Trang chủBài cần sửa SEOFBS CopyTrade ra mắt tính năng mới hỗ trợ kiến thức

FBS CopyTrade ra mắt tính năng mới hỗ trợ kiến thức

FBS CopyTrade ra mắt tính năng mới hỗ trợ kiến thức
FBS CopyTrade ra mắt tính năng mới hỗ trợ kiến thức

Ứng dụng FBS CopyTrade ra mắt một tính năng mới hỗ trợ kiến thức giúp các khách hàng mới hiểu về giao dịch sao chép chỉ trong vài bài học đơn giản.

FBS CopyTrade ra mắt tính năng mới hỗ trợ kiến thức

Mục ‘Education’ mới vừa xuất hiện trong ứng dụng FBS CopyTrade giúp các nhà đầu tư mới hiểu được khái niệm giao dịch sao chép và biết cách đầu tư thông qua ứng dụng một cách dễ dàng.

Tính năng mới này có sẵn trong mục ‘More’ của ứng dụng FBS CopyTrade.

Học cách kiếm tiền

Đầu tư với ứng dụng FBS CopyTrade ngày càng dễ dàng vì ứng dụng này hướng dẫn người dùng chi tiết cách tương tác với giao diện và cách chọn trader để đầu tư thành công. Các khách hàng mới sẽ có được những bí quyết sao chép giao dịch hữu dụng khi sử dụng ứng dụng này.

Tính năng mới của ứng dụng FBS CopyTrade được phát triển dựa trên mong muốn của người dùng là làm thế nào để bắt đầu đầu tư và đạt được kết quả tốt nhất với ứng dụng FBS CopyTrade.

Mục ‘Education’ sẽ cho phép người dùng đi sâu vào thế giới đầu tư và hiểu rõ hơn cách thực hiện thành công giao dịch sao chép. Quan trọng nhất là mọi thứ mà khách hàng cần đều có sẵn trong ứng dụng này, vì vậy họ không cần phải tìm kiếm thông tin từ các nguồn khác nữa.

Bốn phần cần nắm vững

Nhìn chung, mục ‘Education’ mới bao gồm bốn phần chính:

  • Giới thiệu.
  • Cách sử dụng ứng dụng.
  • Cách chọn một trader.
  • Đầu tư thông minh.

Các phần đều rất dễ hiểu và có tính điều hướng cao. Mỗi phần có từ ba đến năm bài học, mang đến cho người dùng các kiến ​​thức cơ bản về giao dịch sao chép và giúp người dùng thực hành đầu tư thông qua ứng dụng.

Các chuyên gia sao chép giao dịch của FBS đã hết sức nỗ lực để tạo ra những bài học vừa dễ hiểu vừa thân thiện với người dùng. Vì vậy, kể cả những ai chưa từng đầu tư bao giờ cũng có thể tìm ra cách đầu tư của riêng mình với ứng dụng này.

Xem thêm: HotForex được Cơ quan Quản lý Thị trường Vốn của Kenya cấp phép

Giao dịch sao chép trở nên cực kỳ dễ dàng

Đội ngũ FBS CopyTrade luôn nỗ lực hỗ trợ cả khách hàng mới và khách hàng hiện hữu bằng cách cung cấp thông tin hữu ích, nâng cấp công cụ và cải tiến ứng dụng. Với bản cập nhật ‘Education’ này, giao dịch sao chép sẽ trở nên dễ quản lý hơn, để bất kỳ ai cũng có thể tải hoặc cập nhật ứng dụng, xem các bài học và bắt đầu kiếm tiền với FBS CopyTrade.

FBS CopyTrade là một nền tảng giao dịch xã hội uy tín thuộc sở hữu của sàn môi giới quốc tế FBS. Người dùng có thể làm theo các chiến lược của trader để tạo thu nhập thụ động cũng như học hỏi họ khi muốn tham gia sâu hơn vào giao dịch sao chép. Để bắt đầu đầu tư với ứng dụng FBS CopyTrade, bạn cần phải có kiến ​​thức tài chính cụ thể. Đăng ký miễn phí. Số tiền ký quỹ để tham gia đầu tư chỉ từ 1 USD.

Phương Thảo-Theo fxempire

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI