Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023
Trang chủThế giớiChính trị & Xã hộiWarner Bros. sản xuất hơn 10 bộ phim dành riêng cho HBO...

Warner Bros. sản xuất hơn 10 bộ phim dành riêng cho HBO Max

Warner Bros. sẽ hỗ trợ HBO Max vào năm tới với hơn 10 tựa phim hoàn toàn được làm riêng cho dịch vụ phát trực tuyến này. Đây là thông tin đã được Giám đốc điều hành Warner Media, Jason Kilar công bố hôm thứ Năm. Sự hỗ trợ từ Warner Bros. chắc chắc sẽ hỗ trợ rất nhiều cho HBO Max trong cuộc cạnh tranh với Netflix.

Warner Bros. sản xuất hơn 10 bộ phim dành riêng cho HBO Max

Warner Bros. sản xuất hơn 10 bộ phim dành riêng cho HBO Max
Warner Bros.Warner Bros. sản xuất hơn 10 bộ phim dành riêng cho HBO Max sản xuất hơn 10 bộ phim dành riêng cho HBO Max

Phát biểu trong cuộc họp báo thu nhập quý II của AT&T, Jason Kilar nói rằng các bộ phim phát hành tại rạp sẽ tiếp tục chiếm vị thế quan trọng đối với công ty Warner Bros., nhưng họ cũng không thể bỏ qua thành công mà công ty đã đạt được khi phát hành phim trên các nền tảng xem phim tại nhà.

Định dạng hình ảnh và hiệu ứng chuyển động trong phim ảnh hoàn toàn quan trọng theo nhiều cách. Kilar nói “Chất lượng hình ảnh phim quan trọng ở rạp chiếu và cả trên các nền tảng xem phim trực tuyến. Chúng cũng hoàn toàn hiểu tầm quan trọng về phản ứng của khán giả đối với chất lượng phim không chỉ cho các bom tấn chiếu rạp mà ngay cả các series phim được chiếu online hằng ngày của chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy rất tốt về phản ứng mà người tiêu dùng đã dành cho các series phim xem tại nhà. ”

Trong quý thứ hai vừa qua, HBO và HBO Max đã đứng đầu với 47 triệu người đăng ký tại Hoa Kỳ, tăng 2,8 triệu so với quý đầu tiên. Tính đến cuối tháng 6, trên toàn cầu, số thuê bao đạt 67,5 triệu, tăng so với 63,9 triệu của quý trước.

Warner Media đã sử dụng mô hình phát hành theo ngày cho các bản chiếu rạp của mình vào năm 2021, đưa các bộ phim truyện của mình lên màn ảnh rộng và trên HBO Max cùng ngày. Chiến lược này sẽ biến mất vào năm 2022 và các bộ phim của Warner Bros. được đánh giá là sẽ phát hành tại rạp sẽ chỉ chạy trong các rạp chiếu phim trong ít nhất 45 ngày.

Các bộ phim chỉ dành cho HBO Max sẽ chỉ ra rạp với số lượng hạn chế tại một số địa điểm nhất định nếu chúng được dự đoán là ứng cử viên giải Oscar. Nhận xét về chiến lược này, ông Kilar cho biết “Về việc mọi thứ sẽ đi đến đâu trong tương lai, tôi nghĩ thật công bằng khi nói điều đó ngay lúc này và tôi đã nói điều này trước khi công khai, tôi chắc chắn không dự đoán chúng ta sẽ quay lại cách giới làm phim đã từng làm vào năm 2015 hoặc 2016 hoặc 2017, nơi mọi người chỉ có thể xem các bộ phim hay tại rạp chiếu phim.”

WarnerMedia, hiện thuộc sở hữu của AT&T, dự kiến ​​sẽ hợp nhất với Discovery (chủ quản kênh Discovery nổi tiếng) vào năm tới nếu giao dịch được các cơ quan quản lý chấp thuận.

Xem thêm: AT&T cuối cùng đã chia tách; rất xứng đáng với sự chờ đợi của nhà đầu tư

My Trần tổng hợp

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Phương Thảo
Phương Thảohttps://cafeforexvn.com
Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI