eToro hợp tác với Arsenal, mở rộng danh mục tài trợ của sàn

Cafeforexvn –Nhà cung cấp dịch vụ tài chính đã ký hợp đồng dài hạn với câu lạc bộ Arsenal.

eToro, nền tảng đầu tư đa tài sản, ngày hôm qua đã công bố quan hệ hợp tác với Câu lạc bộ bóng đá Arsenal, một trong những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng nhất của Giải Ngoại hạng Anh (EPL).

Trong một thông báo chính thức, câu lạc bộ Arsenal thể hiện sự vui mừng khi ký kết hợp đồng dài hạn với mạng đầu tư xã hội hàng đầu thế giới. Thông qua quan hệ hợp tác này, eToro có kế hoạch nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu của mình trên toàn cầu.

Trong vài tháng gần đây, eToro đã đẩy mạnh mở rộng việc tài trợ của mình bằng các thương vụ với một số tên tuổi hàng đầu tại giải Ngoại hạng Anh, như Aston Villa và Newcastle United.

“eToro có bề dày kinh nghiệm trong tài trợ bóng đá, và chúng tôi rất vui mừng được trở thành đối tác lâu dài với một trong những nền tảng đầu tư hàng đầu. Quan hệ hợp tác với eToro là một phần quan trọng trong chiến lược tăng trưởng thương mại của chúng tôi. Và chúng tôi mong muốn mang đến các chiến dịch có tính chất giáo dục, giàu tri thức về lợi ích của việc đầu tư thận trọng cho hàng triệu người ủng hộ trên toàn thế giới”, ông Peter Silverstone, Giám đốc Thương mại của Arsenal, cho biết.

Ngoài EPL, eToro đã trở thành đối tác với nhiều câu lạc bộ bóng đá châu Âu khác. Hồi tháng 06/2021, sàn môi giới đã mở rộng hợp tác với AS Monaco, câu lạc bộ bóng đá hàng đầu của Pháp. eToro đã trở thành đối tác chính của câu lạc bộ thông qua một hợp đồng dài hạn.

Danh mục tài trợ quốc tế

eToro là một trong những nhà tài trợ lớn nhất của nhiều câu lạc bộ bóng đá toàn cầu. Danh mục tài trợ thể thao của công ty có các câu lạc bộ hàng đầu từ Anh, Pháp, Đức và Cộng hòa Séc.

Bình luận về quan hệ hợp tác mới đây với Arsenal, ông Dylan Holman, Giám đốc tài trợ toàn cầu của eToro, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Arsenal. Là một nền tảng đầu tư đa tài sản toàn cầu, chúng tôi muốn đem cơ hội tiếp cận thị trường tài chính đến với tất cả mọi người. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Câu lạc bộ Arsenal để vừa mang người hâm mộ tới gần hơn với các trận đấu, đồng thời hướng dẫn họ cách đầu tư tài chính.”

Trong báo cáo kết quả kinh doanh quý vừa rồi của mình, eToro đã cho thấy sự tăng trưởng đáng kể về thu nhập ròng từ giao dịch và lượng người dùng đăng ký. Thu nhập ròng từ giao dịch của sàn đạt 291 triệu USD trong quý II/2021.

Thủy Linh-Theo financemagnates

Đánh giá bài viết
[ 0 Lượt | Đánh giá 0 ]