Trang chủCryptoLitecoin và Bitgert (BRISE) sẽ tăng trưởng mạnh trong năm 2022

Litecoin và Bitgert (BRISE) sẽ tăng trưởng mạnh trong năm 2022

Cafeforexvn – Litecoin và Bitgert (BRISE) đã ghi nhận mức tăng trưởng chưa từng có vào năm 2021.

Litecoin và Bitgert (BRISE) sẽ tăng trưởng mạnh trong năm 2022

Litecoin và Bitgert (BRISE) sẽ tăng trưởng mạnh trong năm 2022

Tham khảo thêm:

– Bitgert đang phát hành một chuỗi khối phí gas bằng không

– Sàn giao dịch Brise Exchange dự kiến ​​ra mắt trong quý 1/2022

– Thông tin của đội ngũ các nhà phát triển Bitgert đều đang được công khai

– Litecoin đang hướng tới mục tiêu được chấp nhận rộng rãi hơn trong năm 2022

Litecoin và Bitgert (BRISE) đã ghi nhận mức tăng trưởng chưa từng có vào năm 2021. Năm ngoái, Litecoin đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại (ATH) trong 10 năm kể từ khi đồng coin này xuất hiện. Bitgert (BRISE) cũng đã ghi nhận mức giá ATH vào năm ngoái.

Triển vọng giá cho Litecoin và Bitgert (BRISE) trong năm 2022 vô cùng hứa hẹn. Tất nhiên, dù lạc quan, nhưng nhà các đầu tư cũng cần lưu ý việc dự đoán diễn biến giá của các loại tiền kỹ thuật số không hề dễ dàng, do tính chất biến động của thị trường. Nhưng các dự đoán của các chuyên gia tiền điện tử, trong hầu hết các trường hợp, là chính xác.

Có những yếu tố cho biết liệu một đồng tiền kỹ thuật số nhất định sẽ có hướng đi như thế nào. Một trong những yếu tố đó là lộ trình phát triển, đặc biệt là các sản phẩm mà nhóm dự án dự định tung ra. Cả Litecoin và Bitgert đều có lộ trình hoàn hảo vào năm 2022, đó là lý do tại sao cộng đồng tiền điện tử tin rằng hai đồng coin này sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2022.

Bitgert (BRISE) có một trong những lộ trình đáng kinh ngạc nhất cho năm 2022. Nhóm phát triển đã cam kết sẽ tung ra các sản phẩm quan trọng cho dự án này. Cũng cần phải nhắc lại rằng Bitgert là một trong những dự án tiền điện tử trẻ nhất và phát triển nhanh nhất hiện nay. Dự án DeFi này được khởi chạy vào cuối tháng 7/2021, non trẻ hơn rất nhiều nếu so với Litecoin, được ra mắt vào năm 2011.

Dù chỉ mới 5 tháng tuổi, Bitgert (BRISE) đã đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc trong việc xây dựng một hệ thống thanh toán ngang hàng (P2P) sánh ngang với Litecoin và các hệ thống khác. Nhóm dự án đã khởi chạy hệ thống Kiểm toán Bitgert, ví Brise, Bitgert Swap, được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch cấp 2 và việc khóa (staking) Bitgert hiện đang được tiến hành. Tất cả những sản phẩm này đều là những sản phẩm nằm trong lộ trình năm 2021 và đã biến Bitgert (BRISE) trở thành đồng coin có tốc độ tăng trưởng chưa từng thấy.

Năm 2022, cộng đồng tiền điện tử tin rằng giá Bitgert sẽ còn tiếp tục tăng mạnh với việc phát hành Bitgert Swap và chuỗi khối không tính phí gas. Thông tin Brise Exchange sẽ ra mắt vào quý 1/2022 và sẽ là một sàn giao dịch tập trung cũng khiến cộng đồng tiền điện tử trở nên phấn khích.

Thông tin về việc phát hành blockchain với phí gas bằng 0 đã được nhóm phát triển dự án công bố vào cuối năm ngoái. Đây là một yếu tố làm thay đổi cuộc chơi, bởi nếu thành công, nó sẽ là chuỗi khối không tính phí gas đầu tiên. Mục tiêu của nhóm phát triển là giải quyết vấn đề phí gas đắt đỏ. Điều này đang thu hút hàng triệu người dùng blockchain. Hai sản phẩm này sẽ khiến giá Bitgert (BRISE) tăng như vũ bão trong năm 2022.

Việc thông tin của đội ngũ phát triển Bitgert được công khai được cho là cũng sẽ ảnh hưởng tích cực đến giá của đồng coin này vì sẽ có nhiều nhà đầu tư tin tưởng vào dự án hơn.

Trong khi đó, Litecoin đang có chiến lược mở rộng phạm vi thị trường. Nhóm phát triển dự án này đang lên kế hoạch cho một chiến lược giúp Litecoin được chấp thuận rộng rãi và trở thành đồng tiền số đáng chú ý.

Việc Litecoin được chấp nhận trên toàn cầu sẽ khiến nhu cầu về mã thông báo giảm phát này tăng vọt trong năm 2022. Giá trị thị trường của Litecoin cũng sẽ tăng lên nếu chiến lược thành công.

Nói tóm lại, triển vọng giá của cả Litecoin và Bitgert (BRISE) đều có vẻ khả quan vào năm 2022.

Cuối cùng, việc khóa (staking) Bitgert (BRISE) hiện đang được tiến hành. Để tham gia khóa Bitgert (BRISE) và nhận thưởng, hãy mua BRISE tại PancakeSwap, MEXC Global, Bitmart, LBank, XT.com và các sàn giao dịch khác. Để biết thêm thông tin về Bitgert coin, hãy tham khảo tại các địa chỉ sau:

Website: www.bitgert.com

Telegram: https://t.me/bitgertbrise

Coinmarketcap: https://coinmarketcap.com/currencies/bitrise-token/

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI