Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Trang chủSàn môi giớiMột nhà đầu tư chiến lược đã mua cổ phần của M4Markets

Một nhà đầu tư chiến lược đã mua cổ phần của M4Markets

  • M4Markets đã bán một lượng lớn cổ phần cho một nhà đầu tư giấu tên.
  • Công ty này hiện đang có kế hoạch mở rộng.

Một nhà đầu tư chiến lược đã mua cổ phần của M4Markets

Một nhà đầu tư chiến lược đã mua cổ phần của M4Markets

Tham khảo thêm: Intel, AT&T: 2 cổ phiếu đáng mua với tỷ suất cổ tức trên 3%

M4Markets, công ty chuyên cung cấp dịch vụ giao dịch forex và CFD, vừa thông báo rằng họ đã hoàn tất kế hoạch huy động vốn bằng việc bán một lượng lớn cổ phần cho một nhà đầu tư chiến lược.

Tuy nhiên, công ty không tiết lộ danh tính của nhà đầu tư mới này cũng như số tiền họ đã thu về. Tỷ lệ cổ phần đã bán hiện vẫn còn là một ẩn số.

Ông Deepak Jassal, giám đốc điều hành của M4Markets, cho biết: “Trong vài tháng trở lại đây, huy động vốn và thu hút các nhà đầu tư trở thành ưu tiên của chúng tôi vì chúng tôi nhận thấy rằng M4Markets đã và đang phát triển rất nhanh chóng, do đó, chúng tôi cần tối ưu hóa công nghệ và dịch vụ của mình để có thể phục vụ cho lượng khách hàng ngày càng tăng.”

Kế hoạch mở rộng

M4Markets dự định sử dụng nguồn vốn vừa huy động được để thực hiện một số kế hoạch. Họ muốn sử dụng nguồn vốn này để thúc đẩy hoạt động kinh doanh tăng trưởng, bằng cách triển khai các công nghệ tiên tiến và các giải pháp tự động hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Ngoài ra, công ty còn muốn cải thiện hệ thống quản trị nội bộ và khuôn khổ ESG, nhằm thu hút các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, nhà môi giới có giấy phép Seychelles, còn có kế hoạch mở rộng sang các thị trường và khu vực mới.

Ông Nick Jay, giám đốc phát triển kinh doanh của M4Markets, cho biết: “Thành công của chúng tôi đã giúp chúng tôi nổi trội hơn so với công ty khác, không chỉ về cách các nhà đầu tư nhìn nhận mà còn là cách họ cảm nhận về chúng tôi.”

“Ngay từ đầu, chúng tôi đã cam kết sẽ mang đến một môi trường giao dịch cạnh tranh cho các trader, bởi vì chúng tôi xem họ là tài sản lớn nhất của mình. Chúng tôi cảm thấy rất vui mừng vì những phát triển này sẽ cho phép chúng tôi được gặp gỡ và tiếp cận thêm rất nhiều khách hàng mới.”

Ngoài ra, đại diện của M4Markets còn cho biết rằng kết quả kinh doanh Q1/2022 của họ cũng rất khả quan, mặc dù, họ không hề tiết lộ bất kỳ số liệu cụ thể nào.

Ông Deepak Jassal cho biết thêm: “Trong vài tháng qua, chúng tôi đã liên tục phá vỡ kỷ lục của chính mình. Chúng tôi cảm thấy rằng với nguồn vốn mới, chuyên môn và khả năng lãnh đạo từ nhà đầu tư mới sẽ cho phép chúng tôi tăng cường tính cạnh tranh và gia tăng đáng kể giá trị cho khách hàng.”

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI