Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Trang chủChứng khoánCổ phiếu biến động nhất trong tuần 19-23/07: Chipotle, Netflix, Verizon

Cổ phiếu biến động nhất trong tuần 19-23/07: Chipotle, Netflix, Verizon

Chipotle Mexican Grill – Cổ phiếu của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh tăng 11,5% sau khi đánh bại các kết quả kinh doanh hàng quý trước đó. Chipotle báo cáo doanh thu 1,89 tỷ đô la. Các nhà phân tích Refinitiv dự kiến ​​thu nhập 6,52 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 1,88 tỷ đô la. Doanh thu đã vượt qua mức trước đại dịch khi khách hàng dùng bữa trở lại nhà hàng của Chipotle.

Cổ phiếu biến động nhất trong tuần 19-23/07: Chipotle, Netflix, Verizon

Cổ phiếu biến động nhất trong tuần 19-23/07: Chipotle, Netflix, Verizon
Cổ phiếu biến động nhất trong tuần 19-23/07: Chipotle, Netflix, Verizon

Netflix – Giá cổ phiếu của nền tảng phát trực tuyến giảm 3,3% sau khi Netflix báo cáo thu nhập đáng thất vọng trong quý thứ hai. Theo Refinitiv, Netflix hiện đang được giao dịch 2,97 đô la mỗi cổ phiếu, thấp hơn ước tính 3,16 đô la mỗi cổ phiếu. Công ty cho biết họ dự kiến ​​sẽ có 3,5 triệu thuê bao ròng trong quý 3, thấp hơn gần 2 triệu so với ước tính của các nhà phân tích.

Verizon Communications – Cổ phiếu của Verizon đã tăng 0,7% sau khi công ty báo cáo thu nhập quý II tốt hơn mong đợi. Công ty viễn thông này đã kiếm được 1,37 đô la điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu, và đạt doanh thu 33,76 tỷ đô la trong quý thứ hai. Các nhà phân tích đã kỳ vọng thu nhập điều chỉnh 1,30 đô la trên mỗi cổ phiếu trên tổng doanh thu 32,74 tỷ đô la.

Coca-Cola – Cổ phiếu của hãng sản xuất nước giải khát này đã tăng khoảng 1,3% sau khi công ty báo cáo thu nhập quý II là 68 cent trên mỗi cổ phiếu, đánh bại dự báo 12 cent mỗi cổ phiếu. Doanh thu của hãng đã vượt qua mức trước đại dịch, và Coca-Cola cũng nâng dự báo cả năm của mình.

United Airlines – Cổ phiếu United Airlines đã tăng 3,8% sau khi hãng hàng không này báo cáo doanh thu quý II cao hơn dự kiến, nhờ vào sự hồi sinh của du lịch hàng không. Doanh thu của United đã tăng gấp bốn lần so với dự báo một năm trước đó, trong bối cảnh lượng đặt phòng tăng đột biến. Hãng hàng không hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục mặc dù biến thể Covid delta đang lan rộng nhanh chóng. United đã báo cáo khoản lỗ 3,91 đô la, phù hợp với kỳ vọng của Refinitiv.

Harley-Davidson – Cổ phiếu của Harley-Davidson giảm 7,2% sau kết quả kinh doanh quý II có nhiều biến động. Theo Refinitiv, thu nhập hàng quý của nhà sản xuất xe máy là 1,33 USD, cao hơn 16 cent so với ước tính của Phố Wall. Tuy nhiên, doanh thu quý hai của công ty không đạt được dự đoán của các nhà phân tích.

Sunnova và Sunrun – Cổ phiếu của Sunnova và Sunrun lần lượt tăng thêm 3,9% và 4,9% sau khi JPMorgan gọi hai công ty năng lượng mặt trời là lựa chọn hàng đầu. Ngân hàng JPMorgan cho biết trong một lưu ý rắng “Chúng tôi nhấn mạnh Sunnova (NOVA) và Sunrun (RUN) được xếp hạng là những lựa chọn hàng đầu cho nửa cuối năm 2021 do mức tồn kho tăng cao, điều này sẽ giúp cả hai công ty tương đối tốt hơn để đáp ứng nhu cầu dự kiến trong ngắn hạn,”.

Halliburton – Cổ phiếu năng lượng Halliburton đã tăng 3,5% vào thứ Tư sau khi Goldman Sachs nâng cấp khuyến nghị “nên mua” Halliburton. Goldman cũng cho biết họ dự kiến Halliburton sẽ tăng cổ tức sớm nhất là vào năm sau.

Xem thêm: Các cổ phiếu để tận dụng ‘sự trỗi dậy nhanh chóng’ của gen Y và Z

Minh Huỳnh, theo CNBC

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Phương Thảo
Phương Thảohttps://cafeforexvn.com
Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI