Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
Trang chủSàn môi giớiSàn Admirals “lấn sân” sang lĩnh vực thể thao

Sàn Admirals “lấn sân” sang lĩnh vực thể thao

Sàn môi giới giao dịch không tiết lộ chi tiết về thỏa thuận của họ với câu lạc bộ bóng đá.

Sàn Admirals “lấn sân” sang lĩnh vực thể thao

Nhiều sàn môi giới hiện đang quảng bá thương hiệu bằng cách hợp tác cùng các câu lạc bộ thể thao.

Sàn Admirals “lấn sân” sang lĩnh vực thể thao
Sàn Admirals “lấn sân” sang lĩnh vực thể thao

Sàn Admirals (tên trước đây là Admiral Markets), sàn môi giới giao dịch ForexCFD có trụ sở tại Estonia, đã “lấn sân” sang một lĩnh vực mới hấp dẫn đó là lĩnh vực thể thao. Sàn đã ký hợp đồng FCI Levadia Tallinn, nhà đương kim vô địch bóng đá của quốc gia này.

Với bản hợp đồng này, Admirals đã trở thành một trong nhiều sàn môi giới đưa thương hiệu vào đấu trường thể thao.

Giám đốc điều hành của Admirals Group, ông Sergei Bogatenkov, cho biết: “Bóng đá luôn có một vị trí quan trọng trong lịch sử thể thao Estonia. Với tư cách là người đại diện cho công ty, chúng tôi rất vui mừng khi được trở thành người hỗ trợ cho đội bóng đương kim vô địch của Estonia”.

Năm 2017, câu lạc bộ FCI Levadia Tallinn được thành lập từ sự hợp nhất hai câu lạc bộ bóng đá của thành phố Tallinn Levadia và FCI Tallinn. Đây là một câu lạc bộ bóng đá hạng đầu trong nước và đã giành được nhiều danh hiệu khác nhau.

Ông Bogatenkov nói thêm: “FCI Levadia là nguồn động lực cho các vận động viên trẻ tuổi, mới tham gia tập luyện và cả những người đã có kinh nghiệm. Câu lạc bộ có sức mạnh đoàn kết các khán giả yêu thể thao cả ở Estonia và các nước khác trên thế giới. Tôi hy vọng rằng vị trí của Estonia trên bản đồ thể thao thế giới sẽ được chú ý hơn sau sự hợp tác chung này”.

Xem thêm: Sàn Admirals được cấp phép tại Nam Phi năm 2023

Thể thao và sàn môi giới

Tài trợ thể thao đã trở thành một cách tiếp thị thương hiệu phổ biến của các sàn môi giới trên thế giới. Một số sàn môi giới đã ký hợp đồng với nhiều câu lạc bộ cùng một lúc, trong khi một số ít chọn đưa thương hiệu của họ vào các câu lạc bộ nổi tiếng nhất.

Tuy nhiên, Admirals, sàn môi giới cung cấp các dịch vụ giao dịch được quản lý trên toàn cầu, không nói rõ họ sẽ quảng bá thương hiệu của mình với câu lạc bộ bóng đá như thế nào. Ngoài ra, các điều khoản tài chính của thỏa thuận cũng không được tiết lộ.

Ông Sergei Hohlov-Simson, Thành viên Hội đồng quản trị FCI Levadia cho biết: “Cũng giống như lịch sử hình thành lâu năm của câu lạc bộ, Admirals cũng là một trong những công ty hoạt động lâu nhất và mạnh nhất trong phân khúc kinh doanh trên thị trường. Thông qua hoạt động trên thị trường quốc tế, Admirals đã chứng tỏ mình là một đối tác và một công ty đáng tin cậy. Chúng tôi rất hy vọng rằng sự hợp tác giữa hai bên sẽ trở thành mối quan hệ đối tác lâu dài và đáng trân trọng”.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI