Trang chủSàn môi giớiSàn Exness có khối lượng giao dịch đạt kỷ lục mới trong...

Sàn Exness có khối lượng giao dịch đạt kỷ lục mới trong năm 2023

Khi các nhà đầu tư đang phải căng thẳng đối mặt với những yếu tố biến động trên thị trường, sàn Exness đã ghi nhận khối lượng giao dịch kỷ lục trong tháng 3 với mức tăng trưởng cao vượt bậc đạt 170%, bỏ xa kỷ lục ghi nhận trước đó.

Khối lượng giao dịch của sàn Exness đạt kỷ lục mới

Khối lượng giao dịch của sàn Exness đạt kỷ lục mớiTham khảo: Đánh giá sàn Exness: Vì sao sàn liên tục bị tố cáo lừa đảo?

Tin tức về cuộc chiến giữa Nga và Ukraine, chính sách từ các ngân hàng trung ương, lạm phát tăng vọt và một số vấn đề khác đã đem đến một tháng đầy biến động đối với thị trường tài chính.

Exness cho biết sàn đã đạt doanh thu kỷ lục hàng tháng là 2,48 nghìn tỷ USD vào tháng 3/2022 cùng với rất nhiều kết quả đáng mong đợi trong chỉ số kinh doanh của họ. Con số này đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó được thiết lập vào tháng trước là 1,58 nghìn tỷ USD.

Trong năm qua, khối lượng giao dịch của sàn Exness vào tháng 3 phản ánh mức tăng trưởng 167% so với 930 tỷ USD vào năm 2021.

Số lượng khách hàng đang hoạt động cũng tăng mạnh, lần đầu tiên vượt mốc 300.000 người trong suốt 13 năm qua. Sàn Exness đưa ra báo cáo về số lượng khách hàng đang hoạt động ở mức 301.575, tăng 61% so với con số 187.000 trong cùng kỳ năm ngoái. Dựa trên số liệu hàng tháng, số lượng khách hàng đang hoạt động cũng tăng 12% so với 269.000 người vào tháng Hai.

Khối lượng giao dịch tăng

Với năng suất hoạt động cao trong năm mới của thị trường tài chính và các yếu tố giúp thúc đẩy khối lượng giao dịch tại một số địa điểm, sàn Exness đã có khởi đầu mới mạnh mẽ. Phần lớn động lực thúc đẩy này được tạo ra bởi các nhà đầu tư bán lẻ tham gia giao dịch từ hai năm trước và tiếp tục đầu tư nhiều hơn. Khối lượng giao dịch tăng đang đẩy các sàn môi giới bán lẻ như Exness lên mức cao mới, cùng với các nền tảng tổ chức như FX SportStream.

Năm 2016, Exness đã được cấp giấy phép IFPRU €730K tại Anh cho phép hoạt động môi giới CFD. Sàn môi giới đã tung ra một đợt chào bán chủ yếu là bán lẻ, tập trung vào CFD trên Forex và hàng hóa. Theo quyết định nội bộ của doanh nghiệp nhằm tái cấu trúc hoạt động kinh doanh và tập trung vào các thị trường khác để phát triển hoạt động B2B, Exness đã quyết định đóng cửa hoạt động kinh doanh bán lẻ ở khu vực Châu Âu/khu vực kinh tế Châu Âu, bao gồm cả ở Anh vào năm 2019

Vào thời điểm đó, sàn Exness cũng tiết lộ rằng một trong những lý do mở rộng hoạt động công ty đó là do những thay đổi mới trong môi trường pháp lý. Thực sự, thị trường FX bán lẻ ở châu Âu đang trở nên tương đối khắc nghiệt đối với nhiều nền tảng giao dịch. Do đó, nhiều sàn môi giới giao dịch phải tìm kiếm những cơ hội mới trong thị trường với thanh khoản bán buôn và thanh toán bù trừ.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI