Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
Trang chủSàn môi giớiInteractive Brokers mở thêm văn phòng tại New Ireland

Interactive Brokers mở thêm văn phòng tại New Ireland

  • Interactive Brokers mở văn phòng đầu tiên tại quốc gia này vào năm 2020.
  • Công ty thuê hơn 110 nhân viên tại Ireland.

Interactive Brokers mở thêm văn phòng tại New Ireland

Interactive Brokers mở thêm văn phòng tại New Ireland

Interactive Brokers (Nasdaq:IBKR) đã tăng cường sự hiện diện của mình ở Tây Âu bằng một văn phòng mới tại Dublin, Ireland. Với văn phòng mới này, công ty mong muốn phục vụ khách hàng Châu Âu tốt hơn đồng thời thúc đẩy kế hoạch tăng trưởng của mình tại các thị trường mới.

Nhà môi giới của Mỹ mở văn phòng đầu tiên tại quốc gia này vào năm 2020. Công ty đang củng cố vị thế của mình tại Châu Âu sau sự sụp đổ của sự kiện Brexit.

Interactive Brokers ban đầu chọn Ireland vì Ireland là thành viên EU, nổi tiếng với hệ thống pháp lý vững mạnh và là cửa ngõ để dễ dàng tiếp cận thị trường Châu Âu. Trong hai năm qua, chúng tôi đã vô cùng ấn tượng với các công ty dịch vụ tài chính và môi trường ủng hộ doanh nghiệp tại quốc gia này,” Giám đốc điều hành của Interactive Brokers, ông Kevin Keller, cho biết.

Hai văn phòng của nhà môi giới này tại Dublin hiện đang thuê hơn 110 nhân viên, con số cao hơn nhiều so với dự đoán ban đầu của công ty.

Interactive Brokers có trụ sở chính tại Connecticut và các văn phòng trên khắp thế giới. Ngoài Hoa Kỳ và Ireland, công ty còn có văn phòng tại Canada, Vương quốc Anh, Thụy Sĩ, Hungary, Ấn Độ, Trung Quốc (HồngKông và Thượng Hải), Nhật Bản, Singapore và Úc.

Interactive Brokers rất vui khi mở văn phòng mới để tăng cường sự hiện diện lâu dài của chúng tôi ở Ireland. Chúng tôi mong muốn được hòa mình hơn nữa vào cộng đồng dịch vụ tài chính Ireland đồng thời phát triển hoạt động kinh doanh của chúng tôi ở Ireland và trên khắp Tây Âu”, ông Keller nói thêm.

Xem thêm: Dịch bệnh tại Trung Quốc đè nặng lên thị trường dầu thô

Nhà môi giới toàn cầu

Interactive Brokers được thành lập vào năm 1978 và là một trong những nền tảng giao dịch điện tử lớn nhất toàn cầu. Hoạt động tài chính của nhà môi giới cũng đạt được kết quả hết sức tích cực trong những quý gần đây. Doanh thu quý 3 của họ đã tăng 70% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, doanh thu chủ yếu đến từ lãi suất, doanh thu từ hoa hồng chỉ tăng 3% lên 320 triệu USD.

Với tỷ suất lợi nhuận được cải thiện, EPS pha loãng của nhà môi giới đã tăng 125% lên 0,97 USD. EPS điều chỉnh cũng tăng 38% lên 1,08 USD.

Ngoài ra, công ty con tại Vương quốc Anh của nhà môi giới này đang hoạt động tốt. Lợi nhuận trước thuế của công ty con này là 22 triệu GBP vào năm 2021, trong khi số liệu này của năm 2020 là 15,3 triệu GBP.

Ngoài ra, Interactive Brokers còn tập trung mở rộng danh mục dịch vụ của mình. Nhà môi giới đã bổ sung dịch vụ giao dịch cổ phiếu phân đoạn đối với cổ phiếu công ty Châu Âu và các quỹ giao dịch hoán đổi (ETF). Công ty cũng đã ra mắt một ứng dụng giao dịch di động mới vào đầu năm nay.

Xem thêm: USD/JPY đang thử nghiệm mức trần kênh giá

Phương Thảo – Theo financemagnates.com

Cafeforexvn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
REVIEW SÀN
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI