Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư 3 cổ phiếu sau

Chuyên gia Jim Cramer của CNBC nhà đầu tư nên chớp lấy cơ hội mua 7 cổ phiếu sau ở thời điểm hiện tại.

1.Ford

Chỉ số giá tiêu dùng hôm thứ Tư cho thấy lạm phát giá ô tô đã qua sử dụng giảm trong tháng Bảy. Cramer tin rằng điều đó có thể có nghĩa là những chiếc xe mới hiện đã có sẵn.

Các nhà sản xuất ô tô đã phải vật lộn để theo kịp nhu cầu do thiếu hụt chất bán dẫn, nhưng khi nguồn cung chip phục hồi, Cramer cho rằng Ford là cổ phiếu nhà đầu tư nên nắm bắt sớm trước khi quá muộn.

2. PayPal

Cổ phiếu của hệ thống thanh toán trực tuyến PayPal đã giảm từ mức cao kể từ khi công ty báo cáo thu nhập quý II thấp hơn dự kiến do các vấn đề liên quan đến việc chuyển đổi bộ xử lý thanh toán của eBay. Theo Cramer, sự sụt giảm giá cổ phiếu đó đã tạo ra cơ hội mua cho các nhà đầu tư.

3. Boeing

Nhà sản xuất máy bay Boeing đang có nhiều triển vọng phát triển sau đại dịch nhờ số lượng đơn đặt hàng và giao hàng mạnh trong tháng Bảy. Cổ phiếu đang ở dưới mức cao nhất trong 52 tuần kể từ tháng 3. Cramer nhấn mạnh nhà đầu tư đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư cổ phiếu này.

4. Pioneer Natural Resources and Devon Energy

Giá dầu gần đây đang chịu phải nhiều tác động, cổ phiếu của các công ty dầu mỏ cũng tăng theo. Tuy nhiên, giá dầu đã đảo ngược mức giảm hôm thứ Tư và có xu hướng cao hơn sau khi Nhà Trắng kêu gọi OPEC tăng sản lượng khai thác dầu .

Với dầu ở mức thấp hơn hiện tại, Cramer cho biết đây là “thời điểm lý tưởng để tìm kiếm các hoạt động thăm dò và sản xuất chất lượng” quan tâm đến các cổ đông và quản trị công ty của họ.

Cramer cho biết Pioneer Natural Resources và Devon Energy là hai công ty dầu mỏ có thành tích hoàn vốn cho các cổ đông khá ổn. 

Cafeforex tổng hợp

Đánh giá bài viết
[ 0 Lượt | Đánh giá 0 ]