Trang chủThế giớiKinh tế thế giớiNinjaTrader mua lại Tradovate trong thỏa thuận 115 triệu USD

NinjaTrader mua lại Tradovate trong thỏa thuận 115 triệu USD

Cafeforexvn – Rick Tomsic đã đầu quân cho NinjaTrader

NinjaTrader mua lại Tradovate trong thỏa thuận 115 triệu USD

Việc mua lại diễn ra một năm sau khi NinjaTrader mua lại TransAct Futures

NinjaTrader mua lại Tradovate trong thỏa thuận 115 triệu USD

Tham khảo thêm:

Đã gần đúng một năm sau khi NinjaTrader mua lại TransAct Futures và công ty con Infinity Futures. NinjaTrader Group LLC (một trong những nhà cung cấp phần mềm giao dịch và dịch vụ môi giới hàng đầu trong ngành) đã mua lại Tradovate Holdings, một sàn môi giới hợp đồng tương lai trực tuyến và nhà cung cấp công nghệ giao dịch.

Thương vụ mua lại này trị giá 115 triệu USD của NinjaTrader. NinjaTrader được thành lập vào năm 2003 và đã hỗ trợ hơn 500.000 nhà giao dịch. Hiện tại, NinjaTrader là một trong những sàn môi giới hợp đồng tương lai đáng gờm nhất với khối lượng giao dịch tích lũy đến năm 2021 là khoảng 100 triệu hợp đồng tương lai.

Tomsic đầu quân cho NinjaTrader với tư cách là giám đốc chiến lược CSO

Tradovate được thành lập vào năm 2016 bởi Rick Tomsic – một người kỳ cựu trong ngành, anh ta sẽ tham gia điều hành NinjaTrader với tư cách là Giám đốc chiến lược và cũng thuộc Hội đồng quản trị của NinjaTrader.

Martin Franchi, Giám đốc điều hành của NinjaTrader Group, cho biết “Tầm nhìn chung của NinjaTrader và Tradovate trong thương vụ sát nhập này là lấy việc giao dịch hợp đồng nhỏ lẻ làm trọng tâm và thúc đẩy mục tiêu làm cho hợp đồng tương lai dễ tiếp cận hơn, phổ biến và hiện đại hơn. Sự kết hợp giữa các công ty lớn nhất, phát triển nhanh nhất thị trường và việc cam kết tiếp tục đầu tư của chúng tôi vào các doanh nghiệp sẽ mở ra sự đổi mới và quy mô, điều này sẽ đảm bảo công ty của chúng tôi luôn vươn lên để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cộng đồng các nhà giao dịch về các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo. Cùng nhau, chúng tôi mong muốn tiếp tục vận động và hỗ trợ cộng đồng hợp đồng tương lai nhỏ lẻ đang mở rộng nhanh chóng. ”

Rick Tomsic của Tradovate cho biết về thương vụ mua bán này: “Chúng tôi vô cùng tự hào về vai trò của Tradovate trong việc cung cấp cho các nhà giao dịch hợp đồng  tương lai việc tự định hướng một sự lựa chọn thực sự khác biệt, với công nghệ giao dịch dựa trên nền tảng đám mây mạnh mẽ, dễ sử dụng, thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của họ và một mô hình định giá không giống với bất kỳ mô hình định giá nào trước đây. Thương vụ mua lại này là kết quả của sự nỗ lực và là khởi đầu của câu chuyện khi chúng tôi tận dụng việc kết hợp công nghệ, tầm nhìn và đội ngũ tài năng của mình để đưa các nhà giao dịch mới và giàu kinh nghiệm lên cấp độ trải nghiệm khách hàng tiếp theo. Tôi tin rằng ngành công nghiệp giao dịch hợp đồng tương lai hầu như không bị thay đổi khi có sự tham gia của các nhà đầu tư cá nhân. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành sàn môi giới hợp đồng tương lai bán lẻ số một trên thế giới, không chỉ theo số lượng khách hàng mà còn bằng cách thúc đẩy ranh giới và dẫn đầu bằng sự đổi mới với công nghệ và những ý tưởng mới thú vị.”

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI