Trang chủBài cần sửa SEOLibertex ra mắt loại tài khoản mới cho các nhà đầu tư

Libertex ra mắt loại tài khoản mới cho các nhà đầu tư

Libertex ra mắt loại tài khoản mới cho các nhà đầu tưLibertex là một công ty quốc tế hàng đầu cung cấp hợp đồng chênh lệch (CFD) có thể giao dịch được trong hơn 24 năm qua. Hiện công ty đang tung ra một loại tài khoản mới được thiết kế riêng cho nhu cầu của các nhà đầu tư ngày nay.

Libertex ra mắt loại tài khoản mới cho các nhà đầu tư

Số lượng nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường chứng khoán đang tăng vọt, nhưng thay vì nhắm đến kết quả ngắn hạn, nhóm “người chơi” mới trên thị trường này quan tâm nhiều hơn đến tăng trưởng vốn dài hạn với rủi ro thấp. Libertex là một công ty quốc tế hàng đầu cung cấp CFD có thể giao dịch trong hơn 24 năm qua và hiện công ty đang tung ra một loại tài khoản mới được thiết kế riêng cho nhu cầu của các nhà đầu tư ngày nay.

Libertex Invest nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư các điều khoản chưa từng có giúp mang lại lợi thế cho những hoạt động thận trọng nhưng nhất quán trên thị trường tài chính cùng nhiều lợi ích hơn so với phương pháp tiếp cận áp dụng chung cho mọi trường hợp vẫn thống trị ngành giao dịch trực tuyến nói chung.

Libertex Invest là gì?

Libertex Invest là một loại tài khoản hoàn toàn mới được cung cấp trên nền tảng giao dịch Libertex từng đoạt nhiều giải thưởng, được thiết kế đặc biệt dành cho các nhà đầu tư. Không giống như các tài khoản giao dịch tiêu chuẩn của Libertex, loại tài khoản mới này hướng đến những người đang muốn mua cổ phiếu thường xuyên trong một khoảng thời gian dài với mục tiêu xây dựng và duy trì danh mục đầu tư dài hạn. Bạn có thể tự hỏi điều gì làm cho Libertex Invest tốt hơn bất kỳ tài khoản khách hàng tiêu chuẩn nào.

Đó là KHÔNG có hoa hồng. Bạn có thể không tin vào mắt mình khi đọc đến đây nhưng đúng là như vậy. Khách hàng của Libertex Invest sẽ không bị tính bất kỳ khoản hoa hồng hoặc phí quản lý tài khoản nào, có nghĩa là thay vì phải trả một phần lợi nhuận hay cổ tức của mình cho sàn môi giới thì họ có thể dùng khoản đó để tái đầu tư.

Libertex Invest khác với tài khoản giao dịch Libertex tiêu chuẩn như thế nào?

Rõ ràng, sự khác biệt lớn nhất là tất cả giao dịch đều không bị tính hoa hồng. Để có sự so sánh đầy đủ của cả hai loại tài khoản Libertex, hãy tham khảo bảng dưới đây:

 

Tài khoản

Libertex Invest

Tài khoản

Libertex

   

Danh sách các bộ lọc thông minh

Tiêu điểm, Xu hướng, Cổ tức, Yêu thích

Thịnh hành, Xu hướng, Yêu thích, Hợp đồng quyền chọn, Tín hiệu, Tăng cao nhất, Giảm nhiều nhất, Biến động nhiều nhất, Xu hướng tăng, Xu hướng giảm, Hàng hóa

Nhóm công cụ

Cổ phiếu

CFD Forex, Tiền điện tử, Chỉ số, Hàng hóa, Cổ phiếu, ETF and Quyền chọn

Hướng giao dịch

Chỉ các vị thế mua

Các vị thế mua và bán

Phương thức giao dịch

Mỗi khoản đầu tư với cùng một công cụ đều có cùng một chương trình hoạt động trong Libertex Invest

Mỗi giao dịch với cùng một công cụ là một giao dịch riêng biệt trong Libertex

Hệ số nhân

Không có

Lệnh chờ

Không có lệnh chờ, lệnh chốt lời và lệnh cắt lỗ

Có lệnh chờ, lệnh chốt lời và lệnh cắt lỗ

Trả cổ tức

Trả vào số dư tài khoản đầu tư

Trả vào một giao dịch mở

Tài khoản Demo

Không

Tham khảo thêm: Cảnh báo sàn scam mới SuShi Global Investing

Lợi thế thực tế cho các nhà đầu tư thực sự

Nhờ có Libertex mà giờ đây các nhà đầu tư không còn phải chịu các khoản phí hoa hồng cao ngất và phí do tài khoản không hoạt động. Với tài khoản Libertex Invest, bạn không còn phải trả số tiền lớn cho nhà môi giới của mình nữa. Bạn đầu tư bao nhiêu tùy thích mỗi tháng và vì Libertex Invest chỉ cung cấp cổ phiếu thực không có hệ số nhân, nên bạn có quyền kiểm soát rủi ro vốn của mình nhiều hơn.

Đó là những gì mà hoạt động quản lý tiền nên hướng tới – nhanh chóng và miễn phí. Ngoài việc không có phí và lệ phí công khai, Libertex Invest đảm bảo không có các hợp đồng hoán đổi (SWAP), các lệnh dừng ký quỹ hoặc các mức ngưng giao dịch bị tính phí. Hơn nữa, cổ tức của bạn được ghi nhận trực tiếp vào số dư tài khoản đầu tư của bạn đúng thời hạn, vì vậy bạn là người quyết định điều gì xảy ra với chúng chứ không phải ai khác.

Vì vậy, đừng để phí và hoa hồng ăn mòn ngân sách của bạn nữa mà hay chuyển tiền của bạn đến nơi tốt hơn đó là tài khoản Libertex Invest.

CMO của Libertex, Marios Chailis, nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu sản phẩm đầu tư mới của mình, Libertex Invest. Tài khoản này cung cấp các điều kiện giao dịch cực kỳ hấp dẫn với cổ phiếu của các công ty toàn cầu có thể được mua và bán với giá chỉ từ 10$. Hơn hết, Libertex Invest được cung cấp thông qua cùng một nền tảng trực quan và cực kỳ thân thiện với người dùng mà các khách hàng trung thành của chúng tôi đã biết đến và yêu thích nó. ”

Vì vậy, cho dù bạn là khách hàng mới hay một trong những tín đồ trung thành của Libertex, tại sao không tận dụng cơ hội tuyệt vời này để đầu tư mà không mất hoa hồng? Ngay cả những nhà giao dịch cứng rắn cũng sẽ có thể giữ một số danh mục đầu tư của họ ở mức rủi ro thấp hơn với tài khoản này.

Với ý nghĩ đó, hãy truy cập libertex.com hoặc đăng nhập vào nền tảng và đăng ký tài khoản Libertex Invest của riêng bạn ngay hôm nay. Mở rộng danh mục đầu tư của bạn, đầu tư vào cổ phiếu miễn hoa hồng với Libertex và… “Giao dịch để được nhiều hơn nữa”!

Cảnh báo rủi ro: CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do tác dụng đòn bẩy. 74% tài khoản nhà đầu tư cá nhân bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Giới hạn pháp lý: Libertex Invest chỉ khả dụng ở các quốc gia thuộc khu vực kinh tế châu Âu EEA.

Hậu Dương-Theo fxempire

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI