Trang chủCryptoDự đoán giá Bitcoin, Ether và XRP

Dự đoán giá Bitcoin, Ether và XRP

Cafeforexvn – Các ngưỡng quan trọng đã được xác định để xác định động thái tiềm năng tiếp theo của Bitcoin, Ether và XRP.

Dự đoán giá Bitcoin, Ether và XRP
Business bitcoin, ethereum and XRP coins currency finance money on graph chart background

Xem thêm: 13 Cách Kiếm Bitcoin: Hướng dẫn Chi tiết từ A-Z

Giá Bitcoin sẽ sớm chuyển động

Giá Bitcoin (BTC) đang cho thấy những tín hiệu ban đầu về một sự kiện thanh lý đang diễn ra. Vào ngày 16 tháng 12, giá đã xuyên thủng xuống dưới kênh tăng dần từng đóng vai trò hỗ trợ Bitcoin tăng 17% kể từ khi rơi vào vùng giữa 15.000 USD. Một tuần sau, đồng tiền vua vẫn dao động bên dưới ngưỡng này. Điều này cho thấy khả năng tăng giá trong những ngày tới là rất thấp.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 16.842 USD. Đồng tiền số này hiện đang nằm dưới các đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 ngày, 100 ngày và 200 ngày, điều này cho thấy rằng Bitcoin đang trong một xu hướng giảm rất mạnh. Tại thời điểm viết bài, phe bò vẫn chưa thể đẩy giá thử lại đường trung bình động gần nhất (đường SMA 50 ngày) trong số ba đường hoặc kênh xu hướng bị phá vỡ gần đây.

Việc kiểm tra các mức nói trên có thể là tín hiệu mà những người bán đang tìm kiếm để tham gia thị trường. Việc giá phá vỡ mức thấp nhất của tuần trước ở 16.293 USD sẽ xác nhận xu hướng giảm đang thực sự diễn ra. Nếu không giữ được ngưỡng này, Bitcoin có khả năng rơi về mức thấp hàng năm là 15.479 USD. Phe gấu sẽ kích hoạt một đợt bán tháo nhắm mục tiêu đến các vùng thanh khoản của năm 2020 ở gần ngưỡng 14.000 USD, tương đương mức giảm 16% so với giá Bitcoin hiện tại.

20221226-cafefx-fxstreet-Do Hien (coin)-image 1.png Biểu đồ BTC/USDT trên khung thời gian hàng ngày

Ngược lại, các nhà giao dịch nên hết sức chú ý nếu Bitcoin chạm tới đường SMA 50 ngày ở mức 17.200 USD. Trong trường hợp giá bứt phá và duy trì trên ngưỡng này, đà tăng có thể đẩy Bitcoin hướng tới đường SMA 200 ngày ở mức 18.600 USD, tương đương mức tăng 12% từ mức giá Bitcoin hiện tại.

Giá Ether đang thua lỗ

Ether đang gặp khó khăn khi bị từ chối ở ngưỡng giữa 1.200 USD. Tại thời điểm viết bài, giá ETH đang thấp hơn 6% so với giá mở cửa hàng tháng. Phe bò ETH dường như không quá lạc quan khi đồng tiền số này vẫn đang tiếp tục củng cố. Trên các khung thời gian hàng ngày, ETH liên tục tạo ra các nến nhấn chìm giảm giá kết hợp với khối lượng giao dịch tăng nhẹ. Điều này cho thấy kịch bản có khả năng xảy ra nhất cho ETH là tiếp tục giảm giá.

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức 1.210 USD. Vào ngày 16 tháng 12, phe gấu đã tạo ra một nến đóng cửa hàng ngày bên dưới vùng 1.230 USD, gây ra mức lỗ 3% so với giá trị thị trường trung bình. Đây là một tín hiệu cảnh báo rõ ràng vì vùng này từng đóng vai trò hỗ trợ mạnh trong đợt tăng 30% của ETH vào tháng 10.

Phe bò đã cố gắng lấy lại vùng hỗ trợ quan trọng nhưng giá đã nhiều lần bị từ chối ở vùng này. Nếu các điều kiện thị trường hiện nay vẫn kéo dài thì triển vọng của ETH sẽ càng thêm ảm đạm. Việc quét qua mức thấp hàng tuần là 1.163 USD có thể đưa ETH trở lại mức giá dưới 1.000 USD.

20221226-cafefx-fxstreet-Do Hien (coin)-image 2.png Biểu đồ ETH/USDT trên khung thời gian hàng ngày

Tại thời điểm viết bài, phe bò sẽ cần tạo ra một đợt tăng đột biến và duy trì giá trên vùng 1.230 USD để đảo chiều xu hướng. Mục tiêu tăng giá tiếp theo sẽ là mức 1.300 đUSD và có khả năng là 1.350 USD, tương đương mức tăng 8% từ mức giá hiện tại.

Giá XRP đang hợp nhất

XRP đã giảm khoảng 80% kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1,98 USD vào tháng 4 năm 2021. Vào ngày 24 tháng 12, token này vẫn đang dao động bên trên đường xu hướng từng đóng vai trò là hỗ trợ trong suốt mùa hè và mùa thu. Khi giá xuyên thủng ngưỡng này, nhiều khả năng XRP sẽ quay trở lại mức thấp nhất của phạm vi gần 0,31 USD và có thể phá vỡ mức thấp hàng năm ở 0,298 USD.

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức 0,35 USD. Giá đã di chuyển bên trong phạm vi từ 0,33 USD đến 0,35 USD trong hơn một tuần qua. Các đường SMA 50 ngày, 100 ngày và 200 ngày đang lơ lửng phía trên phạm vi giao dịch hiện tại của XRP. Dựa trên những yếu tố này, các nhà giao dịch hành động giá cổ điển sẽ kết luận rằng XRP đang trong một xu hướng giảm mạnh.

Nếu điều này là đúng, việc giá xuyên thủng mức thấp hàng tuần ở 0,33 USD có thể là chất xúc tác cho việc XRP kiểm tra lại mức thấp hàng năm 0,298 USD. Nếu ngưỡng này bị mất, giá sẽ rơi về mức thanh khoản năm 2020 ở vùng giữa 0,20 USD.

20221226-cafefx-fxstreet-Do Hien (coin)-image 3.png Biểu đồ XRP/USDT trên khung thời gian hàng ngày

Luận điểm giảm giá trên sẽ vô hiệu nếu phe bò vượt qua đường SMA 50 ngày ở mức 0,4 USD và nhắm đến các mục tiêu cao hơn trong vùng hợp nhất hàng tháng. Các mục tiêu tăng giá tiếp theo sẽ là các đường SMA 100 ngày và 200 ngày ở mức 0,42 USD và 0,48 USD, tương đương mức tăng 40% so với mức giá hiện nay.

Đỗ Hiền – Theo fxstreet.com

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI