Trang chủSàn môi giớiĐánh giá sàn Etoro mới nhất năm 2023

Đánh giá sàn Etoro mới nhất năm 2023

ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ ETORO VÀ NHỮNG ƯU, NHƯỢC ĐIỂM CỦA SÀN ETORO

Đánh giá sàn Etoro mới nhất năm 2022
ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ ETORO VÀ NHỮNG ƯU, NHƯỢC ĐIỂM CỦA SÀN ETORO

Được thành lập vào năm 2007 và có trụ sở tại Síp, eToro chủ yếu tập trung vào nền tảng giao dịch xã hội và sao chép giao dịch (Copy Trading). Là một sàn được nhiều người tham gia và đông đảo trên thế giới quan tâm và đón nhận

Các giao diện bắt mắt. Các quảng cáo có KOL xịn ngày càng làm Etoro lan tỏa sức manh uy tín ,Tính năng chính của nền tảng độc quyền độc đáo này là sự dễ dàng và minh bạch trong đó một khách hàng cá nhân có thể thực hiện giao dịch sao chép.

Nền tảng thông minh của eToro sau đó cho phép người khác bắt chước các giao dịch và chiến lược giao dịch của các nhà đầu tư thành công nhất (trên sàn giao dịch), hoàn toàn tự động và theo thời gian thực.

Sàn Etoro chủ yếu mạnh về : Stock, ETF, FX, Chỉ số, Crypto

Giấy phép 

eToro vận hành ba pháp nhân và để có thể hỗ trợ theo khu vực của mình tốt nhất 

Công dân Vương quốc Anh có thể mở tài khoản tại eToro (UK) Limited và do đó được FCA bảo vệ.

Nếu eToro không có khả năng thanh toán, khách hàng của eToro UK có thể được bồi thường bằng số tiền tối đa 85.000 bảng được đảm bảo bởi Chương trình bồi thường dịch vụ tài chính (FSCS).

Khách hàng Úc được phục vụ bởi sàn môi giới Australia, được quy định bởi ASIC, cơ quan quản lý Úc.

Các nhà đầu tư khác có thể có tài khoản giao dịch trực tiếp của họ với eToro (Châu Âu) Limited, được quy định bởi cơ quan giám sát Cypriot, CySEC. Tại chi nhánh eToro Châu Âu, số tiền được bảo hiểm tối đa là € 20.000. Ngưỡng này được thiết lập bởi Quỹ Bồi thường cho Nhà đầu tư Síp

Bảo mật

Xác minh 2 lớp và được mã hóa tất cả bằng SSL cho thấy độ an toàn của Etoro đối với người dùng. 

Phí nạp tiền và cách thức nạp 

Để nạp vào tài khoản Etoro yêu cầu người nạp phải nạp tối thiếu 200 đô cho lần đầu tiên và phí để nạp tiền lại eToro HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 

Đa dạng nạp tiền với các hình thức như : 
Chuyển khoản ngân hàng (qua internet banking)
Thẻ tín dụng
Paypal
Skrill
Wire Transfer
Neteller
Union Pay

Giao diện đặt lệnh 

Bạn chỉ có thể thực hiện các lệnh “thị trường”, “giới hạn” hoặc “dừng lỗ”. Một trong những tính năng tạo nên khác biệt của etoro đó là : bạn có thể đặt kích thước đòn bẩy khi mở vị thế giao dịch.

Tạo tài khoản Demo 

Bạn có thể lập tài khoản Demo mà không cần bất cứ giấy tờ xác minh nào khó khăn. Chỉ cần tài khoản facebook hoặc Google là có thể lập tài khoản Demo giao dịch với 100.000 USD chơi thử nghiệm

Đồ thị 

Công cụ biểu đồ phong phú và bạn có thể sử dụng với gần 70 chỉ báo để phân tích biến động giá. Các biểu đồ được lưu tự động, vì vậy bạn không phải lãng phí thời gian với việc thiết lập các chỉ số của mình nhiều lần.

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT – SOCIAL TRADING VÀ COPY TRADING PLATFORM

Như đã nói điều làm nên đặc biệt của sàn Etoro là giao dịch xã hội và giao dịch sao chép, dữ liệu xã hội trong nền tảng cũng như giao dịch sao chép danh mục khách hàng và danh mục đầu tư tự động.

Những điểm yếu của eToro có thể được giải quyết bằng giao diện API hoặc lưu trữ VPS trên các lựa chọn thay thế nền tảng, chẳng hạn MT4 và MT5.

Do đó, nền tảng này rất mạnh đối với những người muốn dựa chủ yếu vào việc ủy thác danh mục đầu tư (trong chương trình CopyTrader) hoặc dựa trên các thuật toán độc quyền (robo-advisor trong chương trình CopyPortfolios).

ETORO COPY TRADE – VŨ KHÍ TỐI THƯỢNG CỦA SÀN GIAO DỊCH ETORO

CopyTrades hay còn gọi là tính năng giao dịch xã hội. Nói cho dễ hiểu thị bạn xem người ta đặt lệnh và copy về trade tài khoản của mình. 

Khi chọn một nhà giao dịch để theo dõi, bạn có thể thấy hiệu suất trước đó của họ trên bảng phân tích hàng năm và hàng tháng. Danh mục đầu tư của họ cũng là thông tin công khai.

Ngoài ra, số liệu đánh giá rủi ro của eToro được xếp theo thang điểm từ 1 – 10 cũng được đưa ra. Có rất nhiều số liệu thống kê, như giao dịch mỗi tuần, thời gian nắm giữ trung bình, hiệu suất trên biểu đồ, mô tả hồ sơ, nhận xét nguồn cấp tin tức của họ.

Hãy tưởng tượng đây giống như các tài khoản Facebook nhưng với ít trích dẫn truyền cảm hứng hơn nhưng thông tin thị trường nhiều hơn.

Số tiền tối thiểu bạn có thể đầu tư vào một giao dịch là 200 USD, trong khi tối đa là 500.000 USD.

Hơn nữa, bạn có thể sao chép đồng thời tối đa 100 nhà giao dịch.

Xem thêm: eToro là gì? Đánh giá cách hoạt động của sàn eToro?

ETORO COPYPORTFOLIO

Copyportfolio thực tế là một quỹ đầu tư, nhưng tại eToro, chúng ta có thể hiểu nó là một danh mục đầu tư CFD.

Trong khi với Copy Trades bạn đã theo dõi một nhà giao dịch, thì với Copyportfolio bạn có thể đầu tư vào một chủ đề hoặc trong danh mục đầu tư của nhà giao dịch eToro.

Đầu tư vào các chủ đề có nghĩa là đầu tư vào một danh mục đầu tư của các ngân hàng lớn hoặc tiền điện tử.

Một cách khác của Copyportfolio là đầu tư vào nhiều nhà giao dịch “tiềm năng” cùng lúc.

Tỷ lệ CFD trong Copyportfolio được mô tả cụ thể. Bạn có thể kiểm tra hiệu suất, cách thức phân phối tài sản và đọc chiến lược đầu tư.

CopyPortfolios được xây dựng xung quanh một chủ đề bằng thuật toán của eToro hoặc bởi các đối tác bên ngoài của sàn giao dịch.

Tất cả điều này nghe có vẻ phức tạp, nhưng suy cho cùng điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng đầu tư vào một quỹ gần đúng.

Có một yêu cầu đầu tư tối thiểu cho Copyportfolio là 5.000 USD. Bên cạnh khoản tiền gửi tối thiểu, sàn môi giới cũng kiểm tra kiến thức tài chính của bạn xem Copyportfolio có phù hợp với bạn không.

Các loại phí trên eToro

Các loại phí của eToro thường được thấy gồm 4 loại phí chính bao gồm 

  • PHÍ GIAO DỊCH (TRADING FEES)
  • PHÍ SỬ DỤNG ĐÒN BẨY (FINANCIAL FEES)
  • PHÍ PHI GIAO DỊCH (NON-TRADING FEES)
  • PHÍ RÚT TIỀN (WITHDRAW FEES)

Kết luận Ưu và Nhược điểm của sàn này 

ƯU ĐIỂM:

Nền tảng xã hội/giao dịch sao chép

Biểu đồ mạnh mẽ

Danh mục tiền điện tử ấn tượng

NHƯỢC ĐIỂM:

Có phí rút tiền (5$)

Spread rộng đối với tiền điện tử (trừ Bitcoin)

Không hỗ trợ live chat

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Phương Thảo
Phương Thảohttps://cafeforexvn.com
Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI