Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023
Trang chủSàn môi giớiPlus500 dự kiến tăng doanh thu, nhờ hiệu quả hoạt động quý...

Plus500 dự kiến tăng doanh thu, nhờ hiệu quả hoạt động quý 3

Plus500 dự kiến tăng doanh thu, nhờ hiệu quả hoạt động quý 3

Doanh thu dự kiến cho ​​năm tài chính 2021 hiện nay đang ở mức 555,8 triệu USD.

Plus500

Sàn môi giới ngoại hối và CFD được niêm yết tại London, trong bản cập nhật hiệu quả hoạt động hôm thứ Hai, thông báo rằng đã “có được động lực tích cực hơn nữa” từ hiệu quả kinh doanh quý III năm 2021. Bởi vậy, công ty hiện đang kỳ vọng doanh thu năm tài chính 2021 và EBITDA (lợi nhuận trước thuế, lãi vay và khấu hao) cao hơn so với mức dự báo hiện nay của các nhà phân tích.

Theo mức dự báo chung hiện tại, sàn môi giới dự kiến ​​sẽ có được 555,8 triệu USD cho cả năm tài chính 2021, cùng với EBITDA là 277,9 triệu USD và EBITDA/doanh thu thuần là 50%. Những con số này được đưa ra dựa trên kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2021 của công ty.

Kỳ vọng về hiệu suất của sàn môi giới tăng lên sau những gì kết quả hoạt động quý III (sẽ được công bố vào ngày 25/10) đạt được “mặc cho điều kiện thị trường bình lặng hơn so với các quý trước đó”.

“Động lực tích cực này được thể hiện rõ nhờ sự ổn định vững chắc của Thu nhập khách hàng, chỉ số phản ánh tăng trưởng chính của Plus500, đã hỗ trợ mạnh mẽ cho doanh thu từ đầu năm đến nay”, bản cập nhật mới đây cho biết thêm.

Plus500 đã có EBITDA đạt 187,6 triệu USD trong nửa đầu năm tài chính này. Mặc dù đã có sự sụt giảm so với kỷ lục mà công ty đạt được cùng kỳ năm trước, số liệu này vẫn cao hơn đáng kể so với 6 tháng đầu năm tài chính 2021.

Tham khảo thêm: Plus500 và Atletico Madrid ngừng hợp tác dài hạn

Hoạt động khách hàng tăng mạnh

Hơn nữa, sàn môi giới nhấn mạnh rằng lượng khách hàng hoạt động tích cực của họ đã tăng lên đáng kể trong vài năm qua, nhờ sự chú trọng đầu tư vào công nghệ tiếp thị của công ty nhằm mang lại lợi tức đầu tư hấp dẫn.

Hơn nữa, Plus500 đã đạt được một số bước tiến quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển kinh doanh của mình. Tháng 4 năm ngoái, họ đã quyết định mua lại Cunningham Commodities, là một sàn FCM được quản lý có trụ sở tại Mỹ, đồng thời mua lại nhà cung cấp công nghệ nền tảng giao dịch, Cunningham Trading Systems. Điều này góp phần hỗ trợ cho công ty Israel thâm nhập thị trường Mỹ.

“Chúng tôi đang tiếp tục đạt được bước tiến trong tiếp cận các cơ hội tăng trưởng hơn nữa, thông qua đầu tư thêm vào phát triển nhờ các nguồn lực nội tại, đồng thời nhắm đến các thương vụ mua bán sáp nhập tiềm năng”, công ty cho biết.

Thủy Linh-Theo financemagnates

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI