Trang chủCryptoTại sao Cardano là tiền điện tử nên theo dõi vào năm...

Tại sao Cardano là tiền điện tử nên theo dõi vào năm 2022?

Tại sao Cardano là tiền điện tử nên theo dõi vào năm 2022?Cafeforexvn – Đồng tiền kỹ thuật số Cardano (ADA) dường không gặp bất kỳ trở ngại nào trên đà chinh phục ngưỡng 2 USD và triển vọng cho năm 2022 có vẻ lạc quan đối với những người nắm giữ đồng coin này.

Tại sao Cardano là tiền điện tử nên theo dõi

Hành động giá tổng thể trên thị trường tiền điện tử trong suốt năm 2021 là một phần mở rộng của đợt tăng giá đã được chứng kiến trong những tháng cuối năm 2020. Cardano (ADA) kể từ đó đã nhận được một động lực tăng giá mạnh mẽ và tìm cách để vươn lên trong phạm vi altcoin, thiết lập vị thế của mình như một đối thủ cạnh tranh thực sự với các đồng coin lớn.

Theo dữ liệu từ Coinmarketcap, ADA hiện đang được giao dịch quanh ngưỡng 2,22 USD, với mức vốn hóa thị trường khoảng 72,90 tỷ USD, đứng ở vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng các loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

Thêm vào đó, dự án do Charles Hoskinson thành lập cũng đã chứng kiến ​​một số cải tiến trên blockchain nhằm củng cố niềm tin cho đồng tiền ảo này trong những tháng đầu năm 2021. Gần đây nhất, vào tháng 9, Cardano đã triển khai hard fork Alonzo của mình.

Sau khi ADA phá vỡ ngưỡng 2,00 USD và củng cố mức tăng hàng năm trên vùng lân cận đó, các nhà giao dịch tiền điện tử giờ đây đang chú ý đến các dự báo của năm tiếp theo. Các mô hình dự báo dựa trên AI như WalletInvestors đang đặt mục tiêu giá của ADA ở mức 4,587 USD cho năm 2022, trong khi dự báo 5 năm cho biết, đồng coin này có thể tăng vọt lên 14,05 USD.

Vậy, giá ADA trong năm 2022 sẽ diễn biến như thế nào, khi đồng tiền này số bước vào giai đoạn hợp nhất đang diễn ra quanh mức 2,00 USD hiện nay?

Phân tích kỹ thuật ADA cho năm 2022

Khi giai đoạn cuối năm đang gần kề và Bitcoin (BTC) cuối cùng đã vượt ngưỡng 60.000 USD – rào cản quan trọng mới nhất trước mức cao nhất mọi thời đại (ATH) của nó. Trong khi đó, ADA đã bị mắc kẹt trong một vài phạm vi biên độ chưa được giải quyết kể từ mức thấp 1,9 USD ghi nhận hôm 21/9.

Khi một đợt thoái lui đã được phát triển toàn diện, đường trung bình động đơn giản SMA 200 trên biểu đồ 4 giờ đang giới hạn đà tăng và hạn chế bất kỳ mức tăng nào của ADA trên ngưỡng 2,40 USD.

Phân tích kỹ thuật ADA cho năm 2022

Tham khảo thêm:

Nói cách khác, phe bò cần phải vượt qua khu vực này để chứng kiến đường SMA 50 tạo ra giao cắt vàng với đường SMA 200, từ đó củng cố cho khả năng tăng giá. Một giao cắt vàng trong biểu đồ 4 giờ có ý nghĩa quan trọng trong thị trường tiền điện tử, vì đó là một tín hiệu vững chắc để thúc đẩy động lực cho một đợt tăng cao hơn. Nếu kịch bản này xảy ra, ADA có thể chuẩn bị nền tảng vững chắc cho một năm 2022 tăng giá, có thể đẩy đồng tiền này thử kiểm định quanh ngưỡng 5,00 USD.

Một mô hình dự báo khác, LongForecast, đặt giá của ADA vào quý 4/2022 vào khoảng 3,24 USD. Đây là mức giá trung bình mà ADA có thể nhắm đến trong một đợt tăng giá có thể xảy ra.

Gene Simmons và ADA

Nhưng liệu đây có phải là một cái nhìn quá lạc quan đối với ADA? Hãy hỏi Gene Simmons, huyền thoại nhạc rock và tay bass Kiss, một nhà đầu tư ADA nổi tiếng.

Vào tháng 2, Gene Simmons tuyên bố đã mua ADA và trong một cuộc phỏng vấn gần đây đã xác nhận rằng mình vẫn đang nắm giữ chúng. Điều đó cho thấy rằng khoản đầu tư của Simmons đã tăng gấp đôi kể từ thời điểm mua. Hơn nữa, Simmons khẳng định đã lên kế hoạch tiếp tục nắm lượng giữ tiền điện tử của mình trong ít nhất “một thập kỷ.”

Đỗ Hiền-Theo financemagnates

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI