Thứ Ba, Tháng Năm 24, 2022
Trang chủChứng khoánCổ phiếuBUX ra mắt tính năng đầu tư cổ phiếu lẻ tại Châu...

BUX ra mắt tính năng đầu tư cổ phiếu lẻ tại Châu Âu

Cafeforexvn – Đầu tư cổ phiếu lẻ cho phép khách hàng mua một phần nhỏ cổ phiếu.

BUX ra mắt tính năng đầu tư cổ phiếu lẻ tại Châu Âu

Việc ra mắt sẽ tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc đa dạng hóa danh mục đầu tư.

BUX ra mắt tính năng đầu tư cổ phiếu lẻ tại Châu Âu

Sàn môi giới trực tuyến của Hà Lan, BUX thông báo rằng sàn đã ra mắt tính năng đầu tư cổ phiếu lẻ cho các khách hàng của mình trên khắp châu Âu ngày hôm nay. Với việc ra mắt này, BUX đã trở thành sàn môi giới đầu tiên ở Hà Lan cung cấp dịch vụ đầu tư cổ phiếu lẻ cho khách hàng.

Dịch vụ mới này sẽ cho phép khách hàng mua một phần nhỏ của các cổ phiếu niêm yết. Hơn nữa, các khách hàng sẽ có thể bắt đầu đầu tư với số tiền ít nhất là 10 Euro. Việc ra mắt cho phép người dùng BUX Zero sở hữu một phần nhỏ của một số cổ phiếu phổ biến nhất trên thế giới như Google, Amazon và Tesla.

Mục đích của BUX thông qua việc ra mắt này là để giảm bớt các rào cản gia nhập thế giới tài chính. Theo sàn môi giới, đầu tư một phần nhỏ của cổ phiếu là một công cụ tuyệt vời để đa dạng hóa danh mục đầu tư.

“Tại BUX, sứ mệnh của chúng tôi luôn là làm cho việc đầu tư trở nên dễ tiếp cận và hợp túi tiền. Chúng tôi đã bắt đầu hành trình này bằng cách giúp bạn có thể đầu tư với hoa hồng bằng 0, điều mà trước đây chưa được cung cấp ở thị trường Châu Âu. Ngày nay, chúng tôi đang làm cho chi phí thấp hơn nữa cho người châu Âu hưởng lợi từ việc đầu tư, không chỉ những người giàu có. Với việc ra mắt đầu tư cổ phiếu lẻ, các nhà đầu tư có ngân sách nhỏ hơn, đặc biệt là thế hệ trẻ, giờ đây có thể xây dựng danh mục đầu tư đa dạng với các cổ phiếu từ một số tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghệ, bán lẻ và ô tô toàn cầu” Yorick Naeff, Giám đốc điều hành của BUX cho biết .

Vào năm 2021, BUX đã huy động được 80 triệu USD trong vòng gọi vốn do Prosus Ventures và Tencent dẫn đầu, với sự tham gia của ABN Amro Ventures, Citius, Optiver và Endeit Capital. Vào tháng 7 năm 2021, Salim Sebbata gia nhập BUX với tư cách là Giám đốc điều hành Vương quốc Anh.

Tham khảo thêm:

Đầu tư từng phần nhỏ của cổ phiếu

Sau khi trở nên phổ biến rộng rãi ở Mỹ, nhu cầu đầu tư cổ phiếu lẻ ở châu Âu đang gia tăng. Dịch vụ này đóng một vai trò quan trọng trong sự gia tăng về các nhà giao dịch nhỏ lẻ trên khắp Hoa Kỳ.

“Theo báo cáo Xu hướng nhà đầu tư nhỏ lẻ của DriveWealth, 82% người trả lời khảo sát tin rằng một nền tảng đầu tư hiện đại nên cung cấp giao dịch cổ phiếu lẻ, chứng khoán và quỹ ETF để đạt được các mục tiêu đầu tư dài hạn,” BUX nói thêm.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI