Trang chủSàn môi giớiBinance hợp tác với Animoca Brands ra mắt quỹ 200 triệu USD

Binance hợp tác với Animoca Brands ra mắt quỹ 200 triệu USD

Binance hợp tác với Animoca Brands ra mắt quỹ 200 triệu USDChương trình sẽ tập trung vào việc hỗ trợ thúc đẩy các startup về trò chơi trên blockchain.

Binance hợp tác với Animoca Brands ra mắt quỹ 200 triệu USD

Binance Smart Chain hôm nay đã công bố hợp tác với Animoca Brands để thiết lập quỹ 200 triệu USD nhằm hỗ trợ các dự án trò chơi blockchain đang xây dựng trên BSC. Theo thông tin chi tiết, Binance Smart Chain và Animoca Brands cùng đầu tư với 100 triệu USD mỗi bên.

Số tiền này sẽ được sử dụng để hỗ trợ các dự án game trên blockchain được liệt kê trong danh sách đã chọn. Animoca Brands là một công ty về game trên blockchain có số lượng người chơi đông nhất hiện nay. Công ty sở hữu các công ty con như The Sandbox, Blowfish Studios, Quidd, GAMEE, nWay, Bondly và Lympo.

Ngoài ra, Animoca Brands cũng đã đầu tư và hợp tác với rất nhiều các dự án khác trên blockchain. Công ty đã đầu tư vào hơn 100 công ty liên quan đến NFT, trong đó có các dự án nổi tiếng như Axie Infinity, OpenSea, Dapper Labs (NBA Top Shot), Bitski, Harmony, Alien Worlds và Star Atlas.

Binance Smart Chain đã tăng trưởng rất nhanh về số người dùng trong vài tháng qua. Một số công ty startup trên khắp thế giới đang phát triển các dự án của họ trên BSC. Với quỹ 200 triệu USD này, Binance đặt mục tiêu thúc đẩy việc sử dụng mạng lưới BSC trên toàn cầu.

“Mảng gaming là một trong những nền móng mạnh mẽ của Web 2.0, đã tiếp cận đến hàng tỷ người dùng. Việc mở rộng các ứng dụng thực tiễn là điều trọng tâm để tiền điện tử có thể thu hút thêm người dùng sử dụng Web 3.0”, Gwendolyn Regina, Giám đốc đầu tư tại Binance Smart Chain cho biết. “Với sự hợp tác đầu tư này, các dự án xây dựng trên BSC sẽ có cơ hội học thêm chuyên môn từ những gã khổng lồ về game hàng đầu như Animoca Brands, cùng với cơ hội hợp tác với các chuyên gia blockchain từ Cộng đồng BSC.”

Tham khảo thêm: GemForex mời David Beckham làm đại sứ thương hiệu

Binance Smart Chain

Với hơn 2,1 triệu người dùng hoạt động hàng ngày, Binance Smart Chain là một trong những hệ sinh thái blockchain lớn nhất. Theo Binance, hầu hết các dự án dựa trên nền tảng BSC đều xây dựng một “chợ giao dịch” NFT và mô hình “play-to-earn” với phần thưởng là các NFT.

Chương trình hợp tác đầu tư này sẽ cung cấp các nhu cầu cần thiết cho các dự án mà chúng tôi cho rằng có tiềm năng trở thành xu hướng chủ đạo của blockchain,” Yat Siu, Chủ tịch điều hành và Đồng sáng lập của Animoca Brands cho biết.

Quang Minh-Theo financemagnates

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI