Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
Trang chủSàn môi giớiStoneX thực hiện thành công giao dịch swap BTC bằng tiền mặt

StoneX thực hiện thành công giao dịch swap BTC bằng tiền mặt

  • Đối tác của họ lần này là Liquidity Solutions Global.
  • Các giao dịch swap tiền điện tử – USD dành cho các khách hàng FX tổ chức.

StoneX thực hiện thành công giao dịch swap BTC bằng tiền mặt.

StoneX thực hiện thành công giao dịch swap BTC bằng tiền mặt

Tham khảo thêm: Một nhà đầu tư chiến lược đã mua cổ phần của M4Markets

StoneX Markets LLC, nhà cung cấp dịch vụ thực hiện, thanh toán sau giao dịch, thanh toán bù trừ và lưu ký trên các loại tài sản và thị trường trên toàn thế giới, vừa thông báo rằng họ đã thực hiện và thanh toán thành công giao dịch swap BTC/USD bằng tiền mặt đầu tiên.

Theo thông cáo báo chí họ đưa ra, Liquidity Solutions Global, khách hàng FX tổ chức của StoneX đồng thời cũng là công ty con tại London của DriveWealth Holdings và là nhà cung cấp thanh khoản cho nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, là đối tác lần này của StoneX.

Đầu tháng này, công ty đã bắt đầu cung cấp các giao dịch swap tiền điện tử/USD cho các khách hàng FX tổ chức. Sản phẩm mới lần này giúp hoàn thiện hơn danh mục các sản phẩm FX tổ chức truyền thống của công ty, với hơn 40 cặp tiền tệ từ các cặp tiền phổ biến đến các cặp tiền của thị trường mới nổi, hợp đồng kỳ hạn, hợp đồng kỳ hạn không giao dịch và quyền chọn.

Ông Eric Donovan, giám đốc toàn cầu của bộ phận FX tổ chức, cho biết: “Cũng như với bất kỳ loại tài sản nào khác, các nhà đầu tư cần kết nối với thị trường tài sản kỹ thuật số thông qua một đối tác đáng tin cậy có thể đảm bảo thực hiện tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu tuân thủ và lưu ký. Các giao dịch swap thanh toán bằng tiền mặt cho phép khách hàng của chúng tôi có thể tiếp cận thị trường của các tài sản kỹ thuật số cơ bản mà không cần lưu ký. Do đó, nhiều công ty dịch vụ được cấp phép đang xem thị trường swap là một kênh tiết kiệm chi phí để tiếp cận tiền điện tử, mà không phải chịu gánh nặng pháp lý, chi phí và rủi ro liên quan đến quyền sở hữu tiền điện tử giao ngay.”

Doanh thu của StoneX

StoneX cung cấp các dịch vụ thực hiện, thanh toán sau giao dịch, thanh toán bù trừ và lưu ký cho 52.000 khách hàng thương mại, khách hàng tổ chức và khách hàng thanh toán quốc tế, cũng như 370.000 khách hàng nhỏ lẻ thông qua các thương hiệu Forex.com và City Index của mình. StoneX chuyên cung cấp dịch vụ giao dịch đối với tất cả các loại tài sản phổ biến. Trong năm tới, StoneX có kế hoạch mở rộng các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử cho cả đối tượng khách hàng tổ chức và khách hàng nhỏ lẻ.

Gần đây, StoneX Group đã báo cáo tổng doanh thu quý 2 của năm tài chính 2022 (từ tháng 1/2022 đến tháng 3/2022) đạt 16,38 tỷ USD, tương đương tăng 46% so với 11,24 tỷ USD của cùng kỳ năm trước.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI