Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023
Trang chủSàn môi giớiFxPro có phải là một nhà môi giới ngoại hối lừa đảo...

FxPro có phải là một nhà môi giới ngoại hối lừa đảo không?

FxPro bắt đầu hoạt động vào năm 2006 với tư cách là nhà môi giới ngoại hối trực tuyến và kể từ đó đã nâng cao dịch vụ của mình một cách đáng kể, theo mục tiêu và theo phương pháp lấy khách hàng làm trung tâm. Trên thực tế, FxPro hiện phục vụ khách hàng bán lẻ và khách hàng tổ chức từ khoảng 170 quốc gia thông qua hơn 1.866.000 tài khoản giao dịch, điều này khiến nó trở thành một trong những Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu.

FxPro có hoạt động hợp pháp không?

FxPro là một công ty môi giới được thành lập ở nhiều khu vực pháp lý khác nhau, do đó nó được quản lý và ủy quyền bởi nhiều cơ quan quản lý.

FxPro Group Limited là công ty mẹ bao gồm – FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Limited. Trụ sở chính của tập đoàn ở Vương quốc Anh.  Tuy nhiên, nhà môi giới này cũng có các văn phòng tại Vương quốc Anh, Síp, Monaco và Bahamas. Là một nhà môi giới được cấp phép, FxPro tuân theo luật pháp nghiêm ngặt của Châu Âu, cung cấp các dịch vụ tài chính được đảm bảo bởi các cơ quan quản lý pháp lý như CySEC và FCA.

Cách thức FxPro hoạt động

Giả sử chúng ta có giá chào mua (BUY) EUR / USD là 1.12345 (giá USD mà nhà môi giới FxPro sẵn sàng MUA EUR) và giá bán (ASK) 1.12356 (đó là giá USD mà nhà môi giới sẵn sàng BÁN EUR). Trong trường hợp đó, mức chênh lệch bằng 0,00011 hoặc 1,1 pips và đó là số tiền đi thẳng vào túi của nhà môi giới. Đó là lợi nhuận mà nhà môi giới thu về.

Nhà môi giới FxPro là uy tín hay lừa đảo?

Trong khi kiểm tra độ an toàn của nhà môi giới, bạn nên tham khảo các giấy phép của nhà môi giới và theo đó ủy quyền hoặc giám sát hoạt động của nhà môi giới. Thị trường ngoại hối là một thị trường độc lập không được quy định riêng, nhưng mọi cơ quan tài chính tại các quốc gia có thẩm quyền của mình để điều chỉnh tính minh bạch của việc cung cấp giao dịch trong nước. 

Ưu điểm của FxPro:

  • Nhà môi giới được quản lý với thành tích tốt
  • Mở rộng toàn cầu với giấy phép CySEC và ủy quyền FSCA ở Nam Phi
  • Mở tài khoản nhanh chóng
  • Nền tảng MT4, MT5, cTrader, đặc biệt có FxPro Edge độc quyền
  • Phí CFD thấp

Những điểm cần cải thiện:

  • Không hỗ trợ khách hàng 24/7, giải quyết vấn đề phát sinh trong giao dịch khá lâu. FxPro được cho là có dịch vụ chăm sóc khách hàng không tốt ở Châu Á hoặc Đông Nam Á, bởi vì những khu vực này không phải là trọng tâm của FxPro. 
  • Không có các hội thảo, khóa học dành riêng cho nhà đầu tư Việt
  • Spread (chênh lệnh) cao. Mức chênh lệch trung bình của FxPro đối với cặp tiền tệ phổ biến nhất, EUR / USD, là 1,7 pips. Tỷ lệ chênh lệch này là tương đối cao so với tỷ lệ chênh lệch của các nhà môi giới khác.
Nhà môi giới FxPro là uy tín hay lừa đảo?
Nhà môi giới FxPro là uy tín hay lừa đảo?

Xem thêm: Bạn đã biết nhà môi giới hàng đầu thế giới FxPro chưa?

Kết luận

Nhìn chung, FxPro là một nhà môi giới rất thân thiện với khách hàng, bên cạnh danh tiếng tốt và độ tin cậy. Do quy định chặt chẽ, nên sẽ không có tình trạng lừa đảo.

FxPro cố gắng hỗ trợ các nhà giao dịch theo mọi cách có thể. Các nhóm chuyên gia của FxPro trên khắp thế giới thu thập, phân tích và sau đó cung cấp hàng tấn thông tin về các động thái của thị trường, cho phép mọi nhà giao dịch sử dụng các dự báo chuyên nghiệp và phân tích đáng tin cậy, để tăng lợi nhuận tiềm năng.

Minh Huỳnh

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Phương Thảo
Phương Thảohttps://cafeforexvn.com
Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI