AUD / USD chạm mức thấp nhất dưới 0,7500 trong sáu tháng

Cafeforex – AUD/USD tiếp tục giảm trong phiên giao dịch ngày 18 tháng 6, và chốt phiên dưới 0,7500 khi đồng đô la Mỹ tiếp tục tăng. Cặp tiền này chạm đáy ở mức 0,7483, phá vỡ mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm ngoái.

AUD / USD chạm mức thấp nhất trong sáu tháng
AUD / USD chạm mức thấp nhất trong sáu tháng

Cặp tiền này đang giảm ngày thứ tư liên tiếp, tích lũy mức giảm hơn 200 pips. Trang trình bày tăng tốc sau cuộc họp FOMC. Việc Fed báo hiệu rằng họ có thể tăng lãi suất sớm hơn dự kiến ​​trước đó, đã kích hoạt một đợt tăng giá của đồng đô la và đẩy kim loại xuống mức giảm.

Các đồng tiền liên kết với hàng hóa cũng đang chịu áp lực trong bối cảnh tâm lý thị trường suy giảm. Chỉ số Dow Jones giảm 1,37% và Nasdaq 0,45%.

Tuần đáng buồn đối với AUD / USD

Đồng Úc đang có mức giảm hàng tuần lớn nhất so với đô la Mỹ kể từ tháng 9 năm ngoái. Nó đã phá vỡ phạm vi hợp nhất và giảm xuống, phủ nhận xu hướng tăng giá.

Các nhà phân tích tại Credit Suisse cảnh báo việc đóng cửa hàng tuần quanh mức hiện tại sẽ đưa ra quan điểm giảm giá. “Mức giảm giá đóng cửa hàng tuần dưới dải hỗ trợ quan trọng trong năm cho đến nay là mức thấp nhất ở mức 0,7551/31 và mức trung bình 200 ngày sẽ hoàn thành một đỉnh lớn để đảo ngược chúng ta sang quan điểm giảm giá trung hạn, với hỗ trợ ban đầu tiếp theo được nhìn thấy tại 0,7461, sau đó là mức thoái lui 23,6% của toàn bộ mức tăng từ năm 2020 là 0,7418 ”.

Đánh giá bài viết
[ 0 Lượt | Đánh giá 0 ]