Trang chủSàn môi giớiSàn Kraken niêm yết Shiba Inu (SHIB)

Sàn Kraken niêm yết Shiba Inu (SHIB)

Sàn Kraken niêm yết Shiba Inu (SHIB)Khách hàng có thể nạp Shiba Inu (SHIB) bắt đầu từ ngày 30 tháng 11 và khoản tiền gửi này yêu cầu 20 xác nhận trên hệ thống blockchain trước khi hiển thị trong tài khoản của khách hàng.

Sàn Kraken niêm yết Shiba Inu

Vào thứ Hai, Kraken, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã thông báo rằng khách hàng có thể nạp Shiba Inu (SHIB) bắt đầu từ ngày 30 tháng 11 trên nền tảng của Kraken. Ngoài ra, khách hàng còn có thể tạo lệnh chờ hoặc giao dịch với đồng tiền kỹ thuật số này.

Sàn Kraken cũng xác nhận rằng các khoản tiền gửi bằng Shiba Inu sẽ cần phải có 20 xác nhận trên blockchain hoặc trong 5 phút, khoản tiền gửi tối thiểu là 373.000 SHIB. Ngoài ra, Kraken cũng nói rằng SHIB có thể giao dịch bằng Euro và dollar Mỹ với yêu cầu tối thiểu 50.000 SHIB.

Mặc dù công ty đã đề cập rằng họ sẽ niêm yết nhiều tài sản tiền điện tử hơn, nhưng họ có chính sách không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào trước khi niêm yết.

Gần đây, CoinGate đã công bố chính thức tích hợp Shiba Inu trong dịch vụ của mình, cho phép khách hàng sử dụng token Shiba Inu trong giao dịch. Do đó, khách hàng CoinGate có thể mua, bán, trao đổi Gift Card bằng token Shiba Inu này.

Công ty chỉ ra rằng khách hàng sẽ có thể mua token với phí 1% thông qua hệ thống giao dịch của CoinGate. Coingate cho phép hơn 500 người bán trên CoinGate chấp nhận Shiba Inu làm phương tiện thanh toán cho người mua hàng của họ. Điều đó có nghĩa rằng, gift card có thể đc mua bằng SHIB thông qua cửa hàng của CoinGate.

Tham khảo thêm: Sàn CMC niêm yết Polygon và Solana

Sàn Binance niêm yết cặp SHIB/DOGE

Đầu tháng này, Binance, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn, đã thông báo rằng họ sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch SHIB/DOGE. Với điều này, Binance trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên cung cấp một cặp giao dịch gồm hai token meme. Hơn nữa, tại thời điểm thông báo, hai token này đều đang có mức tăng trưởng đáng ghi nhận mặc dù tiềm năng ứng dụng không nhiều.

Shiba Inu, được nhắc đến như là “một kẻ thay thế Dogecoin”, đã có đà tăng đáng kể trong những tháng gần đây. Nó thậm chí đã trở thành một trong những loại tiền điện tử tăng trưởng nhanh nhất. Ngoài ra, mức tăng của Dogecoin xuất phát từ Elon Musk, người đàn ông giàu nhất thế giới. Elon Musk là một trong những người ủng hộ chính cho token meme, liên tục đăng tweet ủng hộ nó.

Quang Minh-Theo financemagnates

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI