Trang chủSàn môi giớiSàn Admirals được cấp phép tại Nam Phi năm 2023

Sàn Admirals được cấp phép tại Nam Phi năm 2023

  • Admirals SA (PTY) Ltd thuộc tập đoàn công nghệ tài chính Admirals.
  • Công ty môi giới này đã mở văn phòng tại thành phố Cape Town, Nam Phi.

Admirals được cấp phép tại Nam Phi

Admirals được cấp phép tại Nam Phi

Xem thêm: Sàn Admirals “lấn sân” sang lĩnh vực thể thao

Công ty công nghệ tài chính toàn cầu Admirals thông báo rằng họ hiện đã được phép cung cấp dịch vụ quyền chọn hợp đồng chênh lệch (CFD) và cổ phiếu ở Nam Phi.

Admirals Group AS cho biết họ đã thành lập một công ty môi giới có tên gọi là Admirals SA (PTY) Limited.

Công ty con này được ủy quyền và chịu sự quản lý của FSCA – cơ quan giám sát thị trường tài chính của Nam Phi.

Admirals đã công bố kết quả hoạt động kinh doanh năm 2021 vào ngày thứ Hai vừa rồi, với doanh thu giảm 43%.

Admirals cho biết họ đã mở một văn phòng tại Cape Town – một trong ba thành phố thủ đô của Nam Phi. Công ty con này sẽ chuyên cung cấp dịch vụ CFD cho cả các trader nhỏ lẻ lẫn trader chuyên nghiệp tại Nam Phi.

Công ty cho biết: “Việc thành lập trung tâm đầu tiên ở Châu Phi là một phần của kế hoạch mở rộng mạnh mẽ hoạt động kinh doanh của công ty tại châu lục này.”

Tầm nhìn 10 năm

Ông Sergei Bogatenkov, Giám đốc điều hành (CEO) của Admirals Group, lưu ý rằng công ty muốn mang tuỳ chọn CFD và cổ phiếu toàn cầu đến cho cả khách hàng hiện hữu lẫn khách hàng mới.

Ông Sergei Bogatenkov lưu ý rằng giấy phép mới lần này “đánh dấu một trong những cột mốc quan trọng trong tầm nhìn 10 năm của chúng tôi.”

Ông nói thêm rằng tầm nhìn này là mang lại sự tự do tài chính cho 10 triệu người vào năm 2030.

Ngoài ra, ông cũng lưu ý rằng giấy phép mới lần này cũng là một phần trong kế hoạch nâng cao vị thế của Admirals tại thị trường Châu Phi.

Ông Sergei Bogatenkov nói: “Thị trường tài chính ở Châu Phi đang phát triển hết sức nhanh chóng và đây chính là cơ hội để chúng tôi phát triển cơ sở khách hàng.”

Ông nói thêm: “Chúng tôi đánh giá giấy phép mới này là một bước ngoặt mạnh mẽ, đặt nền móng đầy hứa hẹn cho sự thành công của chiến lược dài hạn mà chúng tôi đang theo đuổi.”

Admirals cho biết họ sẽ giới thiệu “nhiều sản phẩm thú vị” cho thị trường châu Phi thông qua công ty con tại Nam Phi.

Admirals là một nền tảng giao dịch có trụ sở tại Tallinn (Estonia), chuyên cung cấp dịch vụ giao dịch forex và CFD đối với nhiều công cụ tài chính khác nhau. Tên gọi cũ của nền tảng này là Admiral Markets.

Vào tháng Ba, Admirals trở thành một trong những thương hiệu môi giới tài trợ cho lĩnh vực thể thao để quảng bá thương hiệu của mình. Công ty đã ký một thỏa thuận tài trợ với FCI Levadia Tallinn – một trong những câu lạc bộ bóng đá lớn nhất ở Estonia.

Công ty được thành lập bởi ông Alexander Tsikhilov vào năm 2001 và hiện đang được niêm yết trên sàn NASDAQ Nordic.

Về NASDAQ Nordic, đây là công ty chuyên điều hành các thị trường chứng khoán ở khu vực Bắc Âu và khu vực Baltic của Châu Âu.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI