Trang chủBài cần sửa SEOUP Fintech công bố doanh thu hàng năm trong Quý 3 tăng...

UP Fintech công bố doanh thu hàng năm trong Quý 3 tăng 59,6%

UP Fintech công bố doanh thu hàng năm trong Quý 3 tăng 59,6%Cafeforexvn – Tổng doanh thu quý 3 đạt 60,8 triệu USD, tăng một chút so với quý trước.

UP Fintech công bố doanh thu hàng năm trong Quý 3 tăng

Công ty UP Fintech Holding Limited (NASDAQ:TIGR), hoạt động với tên gọi TigerBrokers, đã công bố các báo cáo tài chính chưa được kiểm toán cho quý 3 năm 2021, báo cáo doanh thu hàng năm tăng 59,6%.

Tổng doanh thu đạt 60,8 triệu USD, gần như không thay đổi khi so sánh với con số cùng kỳ của quý trước. Mặc dù doanh thu hàng năm tăng, nhưng dữ liệu mới nhất thấp hơn nhiều so với con số 81,3 triệu USD của Q1.

Công ty môi giới kết thúc quý 3 với doanh thu ròng là 56,6 triệu USD, cao hơn 60,9% so với cùng kỳ năm trước. Trong tổng doanh thu, 33,5 triệu USD doanh thu đến từ hoa hồng, trong đó 2,5 triệu USD được tạo ra từ phí dịch vụ tài chính và 17,6 triệu USD thu nhập từ lãi suất.

Ngoài ra, thu nhập ròng của sàn môi giới đã tăng lên 20,5 triệu USD từ 5,8 triệu USD. Hơn nữa, thu nhập ròng do UP Fintech đạt được là 20,5 triệu USD, so với 4,8 triệu USD của năm ngoái.

Tham khảo thêm:

Số lượng khách hàng mới tăng lên

Ngoài doanh thu và thu nhập, sàn môi giới đã có thêm 82.900 tài khoản được mở trong quý 3, do đó, nâng tổng số tài khoản tính đến quý 3 của năm 2021 là 353.300. Ngoài ra, sàn môi giới nhấn mạnh rằng 80% tài khoản được mở thêm vào đến từ bên ngoài Trung Quốc.

“Tôi vui mừng thông báo rằng Công ty đã đạt được những thành tựu đáng chú ý kể từ quý thứ hai,” Giám đốc điều hành và Giám đốc của UP Fintech, Wu Tianhua cho biết.

Trong khi đó, UP Fintech đã mở rộng công ty sang các thị trường châu Á với việc mua lại Ocean Joy Securities có trụ sở tại Hồng Kông vào tháng 10.

Tianhua nói thêm: “Chúng tôi rất vui mừng khi chính thức ra mắt thương hiệu của mình tại Hồng Kông và chào đón người dân địa phương đầu tư vào nền tảng fintech tiên tiến nhất của chúng tôi,” “Hồng Kông là một trong những trung tâm tài chính và thương mại hàng đầu thế giới.Và công ty mong muốn xây dựng cơ sở khách hàng tại đây và đóng góp vào sự phát triển của thị trường vốn đã sôi động này.”

Quang Minh-Theo financemagnates

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI