Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
Trang chủSàn môi giớieToro - Sàn môi giới tiền điện tử ra mắt dịch vụ...

eToro – Sàn môi giới tiền điện tử ra mắt dịch vụ NFTs

Để hỗ trợ những nhà sáng tạo NFT, eToro đã cho ra mắt eToro.art sau khi đầu tư 20 triệu USD cho chương trình này.

Sàn môi giới eToro ra mắt dịch vụ NFTs

Sàn môi giới eToro đang mở rộng sang thị trường NFT bằng cách tung ra eToro.art – một chương trình mới nhằm mục đích hỗ trợ các nhà sản xuất, các đại lý và các thương hiệu NFT. 20 triệu USD sẽ được dùng để mua các NFT blue-chip và hỗ trợ những nhà sáng tạo mới nổi cũng như các dự án NFT. Muốn mang sức mạnh và niềm vui của NFT cho 27 triệu khách hàng đang giao dịch của mình để họ có thể dễ dàng khám phá và tận hưởng những tài sản kỹ thuật số này.

Sàn môi giới eToro.art ra mắt dịch vụ NFTs

Xem thêm: eToro là gì? Đánh giá cách hoạt động của sàn eToro?

Bước đầu tiên của chương trình eToro.art là phát hành bộ sưu tập eToro NFT, bao gồm các dự án blue-chip như Bored Ape Yacht Club, CryptoPunks, World of Women và các dự án nghệ thuật khác. Sau khi toàn bộ kế hoạch được triển khai, bộ sưu tập này sẽ đưa eToro trở thành một trong những nhà sưu tập NFT hàng đầu thế giới.

Ông Yoni Assia, người đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành cho biết: là một công ty luôn có kế hoạch rõ ràng, nhìn thấy tiềm năng đầy hứa hẹn trong ngành công nghiệp metaverse và NFT. Vì vậy, công ty rất kỳ vọng sự phát triển phát triển của mình trong tương lai.

Ngoài kế hoạch đóng góp 10 triệu USD cho các dự án NFT, công ty cũng đang đóng vai trò là đối tác chiến lược để hỗ trợ các dự án mới đưa ra thị trường vào năm 2022. Các dự án hợp tác với eToro sẽ nhận được các lợi ích, bao gồm: các hỗ trợ tài chính, kỹ thuật, tiếp thị và xã hội. Để tham gia chương trình này, nhà sáng tạo nội dung phải hoàn thành đơn đăng ký tham gia. Ông Guy Hirsch, Giám đốc điều hành NFT toàn cầu, cho biết thêm: “NFT hội tụ văn hóa, công nghệ và đầu tư. Là nền tảng đầu tư hàng đầu thế giới, có đủ điều kiện để dẫn đầu lĩnh vực này. eToro.art sẽ mang các nhà sáng tạo và các nhà đầu tư đến với nhau thông qua công nghệ bằng cách kết nối cộng đồng bên ngoài nghệ thuật. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể cung cấp nhiều NFT – các dự án phản ánh sự đa dạng, sáng tạo và tác động xã hội tích cực của cộng đồng những người đam mê nghệ thuật mà các NFT này đại diện.”

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI