Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
Trang chủThế giớiChuyển động kinh doanhFinalto bổ nhiệm giám đốc kinh doanh khu vực châu Á

Finalto bổ nhiệm giám đốc kinh doanh khu vực châu Á

Với mục tiêu đẩy mạnh hoạt động kinh doanh tại châu Á, Finalto đã bổ nhiệm Alex Wijaya vào vị trí Giám đốc kinh doanh Finalto khu vực châu Á.

Finalto bổ nhiệm giám đốc kinh doanh khu vực châu Á

Finalto bổ nhiệm giám đốc kinh doanh khu vực châu Á
Finalto bổ nhiệm giám đốc kinh doanh khu vực châu Á

Xem thêm: Finalto bổ sung CFD cổ phiếu có sử dụng đòn bẩy Singapore vào danh mục sản phẩm

Trong thông báo, Finalto cho biết giám đốc kinh doanh Alex Wijaya sẽ làm việc tại trụ sở văn phòng Finalto Singapore, nhằm mở rộng sự phát triển của sàn giao dịch trên toàn khu vực châu Á và đưa hoạt động của nhà môi giới tại đây lên một tầm cao mới.

Khi được hỏi về cảm tưởng của mình trên cương vị mới, Alex Wijaya khẳng định: “Tôi thực sự rất vui khi được tham gia sàn giao dịch trong giai đoạn mở rộng sang thị trường châu Á hiện nay. Tôi tin rằng kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực này sẽ thực sự giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh và đưa Finalto Asia lên một tầm cao mới.”

Cũng theo ông Wijaya, khu vực Châu Á Thái Bình Dương sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong năm 2022. Ngoài ra, sẽ có rất nhiều cơ hội xuất hiện trong một năm mà Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) tiến hành các đợt tăng lãi suất như năm nay.

Đáp lại, giám đốc điều hành Alex Mackinnon của Finalto Asia, cũng bày tỏ niềm tin vào việc ông Alex Wijaya tiếp nhận vị trí giám đốc kinh doanh khu vực châu Á.

“Với việc cung cấp các sản phẩm về quản lý rủi ro, thanh khoản, giao dịch và công nghệ, chúng tôi đang thâm nhập mạnh mẽ vào thị trường châu Á và Alex sẽ là người đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng quy mô của chúng tôi tại đây,” ông Mackinnon cho hay. “Alex sẽ phát triển hoạt động kinh doanh tại Châu Á của chúng tôi từ văn phòng tại Singapore, nơi chúng tôi đã có một đội ngũ bán hàng và bộ phận chăm sóc, hỗ trợ khách hàng giàu kinh nghiệm. Alex mang theo nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức về ngành và là một sự phù hợp tuyệt vời cho gia đình Finalto.”

Châu Á hiện là trọng tâm chính của Finalto trong năm 2022. Bằng chứng là gần đây, Finalto đã bổ sung 32 cổ phiếu được phép dử dụng đòn bẩy thuộc một số công ty uy tín nhất niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) vào danh sách chào bán của mình. Việc bổ sung cổ phiếu đòn bẩy của Singapore là một trong những kế hoạch để Finalto đạt được mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu tại thị trường châu Á.”

Alex Wijaya đã có hơn một thập kỷ kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngoại hối. Cách đây 5 năm, ông đã có những đóng góp quan trọng trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh của Axicorp tại Châu Á – Thái Bình Dương. Trước đó, Alex Wijaya đã đảm nhiệm vị trí hỗ trợ các khách hàng lớn tại CMC.

Finalto là một trong các công ty môi giới đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính toàn cầu. Từ cung cấp thanh khoản, giao dịch và phần mềm công nghệ dành cho các tổ chức như quỹ đầu cơ, nhà môi giới và các tổ chức tài chính, đến dịch vụ giao dịch và đầu tư dành cho khách hàng chuyên nghiệp, Finalto có quy mô và chuyên môn để cung cấp khách hàng toàn quyền truy cập vào hầu hết các thị trường thế giới.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI