Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
Trang chủCryptoPhân tích giá các đồng tiền số lớn ngày 17/10

Phân tích giá các đồng tiền số lớn ngày 17/10

Nhiều altcoin đang tạo ra lợi nhuận trong khi giá Bitcoin tiếp tục giao dịch bên trong phạm vi hẹp.

Phân tích giá các đồng tiền số lớn ngày 17/10

Thị trường chứng khoán Mỹ đã có một khởi đầu lạc quan cho tuần mới với chỉ số S&P 500 tăng khoảng 2,60% và Nasdaq Composite tăng hơn 3%.

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán có thể mở đường cho Bitcoin (BTC) thoát ra khỏi phạm vi mà nó đã bị mắc kẹt trong vài ngày qua. Một dấu hiệu tích cực cho phe bò là lượng Bitcoin được giữ trong các ví lạnh hoặc bị mất đã tăng lên mức cao nhất trong 5 năm, theo dữ liệu của Glassnode.

Phân tích giá các đồng tiền số lớn ngày 17/10Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Các ngưỡng cần quan trọng có thể báo hiệu sự phục hồi bền vững đối với Bitcoin và các altcoin là gì? Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ của 5 loại tiền điện tử hàng đầu để tìm hiểu.

Bitcoin (BTC)

Bitcoin đã vượt lên đường trung bình động theo hàm mũ (EMA) 20 ngày (tại 19.410 USD) vào ngày 17/10 và phe bò đang cố gắng đẩy giá vào vùng giữa đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 ngày (tại 19.691 USD) và đường xu hướng giảm.

Phân tích giá các đồng tiền số lớn ngày 17/10 Biểu đồ BTC/USDT trên khung thời gian hàng ngày. Nguồn: TradingView

Nếu họ thành công, Bticoin có thể tăng lên mức kháng cự mạnh ở 20.500 USD. Mức này đã đóng vai trò là một ngưỡng cản mạnh kể từ ngày 14/9. Do đó, việc giá phá vỡ và đóng cửa trên mức 20.500 USD cho thấy áp lực bán có thể đang giảm đi. Sau đó, đồng tiền số này có thể tăng nhanh đến 22.800 USD, vì không có ngưỡng kháng cự lớn nào trên đường hướng tới ngưỡng này.

Quan điểm tích cực này có thể bị vô hiệu trong thời gian tới nếu giá giảm từ đường xu hướng giảm và xuyên thủng xuống dưới ngưỡng 18.843 USD. Một động thái như vậy sẽ cho thấy rằng phe gấu đang tiếp tục bán ra trên mỗi đợt phục hồi. Khi đó, Bitcoin có thể giảm xuống vùng hỗ trợ mạnh giữa 18.125 USD và 17.622 USD.

Ether (ETH)

Ether (ETH) đã phục hồi và chạm tới mức phá vỡ của tam giác. Đường EMA 20 ngày (tại 1.323 USD) nằm gần với mức này. Do đó, phe gấu dự kiến ​​sẽ bảo vệ mức này một cách tích cực.

Phân tích giá các đồng tiền số lớn ngày 17/10 Biểu đồ ETH/USDT trên khung thời gian hàng ngày. Nguồn: TradingView

Nếu giá giảm từ mức hiện tại và phá vỡ xuống dưới ngưỡng 1.263 USD, Ether có thể kiểm tra lại mức thấp nhất trong ngày 13/10 là 1.190 USD. Việc giá phá vỡ xuống dưới mức này có thể kéo Ether đến đường hỗ trợ của kênh giảm dần.

Ngược lại, nếu những người mua đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự trên cao tại đường EMA 20 ngày, thì Ether có thể tăng lên đường xu hướng giảm của kênh. Đây là một rào cản quan trọng mà phe bò phải vượt qua nếu họ muốn thấy một sự thay đổi xu hướng tiềm năng.

Binance Coin (BNB)

BNB (BNB) đang hợp nhất trong phạm vi từ ​​258 USD đến 300 USD trong vài ngày qua. Phe bò đang cố gắng đẩy giá lên trên các đường trung bình động vào ngày 17/10.

Phân tích giá các đồng tiền số lớn ngày 17/10Biểu đồ BNB/USDT trên khung thời gian hàng ngày. Nguồn: TradingView

Nếu họ thành công, BNB có thể tăng lên ngưỡng kháng cự của phạm vi ở mức 300 USD. Phe gấu có khả năng sẽ bảo vệ mức này bằng tất cả sức mạnh của họ. Một sự từ chối mạnh mẽ ở mức này sẽ cho thấy rằng BNB có thể vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi hiện tại thêm một thời gian.

Phe gấu sẽ phải kéo giá giảm xuống dưới ngưỡng 258 USD để giành được ưu thế. Nếu họ thành công, BNB có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở 216 USD. Ngược lại, nếu những người mua đẩy giá lên trên mức 300 USD, BNB có thể tăng lên mức 338 USD.

Xem thêm

Ripple (XRP)

Hành động giá của XRP trong vài ngày qua đã tạo thành một tam giác đối xứng lớn. Những người mua đã cố gắng đẩy giá về phía đường kháng cự của tam giác vào ngày 14/10, nhưng bấc dài trên thân nến ngày cho thấy lực bán mạnh ở các mức cao hơn.

Phân tích giá các đồng tiền số lớn ngày 17/10Biểu đồ XRP/USDT trên khung thời gian hàng ngày. Nguồn: TradingView

Nếu giá duy trì dưới đường EMA 20 ngày (tại 0,47 USD), XRP có thể trượt xuống đường hỗ trợ của tam giác. Mức này có thể thu hút những người mua và sự phục hồi mạnh mẽ của nó sẽ cho thấy rằng altcoin này có thể tiếp tục di chuyển bên trong tam giác đối xứng. Ngược lại, việc giá phá vỡ xuống phía dưới đường hỗ trợ có thể khiến altcoin này giảm xuống còn 0,41 USD.

Cardano (ADA)

Cardano (ADA) đã hình thành mô hình nêm giảm. Giá đã bật lên từ đường hỗ trợ của nêm vào ngày 13/10 và phe bò đang cố gắng đẩy giá đến đường EMA 20 ngày (tại 0,40 USD).

Phân tích giá các đồng tiền số lớn ngày 17/10Biểu đồ ADA/USDT trên khung thời gian hàng ngày. Nguồn: TradingView

Trong xu hướng giảm, phe gấu đang cố gắng bảo vệ đường EMA 20 ngày. Nếu giá giảm từ ngưỡng kháng cự này, ADA có thể giảm xuống đường hỗ trợ của nêm. Các đường trung bình động xuống dốc và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong vùng bán quá mức cho thấy phe gấu đang nắm quyền kiểm soát.

Để có được ưu thế trong ngắn hạn, phe mua sẽ phải đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày. Khi đó, ADA có thể đạt đến đường xu hướng giảm. Ngưỡng này có thể hoạt động như một mức kháng cự mạnh, nhưng nếu phe bò đẩy giá lên trên mức đó, ADA có thể tăng lên ngưỡng 0,52 USD.

Đỗ Hiền – Theo cointelegraph.com

Cafeforexvn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
REVIEW SÀN
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI