Trang chủBài cần sửa SEOEUR/USD cần giao dịch ổn định trên mức 1,1200

EUR/USD cần giao dịch ổn định trên mức 1,1200

EUR/USD cần giao dịch ổn định trên mức 1,1200Cafeforexvn – Tỷ giá EUR/USD ghi nhận mức tăng khiêm tốn vào thứ Năm và tiếp tục tăng cao hơn lên mức 1,1250 vào thứ Sáu. Các nhà kinh tế học kỳ vọng cặp tiền tệ này sẽ giao dịch ổn định trên 1,1200 vào cuối tuần.

 Liệu EUR/USD có giữ được trên mức 1,1200

“Chúng tôi thấy đồng Euro vẫn dễ bị tổn thương do tình hình Covid ở châu Âu đang làm giảm tỷ giá EUR/USD.”

“Một câu hỏi lớn hiện nay là liệu biến thể mới đã xuất hiện ở châu Âu (nơi gần với châu Phi hơn về mặt địa lý) hay chưa, điều này có thể giáng một đòn khác vào tâm lý khu vực Châu Âu và đồng Euro. Nếu không thì EUR/USD dường như đã được hưởng lợi một chút từ trạng thái lợi suất thấp cho đến khi biến thể mới làm rung chuyển thị trường và đẩy EUR/USD về gần mức 1,1200 vào cuối tuần. ”

“Chúng tôi đã nghe một số thành viên ECB cho biết Chương trình thu mua tài sản trong đại dịch (PEPP) sẽ kết thúc vào tháng Ba. Tuy nhiên, đồng EUR tỏ ra khá yếu ớt trước các dự kiến thay đổi chính sách, chủ yếu phản ứng lại với các tin tức liên quan đến kỳ vọng tăng trưởng của khu vực châu Âu do đại dịch Covid-19.”

Tham khảo thêm:

Quang Minh-Theo fxstreet

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI