Trang chủCryptoPhân tích Bitcoin và Altcoin: Liệu đà tăng của ETH đã kết...

Phân tích Bitcoin và Altcoin: Liệu đà tăng của ETH đã kết thúc?

Phân tích Bitcoin và Altcoin: Liệu đà tăng của ETH đã kết thúc?Cafeforexvn – Phe mua tiền điện tử hãy chú ý! Bitcoin và altcoin có thể tạm dừng tăng trưởng khi chúng đang tiếp cận các mức kháng cự dài hạn.

Những altcoin nào tăng giá mạnh nhất trong những ngày này?

Bitcoin và altcoin có thể tạm dừng tăng trưởng

BTC/USD: Biểu đồ ngày 

BTC/USD: Biểu đồ ngày 

Bitcoin (BTC/USD) đang giao dịch bên trên ngưỡng 60.000 USD và đang nhích gần hơn đến mức đỉnh cao nhất mọi thời đại khoảng 64.600 USD.

Liệu phe mua có chốt lời tại đây không?

Stochastic đã xuất hiện tín hiệu quá mua nghĩa là lực mua đã suy yếu sau một thời gian tăng trưởng kéo dài và việc điều chỉnh tại đây nghĩa là phe bán đã giành lại thế thượng phong.

Nếu điều đó xảy ra, BTC có thể giảm từ mức hiện tại và xuống mức hỗ trợ gần đó khoảng 40.000 USD hoặc thậm chí xuống khu vực 32.000 USD.

Tuy nhiên, đường SMA 100 đang cố gắng cắt lên trên đường trung bình động SMA 200, gợi ý rằng phe mua vẫn có thể đẩy Bitcoin lên thêm một nhịp nữa. Tốt nhất bạn hãy sẵn sàng cho một kịch bản tăng giá nếu Bitcoin vượt qua mức đỉnh kỷ lục của nó!

LTC/USD: Biểu đồ ngày

LTC/USD: Biểu đồ ngày

Litecoin (LTC/USD) đang trong xu hướng tăng. Giá LTC gần đây đã bật lên từ vùng hỗ trợ và hiện đang tiếp cận các mục tiêu tăng giá được đánh dấu bằng công cụ Fibonacci mở rộng.

Liệu LTC/USD đang có dấu hiệu quá mua không?

Kháng cự xung quanh mức hiện tại có vẻ khá vững chắc vì đường SMA 200 vẫn đang đóng vai trò kháng cự khá tốt. Đường SMA 100 vẫn đang nằm dưới đường SMA 200, điều đó có nghĩa là kịch bản giảm giá vẫn còn.

Ngoài ra, Stochastic đã cho tín hiệu quá mua và sẵn sàng giảm xuống, vì vậy giá Litecoin có thể theo sau khi phe bán chiếm ưu thế.

Nếu phe mua tiếp tục nhảy vào, LTC/USD có thể tăng lên mức Fibonacci mở rộng 50% tại 205 USD hoặc mức 61,8% gần với mức đỉnh đảo chiều.

ETH/USD: Biểu đồ ngày

ETH/USD: Biểu đồ ngày

Ethereum (ETH/USD) đang kiểm tra đỉnh của mô hình tam giác của nó trên khung thời gian hàng ngày, vẫn đang chưa quyết định xem sẽ tăng hay giảm.

Vậy có nên mua Ethereum?

Các chỉ báo kỹ thuật đang đưa ra các tín hiệu trái chiều vào lúc này, vì vậy Ethereum có thể đi theo một trong hai hướng từ đây!

Đường SMA 100 nằm trên đường SMA 200 cho thấy rằng có thể xảy ra đột phá tăng giá. Nếu điều đó xảy ra, Ethereum có thể có mức tăng gần bằng độ cao của mô hình tam giác đã hình thành.

Tuy nhiên, Stochastic đang cho thấy tín hiệu phe mua suy yếu, phe bán có thể giành lại thế thượng phong tại đây. Hãy theo dõi sát giá Ethereum nếu bạn vẫn muốn giao dịch đồng tiền này nhé.

Quang Minh-Theo babypips

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI