Trang chủSàn môi giớiBostonmex Nhận Định Về Tiềm Năng Tăng Trưởng Crypto Năm 2023

Bostonmex Nhận Định Về Tiềm Năng Tăng Trưởng Crypto Năm 2023

Crypto được mệnh danh là “chìa khóa vàng” trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Vậy crypto là gì, chức năng hoạt động ra sao? Hiện có những sàn giao dịch nào đang được phép kinh doanh sản phẩm này? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết “ Bostonmex – Nhận định về tiềm năng tăng trưởng Crypto ”, cùng chúng tôi theo dõi đến cuối bài viết để tìm được câu trả lời cho riêng mình.

Bostonmex Nhận Định Về Tiềm Năng Tăng Trưởng Crypto 

Bostonmex Nhận Định Về Tiềm Năng Tăng Trưởng Crypto Năm 2022
Bostonmex Nhận Định Về Tiềm Năng Tăng Trưởng Crypto

Xem thêm: Sàn Bostonmex có lừa đảo? Đánh giá sàn Bostonmex 2022

Một số khái niệm cần làm quen

Crypto là gì?

Crypto hay cryptocurrency là một loại tiền mã hóa được ứng dụng thông qua  các dữ liệu giao dịch Blockchain. Bên cạnh đó, crypto còn có một số tên gọi khác như: tiền điện tử, tiền mật mã, tiền kỹ thuật số,…

Tiền ảo – liệu có thể xem Crypto là tiền ảo?

Nếu xét crypto theo thiên hướng kỹ thuật, đây được hiểu là loại tài sản kỹ thuật số. Crypto đóng vai trò là một trung gian để thực hiện quá trình trao đổi. Để đảm bảo giao dịch diễn ra thuận lợi, quá trình này thường sử dụng mật mã bảo mật. 

Vì thế, nhiều người gọi crypto là tiền ảo nhưng cụm từ này không hoàn toàn chính xác, vì tiền ảo là những giá trị không thực (Ví dụ: tiền nạp vào game). Còn khi xét về riêng giá trị của crypto lại rất thực và chúng có thể quy đổi ra tài sản hoặc trao đổi, mua/bán. Bạn  lưu ý sử dụng đúng thuật ngữ để tránh xảy ra sự nhầm lẫn.

Dưới đây là một số đặc điểm cơ bản về Crypto mà Bostonmex muốn cung cấp để bạn có thể hiểu rõ về sản phẩm giao dịch này  

Đặc điểm 

Mô tả chi tiết 

Tính phi tập trung

Tiền mã hóa không hoạt động trên dựa vào một máy tính hay máy chủ trung tâm. Chúng được phân phối trên mạng lưới nhất định với sự tham gia của hàng ngàn máy tính. Đây được hiểu là mạng lưới phi tập trung.

Số hóa

Crypto là một dạng số hóa không tồn tại hữu hình. Thế nên, bạn không thể cầm nắm crypto như tiền giấy thông thường được.

Giao dịch trực tiếp 

Quá trình trao đổi crypto từ người này sang người khác được thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Người dùng không thể giao dịch với nhau thông qua ngân hàng, Facebook, Paypal. Bạn sẽ làm việc trực tiếp với nhau mà không chịu sự ảnh hưởng của bên thứ 3 nào.

Tính ẩn danh

Khi sử dụng giao dịch tiền mã hóa, bạn không cần cung cấp thông tin cá nhân của mình. 

Không phụ thuộc

Crypto không chịu sự quản lý của bất kỳ bên thứ 3 hay đơn vị trung gian nào. Vì vậy, người dùng có thể tự do kiểm soát tiền và thông tin của mình mọi lúc

Tính bảo mật được đề cao

Trong suốt thời gian giao dịch, bạn sẽ được cung cấp mật mã đặc biệt. Việc này giúp hạn chế có đối tượng lạ xâm nhập vào thông tin của bạn. Tính mã hóa này là một trong những yếu tố nổi bật của crypto.

Tính phổ biến 

Mỗi quốc gia đều sử dụng đồng tiền riêng được gọi là tiền tệ pháp định. Loại tiền này chỉ có thể hoạt động trên phạm vi lãnh thổ nhất định. Tuy nhiên, crypto thì hoàn toàn ngược lại. Tiền mã hóa này có thể hoạt động trên khắp thế giới. Đây được xem là loại tiền tệ phi quốc gia.

Giới chuyên môn đánh giá cao về tiềm năng phát triển của thị trường Crypto trong năm 2022 nhờ vào:

 • Thị trường ghi nhận mức tăng 2000 tỷ USD, tăng gấp 10 lần so với năm 2017
 • Khả năng tiếp cận dễ dàng, ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố địa lý, chính trị
 • Được nhiều nhà đầu tư kỳ cựu lựa chọn 
 • Nhu cầu sử dụng và  tích trữ ngày càng cao 
 • Chi phí giao dịch thấp
 • Tính bảo mật của tài khoản cao

Dựa vào nhận định này, nhiều nhà giao dịch đã lựa chọn giao dịch Crypto thay cho việc đầu tư thông qua các kênh phổ biến như: bất động sản, vàng, gửi tiết kiệm…. Tuy nhiên, một có một câu hỏi được đặt ra từ rất nhiều nhà đầu tư chưa có  kinh nghiệm về thị trường này là “nên đầu tư Crypto ở đâu thì có thể yên tâm?” – thì Bostonmex có thể sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Bostonmex – nhà môi giới cung cấp dịch vụ đầu tư Crypto uy tín

Nhằm bắt kịp xu hướng đầu tư toàn cầu, nay Bostonmex đã quyết định đưa Crypto vào danh mục sản phẩm giao dịch tại sàn để nhà đầu tư đa dạng lựa chọn. Vậy tại sao nên đầu tư Crypto tại Bostonmex mà không phải là sàn giao dịch khác?

 • Không tính phí qua đêm
 • Không tốn phí hóa hồng
 • Không tính phí hoán đổi
 • Đòn bẩy cao
 • Nền tảng giao dịch đáng tin cậy
 • Không có chi phí ẩn
 • Không có chi phí tài trợ
 • Không bị gián đoạn khi giao dịch

Bạn tò mò về các loại sản phẩm Crypto cụ thể tại Bostonmex đang cung cấp hãy theo dõi hình ảnh dưới đây:

Bostonmex - nhà môi giới cung cấp dịch vụ đầu tư Crypto uy tín
Bostonmex – nhà môi giới cung cấp dịch vụ đầu tư Crypto uy tín

Bạn muốn thử sức mình tại lĩnh vực này mà không biết bắt đầu từ đâu thì hãy nhanh tay liên hệ với Bostonmex để nhận được tư vấn Miễn Phí 

Website: https://www.bostonmex.com/

Hotline: 1900252531

Email hỗ trợ: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/Bostonmex.vn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Phương Thảo
Phương Thảohttps://cafeforexvn.com
Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI