Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
Trang chủBài cần sửa SEOSaxo Bank cho phép giao dịch 9 cặp crypto/FX ​​trên TradingView

Saxo Bank cho phép giao dịch 9 cặp crypto/FX ​​trên TradingView

Saxo Bank cho phép giao dịch 9 cặp crypto/FX ​​trên TradingView
Saxo Bank cho phép giao dịch 9 cặp crypto/FX ​​trên TradingView

Sàn môi giới Saxo Bank có khối lượng giao dịch lên đến 2,5 tỷ USD từ các hoạt động giao dịch tiền điện tử tính đến tháng trước.

Saxo Bank cho phép giao dịch 9 cặp crypto/FX ​​trên TradingView

Vào hôm thứ Hai, sàn môi giới Đan Mạch Saxo Bank thông báo rằng họ đã bổ sung thêm chín cặp tiền điện tử vào nền tảng dịch vụ TradingView, qua đó cho phép các khách hàng giao dịch từ nền tảng giao dịch xã hội của bên thứ ba.

Việc tích hợp nền tảng TradingView mới sẽ cho phép các trader giao dịch Bitcoin, Ethereum và Litecoin, mỗi loại sẽ giao dịch với đồng định giá là euro, Dollar Mỹ và yên Nhật.

Saxo lần đầu tiên bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử là vào tháng 5 năm ngoái, nhưng các dịch vụ này chỉ giới hạn cho các khách hàng ở Singapore và Úc. Khi sàn môi giới này cung cấp dịch vụ giao dịch với các hợp đồng phái sinh tiền điện tử, khách hàng của họ có thể giao dịch tiền điện tử từ tài khoản giao dịch thông thường và không cần phải sở hữu ví tiền điện tử.

Với đà phục hồi tích cực trên thị trường tiền điện tử, nhu cầu giao dịch đối với các sản phẩm tiền điện tử của Saxo đã bùng nổ. Tháng trước, sàn môi giới này tiết lộ rằng họ đã đạt khối lượng giao dịch lên đến 2,5 tỷ USD từ các công cụ phái sinh tiền điện tử kể từ khi ra mắt.

Ngoài ra, nhu cầu này đã thúc đẩy Saxo nâng mức giới hạn vị thế giao dịch tiền điện tử, tăng từ mức 50.000 USD lên 200.000 USD cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ và từ 200.000 USD lên 500.000 USD cho các khách hàng chuyên nghiệp.

Xem thêm: Tradingview là gì cách sử dụng công cụ cho trader

Tích hợp TradingView

Dịch vụ mở rộng tích hợp TradingView của Saxo Bank được đưa ra sau nhiều năm sàn môi giới này hợp tác với nền tảng của bên thứ ba.

“Saxo Bank mở rộng dịch vụ cung cấp tiền điện tử sau khi đã bổ sung thêm 520 mã cổ phiếu vào tháng 10, trong đó bao gồm một số công ty được giao dịch nhiều nhất tại ​​các sàn giao dịch chứng khoán lớn ở Châu Âu và Châu Á, cũng như một loạt các cổ phiếu và CFD cổ phiếu đơn lẻ trên các sàn giao dịch của Hoa Kỳ, mà các sản phẩm này vốn đã có sẵn từ tháng 7,” Saxo tuyên bố.

“Được thực hiện thành công thông qua mối quan hệ hợp tác chặt chẽ hơn giữa các nhóm phát triển, khách hàng của Saxo hiện có thể giao dịch cả FX và hơn 3.500 cổ phiếu riêng lẻ và CFD cổ phiếu đơn lẻ thông qua TradingView, trong đó bao gồm quyền truy cập đầy đủ vào các công cụ biểu đồ hiệu quả cao của TradingView với mức giá cạnh tranh. Khách hàng có thể giao dịch các cặp Crypto FX trong giờ giao dịch FX từ tối Chủ nhật đến tối thứ Sáu với quyền mở cả lệnh mua và lệnh bán.”

Đăng Khoa-Theo financemagnates

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI