất thiết bị gốc (OEMs) khác.
  4. Mở rộng cung cấp dịch vụ cho nhiều loại phương tiện hơn bao gồm cả thông qua kênh đăng ký dịch vụ.
  5. Và việc Tesla tham gia vào thị trường bảo hiểm tài sản và thương vong (P&C) dự kiến sẽ là dấu hiệu quan trọng đối với các nhà đầu tư về tiềm năng các công ty sản xuất ô tô kiếm tiền từ bất động sản và xe hơi kết nối với mạng Internet

Hải Hà – Theo pulse2.com

Cafeforexvn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI