Trang chủChứng khoánNBL nâng cấp tiêu chuẩn của thể thao điện tử

NBL nâng cấp tiêu chuẩn của thể thao điện tử

Cafeforexvn – Thể thao điện tử Esports là một lĩnh vực lớn mạnh. Chỉ riêng Liên minh huyền thoại cũng đã ghi nhận hơn 115 triệu người chơi vào năm 2021. Nhìn chung, lĩnh vực này đã có được sự tăng trưởng vượt bậc trong 12 tháng qua.

NBL nâng cấp tiêu chuẩn của thể thao điện tử

NBL nâng cấp tiêu chuẩn của thể thao điện tử

Tham khảo thêm:

Tuy nhiên, năm nay, có một từ thông dụng mới được đưa ra để xác nhận sự hiện diện của lĩnh vực này. “Gamefi” là từ mới đánh dấu sự góp mặt của cộng đồng game vào năm 2022. Thuật ngữ này là sự kết hợp của công nghệ blockchain, thể thao điện tử, trò chơi và các chuyên gia dự đoán nó sẽ là một cái tên đáng nhớ vào cuối năm nay. Dự án đồng tiền Nobility – NBL được kỳ vọng sẽ là một trong số những ứng cử viên hàng đầu của Gamefi. Dự án Altcoin – hình thức thay thế cho đồng tiền, còn được gọi là NFT và dự án chơi để kiếm tiền đã mở danh sách trắng, tạo cơ hội cho những người ủng hộ để tạo ra một NFT mới.

Kyle McDougal, Giám đốc điều hành, Nobility – NBL chia sẻ, “Nobility – NBL là bước hợp lý, tiếp theo trong đấu trường Thể thao điện tử. Chúng tôi đã có những khoản tiền trong trò chơi này từ nhiều năm nay và hiện có nhiều chuyên gia kiếm sống bằng chính nguồn này. Nobility – NBL chỉ đơn giản là sợi dây chung kết nối các tay chơi đó.”

Một ân nhân đáng quý

Nhóm dự định sẽ dùng số tiền thu được từ việc ra mắt đồng tiền này để mua và thiết lập thế giới trò chơi ở Decentraland và Sandbox Metaverse. Sau khi hoàn tất, người chơi từ khắp nơi trên thế giới sẽ cạnh tranh tại các giải đấu được tài trợ để nhận phần thưởng ngoài đời thực. Chủ đề dựa trên hiệp sĩ đằng sau Nobility – NBL cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong lối chơi và vũ trụ tiền kỹ thuật số. Nhóm nghiên cứu đang tìm cách ra mắt bản beta chơi để kiếm tiền đầu tiên, trên hệ điều hành Android vào mùa hè. Kế hoạch ra mắt trò chơi hoàn thiện được kích hoạt từ quý trước.

Câu chuyện của một hiệp sĩ

Có thể nói, bước đầu tiên trên con đường đến với Camelot là ICO thành công của NBL vào tháng 6 năm ngoái. Các nhà phát triển đã thêm vào thuế phần thưởng tiện lợi được tích hợp trong mỗi giao dịch. Nhóm này tạo thành quỹ giải thưởng với hy vọng thu hút những game thủ giỏi nhất thế giới tham gia các giải đấu của họ. Xa hơn nữa, là những cuộc thảo luận, sự kiện, giao lưu giữa thế giới trong game và đời thực, cũng như các giao dịch tài trợ và buôn bán dành cho các tay chơi trong các giải đấu. Thậm chí còn có một loạt tạo hình dựa trên hiệp sĩ đang được phát triển.

Tham chiến

Nobility – NBL sắp phát hành sách trắng của họ và đã mở danh sách trắng của mình. Vì vậy, nếu bạn muốn chắc chắn rằng bạn có được một cơ hội sở hữu Nobility – NBL bạn có thể sở hữu trước mật khẩu. Hiện tại, Dự án đang mời các bên quan tâm có hiểu biết tham gia vào các nhóm thảo luận và kênh truyền thông xã hội đang hoạt động.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI