Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
Trang chủChứng khoánNhìn lại các cổ phiếu biến động lớn nhất phiên 23/07

Nhìn lại các cổ phiếu biến động lớn nhất phiên 23/07

Sau đây là một số cổ phiếu có biến động nhiều nhất trong phiên ngày 23/07

Nhìn lại các cổ phiếu biến động lớn nhất phiên 23/07
Nhìn lại các cổ phiếu biến động lớn nhất phiên 23/07

American Express – Cổ phiếu American Express đã tăng 3,3% sau khi hãng công bố báo cáo thu nhập hàng quý là 2,80 USD/cổ phiếu. Điều đó đánh bại ước tính đồng thuận là 1,66 đô la từ nhiều chuyên gia. Doanh thu cũng cao hơn ước tính. Kết quả này là nhờ việc giải phóng dự trữ tín dụng và tăng chi tiêu cho du lịch và giải trí.

Honeywell – Tập đoàn công nghiệp Honeywell đã đánh bại ước tính với thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 2,02 đô la mỗi cổ phiếu. Doanh thu của hãng cũng đánh bại ước tính trước đó của các chuyên gia. Honeywell đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng trên tất cả các mảng kinh doanh của mình và nhận được sự thúc đẩy từ sự phục hồi trong các lĩnh vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch như hàng không vũ trụ thương mại. Honeywell cũng nâng dự báo cả năm của mình.

Schlumberger – Schlumberger tăng 2,2% sau khi đánh bại các ước tính ở lợi nhuận cùng sự phục hồi của hoạt động dịch vụ mỏ dầu. Schlumberger đạt thu nhập hàng quý được điều chỉnh là 30 xu trên mỗi cổ phiếu.

Kimberly-Clark – Nhà sản xuất sản phẩm tiêu dùng đã báo cáo lợi nhuận hàng quý là 1,47 USD / cổ phiếu, thấp hơn mức ước tính đồng thuận 1,71 USD, với doanh thu gần như phù hợp với dự báo. Kimberly-Clark cũng cắt giảm dự báo thu nhập cả năm do chi phí đầu vào cao hơn và sự biến động liên tục do đại dịch gây ra. Cổ phiếu giảm 3,7% trong thị trường tiền tệ.

Twitter – Twitter đã tăng 4,5% trong thị trường tiền tệ sau khi đánh bại ước tính 13 xu với lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 20 xu cho mỗi cổ phiếu. Doanh thu đứng đầu Phố Wall dự báo khi doanh số bán quảng cáo tăng 87% so với một năm trước. Twitter cũng đưa ra dự báo doanh thu quý hiện tại khả quan.

Intel – Intel đã báo cáo thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 1,28 đô la trên mỗi cổ phiếu, đánh bại ước tính đồng thuận là 1,06 đô la, với doanh thu của nhà sản xuất chip cũng khá khả quan. Tuy nhiên, Intel cũng đưa ra dự báo khiến một số nhà đầu tư thất vọng và cũng cho biết tình trạng thiếu chip toàn cầu có thể kéo dài đến năm 2023. Cổ phiếu của Intel giảm 2,2%.

Snap – Snap đã tăng 16,7% sau khi công ty truyền thông xã hội này khiến các nhà phân tích ngạc nhiên với lợi nhuận hàng quý. Theo đó Snap đạt được mức điều chỉnh là 10 cent trên mỗi cổ phiếu trong bối cảnh nhiều nhà phân tích dự đoán Snap sẽ lỗ 1% trên mỗi cổ phiếu. Doanh thu của hãng này cũng đánh bại ước tính. Snap cũng báo cáo số liệu người dùng hàng ngày cao hơn mong đợi cũng như dự báo doanh thu ở mức khả quan.

Skechers – Skechers đã vượt qua ước tính đồng thuận 52% và báo cáo thu nhập hàng quý là 88 cent trên mỗi cổ phiếu. Nhà sản xuất giày dép này cũng công bố doanh thu tốt hơn mong đợi. Skechers cho biết công nhân đã bắt đầu quay trở lại văn phòng, điều này thúc đẩy nhu cầu đối với các dịch vụ “công nghệ tiện nghi” của công ty. Skechers tăng 7,1% trong phiên vừa qua.

Xem thêm: Các cổ phiếu tạo ra biến động trước phiên thứ 6 (13/08): Palantir, CyberArk, Utz, eBay và những cổ phiếu khác

My Trần, theo CNBC

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Phương Thảo
Phương Thảohttps://cafeforexvn.com
Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI