Chủ Nhật, Tháng Bảy 3, 2022
Trang chủSàn môi giớiUK FCA đưa ra cảnh báo về Auxi Market

UK FCA đưa ra cảnh báo về Auxi Market

  • Cafeforexvn – Auxi Market đang hướng đến khách hàng tại Vương quốc Anh, tuy nhiên, sàn môi giới này lại không được cấp phép tại đây.
  • Họ tuyên bố mình được FCA cấp phép.

UK FCA đưa ra cảnh báo về Auxi Market

UK FCA đưa ra cảnh báo về Auxi Market

Tham khảo thêm:

Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA) vừa thông báo vào hôm thứ Sáu tuần trước rằng Auxi Market đang hoạt động ở Vương quốc Anh mà không có giấy phép từ FCA. Vì vậy, khách hàng phải hết sức thận trọng khi giao dịch với công ty môi giới này.

FCA cho biết: “Hầu hết các công ty và cá nhân thực hiện cung cấp, quảng bá, bán các dịch vụ hoặc sản phẩm tài chính ở Vương quốc Anh đều phải được chúng tôi cấp phép.” Tóm lại, FCA tuyên bố rằng Auxi Market không được họ cấp phép, mặc dù, đang tiếp cận khách hàng tại Vương quốc Anh. Họ lưu ý rằng: “Bạn sẽ không thể truy cập vào Dịch vụ Thanh tra Tài chính hoặc được bảo vệ quyền lợi bởi Chương trình Bồi thường Dịch vụ Tài chính (FSCS). Vì vậy, bạn sẽ không thể lấy lại tiền của mình nếu sự cố xảy ra.”

Auxi Market đang hoạt động trực tuyến với tên miền auximarket.com. Họ tuyên bố trên trang chủ của mình rằng họ được FCA cấp phép, thậm chí còn nêu rõ số đăng ký FCA.

FCA thì cho biết: “Hãy lưu ý rằng một số công ty có thể đưa ra các chi tiết khác hoặc thay đổi thông tin liên hệ như địa chỉ email, số điện thoại hoặc địa chỉ thực tế.”

Những cảnh báo gần đây

Mới đây, cơ quan giám sát của Anh đã đưa ra cảnh báo về một công ty đang mạo danh Rational Foreign Exchange Limited. Crypto-Trade 365 bị cáo buộc sử dụng thông tin của Rational Foreign Exchange Limited, công ty được FCA cấp phép, để lừa đảo khách hàng tại Vương quốc Anh. Trang web của họ là www.crypto-trade365.com và cơ quan giám sát yêu cầu mọi người nên thận trọng khi giao dịch với công ty mạo danh này.

Cơ quan chức năng cho biết trang web được FCA cấp phép thực sự là rationalfx.com. FCA chỉ ra rằng: “Công ty được FCA cấp phép mà những kẻ lừa đảo tuyên bố đang làm việc cùng không có bất kỳ mối liên hệ nào với công ty mạo danh.” Trang web của công ty mạo danh tự tuyên bố là một nền tảng giao dịch xã hội.

Vào tháng Tư, FCA Vương quốc Anh cho biết ETRADEFXLIVE, thuộc trang web etradefxlive.com, cũng không được FCA cấp phép

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI