Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022
Trang chủChứng khoánLừa đảo giao dịch chứng khoán quốc tế qua app giả mạo

Lừa đảo giao dịch chứng khoán quốc tế qua app giả mạo

Đầu tư cổ phiếu đã khó và đầu tư vào chứng khoán quốc tế để làm giàu còn khó hơn. Mua cổ phiếu hứa hẹn những phần thưởng lớn, nhưng nó cũng có thể dẫn đến một cái bẫy tài chính. Những người có trí tưởng tượng này dễ bị lạc trong thị trường hơn bất kỳ ai khác. Bạn có thể chiến thắng bằng cách tự biết sức mình, nhìn ra thực tế khốc liệt và đối đầu với những người biết về bạn.

Lừa đảo giao dịch chứng khoán quốc tế qua app giả mạo
Lừa đảo giao dịch chứng khoán quốc tế qua app giả mạo

Làm giàu từ đầu tư chứng khoán quốc tế

Nếu bạn muốn tăng giá trị tài sản ròng của mình, đầu tư vào thị trường chứng khoán là một cách tuyệt vời để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Thị trường chứng khoán không chỉ là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng; nó có thể là một cách để xây dựng sự giàu có bền vững.

Nhưng sự giàu có có thể bị mất (chứ không phải đạt được) thông qua thị trường chứng khoán. Có một chiến lược và đầu tư vào đúng chứng khoán vào đúng thời điểm là rất quan trọng.

Tôi cần biết những gì trước khi đầu tư vào cổ phiếu? Những khoản đầu tư nào tạo ra nhiều của cải nhất? Tôi nên đầu tư bao nhiêu? Khi nào tôi nên bán khoản đầu tư của mình? Dưới đây là câu trả lời cho những câu hỏi đó và hơn thế nữa.

Xem thêm: Rivian, Lucid: 2 cổ phiếu xe điện đã đại hạ giá 80%

Một người có thể làm giàu từ thị trường chứng khoán quốc tế không?

Đúng vậy, bạn có thể làm giàu bằng cách đầu tư vào thị trường chứng khoán. Đầu tư vào thị trường chứng khoán là một trong những cách chắc chắn nhất để tăng tài sản của bạn theo thời gian.

Mọi người có những định nghĩa khác nhau về việc cần bao nhiêu để trở nên giàu có. Một số người nghĩ rằng nếu bạn tự do về tài chính thì bạn đã giàu có, trong khi những người khác cho rằng bạn cần phải trở thành triệu phú, trong khi những người khác lại nghĩ rằng họ không thể hạnh phúc trừ khi họ là một tỷ phú.

Theo Chuỗi Dữ liệu Kinh tế FRED từ Ngân hàng Dự trữ Liên bang St. Louis. Ở St. Louis, 89% cổ phiếu của Hoa Kỳ chỉ thuộc về 10% hộ gia đình Hoa Kỳ giàu nhất. Từ tháng 1 năm 2020 đến giữa năm 2021, giá trị của 10% cổ phiếu hàng đầu đã tăng 43%.

Lừa đảo giao dịch chứng khoán quốc tế qua app giả mạo

Rõ ràng, thị trường chứng khoán có thể làm tăng giá trị tài sản ròng của bạn, nhưng không phải ai cũng có kết quả xuất sắc như vậy.

Bạn kiếm được bao nhiêu tiền trên thị trường chứng khoán phụ thuộc vào việc bạn đầu tư vào cái gì, số lượng bao nhiêu và khi nào. Ngay cả khi bắt đầu với một số tiền nhỏ cũng có thể làm tăng đáng kể sự giàu có của bạn nếu bạn đầu tư mạnh mẽ vào dài hạn.

Bất kể bạn kiếm được bao nhiêu tiền trên thị trường chứng khoán, nếu bạn đầu tư có chiến lược, nó có thể đáng giá hơn bạn đầu tư vào nơi khác.

Làm thế nào kiếm tiền trên thị trường chứng khoán quốc tế

Bạn không cần bằng cấp tài chính hay Warren Buffett như chú của bạn để kiếm tiền trên thị trường chứng khoán. Ngay cả những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán cũng có thể đưa ra quyết định đúng đắn và kiếm tiền thông qua sàn giao dịch chứng khoán.

Mặc dù đúng là bạn “cần tiền để kiếm tiền” trên thị trường chứng khoán, nhưng bạn có thể bắt đầu từ quy mô nhỏ.

Bắt đầu đầu tư sớm để bạn có thể tiếp tục đầu tư và có thêm thời gian để phát triển tài sản của mình. Lên kế hoạch tiếp tục đầu tư càng lâu càng tốt.

Đối với những người muốn đầu tư, bước đầu tiên là mở tài khoản, tốt nhất là ứng dụng đầu tư mới bắt đầu tốt nhất hoặc cố vấn robot để tự động xây dựng danh mục đầu tư đa dạng. 

Trong cả hai trường hợp, hãy chọn một nhà môi giới đáng tin cậy được thành lập với mức phí thấp nhất hoặc miễn phí.

Lừa đảo giao dịch chứng khoán quốc tế qua app giả mạo

Bạn có thể liên kết tài khoản môi giới của mình với một tài khoản ngân hàng khác để gửi tiền hoặc bạn có thể yêu cầu chủ lao động gửi trực tiếp một số tiền lương của bạn.

Từ đó, bạn có thể chọn đầu tư vào cổ phiếu, quỹ chỉ số, v.v. Đừng cố bán cổ phiếu vào ngày đầu tiên, hoặc “mua tất cả” một xu cổ phiếu, hoặc “chọn một cổ phiếu may mắn” khi bạn tình cờ nghe được hai người lạ thảo luận.

Hãy cân nhắc sử dụng một trong nhiều dịch vụ chọn cổ phiếu đáng tin cậy có sẵn để đầu tư và cung cấp cho bạn điểm khởi đầu. Là một người mới bắt đầu, bạn nên bắt đầu với những khoản đầu tư dài hạn và an toàn hơn.

Khi bạn mua hoặc bán cổ phiếu, luôn có khả năng bị mất tiền.

Tin tốt là có một số cách để giảm thiểu rủi ro mất tiền khi đầu tư. Hãy làm theo những lời khuyên sau để kiếm được nhiều tiền nhất có thể từ thị trường chứng khoán.

Làm thế nào để làm giàu từ đầu tư chứng khoán

Cho dù thị trường đi lên hay đi xuống, bạn nên liên tục nạp tiền vào tài khoản đầu tư của mình và mua thêm cổ phiếu — riêng lẻ hoặc toàn bộ.

Bất kể thị trường hiện tại hoạt động như thế nào, chiến lược đầu tư nhiều tiền hơn một cách thường xuyên được gọi là trung bình chi phí đô la.

Tính trung bình chi phí đô la được thiết kế để hạn chế tác động của sự biến động đối với danh mục đầu tư tổng thể của bạn. Thêm vào đó, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và đỡ phải phỏng đoán khi đầu tư. Bạn không phải lo lắng về việc liệu bạn có cơ hội thị trường tốt hay không.

Nhiều người tự động gửi thanh toán vào tài khoản môi giới của họ hàng tháng hoặc vài tuần trực tiếp từ ngân phiếu lương hoặc tài khoản séc của họ.

Khi tiền đến tài khoản của bạn, bạn có thể mua thêm tài sản hiện có của mình hoặc thêm các khoản đầu tư mới vào danh mục đầu tư của mình.

Một lợi ích khác của việc này là đầu tư một phần ngân sách thông thường của bạn thay vì đổ thêm tiền khi bạn có. Bạn càng đầu tư nhiều vốn – đầu tư càng sớm – thì bạn càng trở nên giàu có.

Lừa đảo giao dịch chứng khoán quốc tế qua app giả mạo

Xây dựng chiến lược đầu tư

Chiến lược đầu tư của bạn là một tập hợp các quy tắc hoặc hướng dẫn giúp bạn quyết định khi nào bạn nên hoặc không nên đầu tư. Có một chiến lược rõ ràng ngăn bạn đưa ra những quyết định bốc đồng vì hy vọng hoặc sợ hãi.

Phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật là hai loại chiến lược đầu tư chính. Các nhà phân tích cơ bản tập trung vào việc đo lường những gì họ tin là giá trị nội tại của một cổ phiếu.

Phong cách đầu tư này giả định rằng giá cổ phiếu hiện tại không nhất thiết phản ánh giá trị nội tại và giá cổ phiếu cuối cùng sẽ điều chỉnh về giá trị thực của chúng.

Do đó, nếu cổ phiếu hiện đang được định giá thấp, có thể khôn ngoan hơn khi mua nó như một khoản đầu tư dài hạn.

Để xác định giá trị nội tại, các nhà phân tích cơ bản xem xét các số liệu khác nhau như tỷ lệ giá thu nhập, tỷ lệ giá trên doanh thu, tỷ lệ nợ trên vốn chủ sở hữu, PEG, dòng tiền tự do, v.v.

Lừa đảo giao dịch chứng khoán quốc tế qua app giả mạo

Họ thường sử dụng các ứng dụng nghiên cứu và phân tích cổ phiếu để đi sâu vào dữ liệu nhằm hiểu rõ hơn về cổ phiếu. Phân tích cơ bản là một chiến lược dành cho các nhà đầu tư dài hạn.

Các nhà phân tích kỹ thuật cố gắng tính toán giá tương lai của cổ phiếu bằng cách đánh giá các mẫu và xu hướng. Họ sẽ xem xét hiệu suất trong quá khứ, đường trung bình động đơn giản, chỉ báo động lượng, đường xu hướng, mức hỗ trợ và kháng cự, v.v.

Phong cách đầu tư này chủ yếu được sử dụng bởi các nhà giao dịch trong ngày và các nhà giao dịch đu dây, những người thực hiện các khoản đầu tư ngắn hạn. Đối với phân tích kỹ thuật, giá thị trường quan trọng hơn giá cổ phiếu có hợp lý hay không.

Các nhà đầu tư thêm tài sản từ GameStop đã sử dụng phân tích kỹ thuật. Các nhà phân tích kỹ thuật tin rằng hành động giá không phải là ngẫu nhiên và xu hướng giá có xu hướng lặp lại.

Một số nhà đầu tư sử dụng cả hai chiến lược và chiến lược của bạn cũng sẽ bao gồm các yếu tố khác.

Ví dụ: bạn có thể chia nhỏ tỷ lệ đầu tư của mình vào các cổ phiếu riêng lẻ cho các quỹ ETF mà bạn muốn trở thành, v.v. Bạn chỉ có thể chọn các khoản đầu tư ở Hoa Kỳ hoặc luôn có một số lượng đầu tư nước ngoài nhất định.

Liệt kê tất cả các chỉ số định giá bạn cần kiểm tra khi xem xét đầu tư. Xác định trước số chỉ số có nghĩa là cổ phiếu hoặc khoản đầu tư khác đã vượt qua thử nghiệm của bạn.

Chọn phong cách đầu tư

Ngoài việc lựa chọn xem bạn muốn trở thành một nhà phân tích cơ bản và / hoặc kỹ thuật hơn, bạn cũng phải quyết định xem bạn muốn đầu tư tích cực hơn hay bị động.

Các nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp vận hành các quỹ được quản lý tích cực. Các chuyên gia này tích cực tái cân bằng vốn nắm giữ của quỹ.

Có các quỹ được quản lý tích cực có nghĩa là bạn có thể chuyển một số trách nhiệm đầu tư của mình, nhưng những quỹ này có thể tốn kém. Các quỹ thụ động có chi phí thấp hơn nhiều và thường vẫn có lợi nhuận cao.

Bạn cũng cần quyết định mức độ mạnh mẽ mà bạn muốn đầu tư. Tính toán số tiền đầu tư bạn có thể chi trả.

Viết ra các mục tiêu của bạn, chẳng hạn như bạn sẽ cần bao nhiêu tiền để nghỉ hưu. Điều này sẽ ảnh hưởng đến mức độ hoạt động của danh mục đầu tư của bạn và bạn dự định tiếp tục đầu tư trong bao lâu.

Nếu bạn bắt đầu đầu tư khi còn trẻ, bạn nên có một danh mục đầu tư tích cực hơn vì thị trường sẽ có thời gian để tự điều chỉnh khỏi bất kỳ đợt suy thoái nào. Khi bạn sắp nghỉ hưu, bạn có thể chuyển danh mục đầu tư của mình sang cách phân bổ tài sản thận trọng hơn.

Nói chung, tôi khuyên bạn nên tiếp cận dài hạn để đầu tư vào cổ phiếu, không phải là một kế hoạch ngắn hạn để gia tăng sự giàu có. Có thể làm giàu bằng một trong hai chiến lược, nhưng đầu tư dài hạn đã được chứng minh là lợi thế cuối cùng của việc đầu tư và do đó đáng tin cậy hơn.

Bằng cách đầu tư dài hạn, bạn có khả năng thu lãi kép để xây dựng sự giàu có. Khi bạn tái đầu tư cổ tức của mình, cổ phiếu của bạn sẽ tăng về số lượng và giá trị cùng một lúc.

Sử dụng đầu tư quỹ

Các quỹ chỉ số tuân theo một chỉ số chuẩn, chẳng hạn như S&P 500. Các quỹ chỉ số được coi là rủi ro thấp vì chúng có tính đa dạng cao.

Bạn thường có thể nhận được quỹ chỉ số S&P 500 hoặc các quỹ chỉ số khác với giá thấp và phí tối thiểu. Tỷ lệ chi phí thấp do các quỹ được quản lý thụ động.

Bạn cũng có thể tiết kiệm tiền nhờ vào các quỹ chỉ số hiệu quả về thuế. Bởi vì các quỹ chỉ số có doanh thu thấp hơn, chúng hiệu quả hơn về thuế so với các quỹ được quản lý tích cực.

Doanh thu thấp cũng có nghĩa là các cổ đông thường không phải trả thuế lợi tức vốn.

Lừa đảo giao dịch chứng khoán quốc tế qua app giả mạo

Có lẽ quan trọng nhất, các quỹ chỉ số thường sinh lợi, vượt trội so với các quỹ tương hỗ được quản lý tích cực nhất. Khi chọn đầu tư vào quỹ chỉ số, hãy chắc chắn so sánh các tỷ lệ chi phí.

Một cách hiệu quả để thúc đẩy đầu tư vào quỹ chỉ số là sử dụng Betterment, một cố vấn robot tự động hóa các quyết định đầu tư của bạn thành các quỹ chỉ số chi phí thấp.

Dịch vụ này đơn giản hóa cách bạn đầu tư bằng cách tự động đầu tư thay mặt bạn khi bạn gửi tiền vào tài khoản của mình – cho dù đó là khoảng thời gian một lần hay liên tục.

Với một khoản phí hợp lý, bạn có thể dễ dàng bắt đầu đầu tư và học cách làm giàu từ chứng khoán về lâu dài với các cố vấn robot

Mua và bán cổ phiếu riêng lẻ

Mua và bán cổ phiếu riêng lẻ mang lại cho bạn cơ hội kiếm lợi nhuận cao hơn so với một quỹ mua nhiều cổ phiếu. Với các nhà môi giới cạnh tranh ngày nay, bạn có thể mua cổ phiếu miễn phí.

Thêm vào đó, đây là một khoản đầu tư có tính thanh khoản cao cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn để làm cho danh mục đầu tư của bạn trông giống hệt như bạn muốn.

Bạn có quyền mua hoặc bán bất kỳ lúc nào (miễn là thị trường mở cửa hoặc nhà môi giới của bạn cho phép giao dịch sau giờ làm việc). Ngày nay, nhiều nền tảng thậm chí còn cho phép bạn mua cổ phiếu phân đoạn, có nghĩa là bạn có thể bỏ toàn bộ vốn của mình vào bất kỳ lúc nào.

Bởi vì bạn kiểm soát thời gian lãi vốn khi mua và bán, cổ phiếu hiệu quả hơn về thuế so với quỹ tương hỗ.

Bạn có thể kiếm được nhiều tiền, nhưng chỉ khi bạn chọn đúng cổ phiếu. Bạn có thể bắt đầu với một công ty mà bạn đã nghe nói đến.

Trong khi nghiên cứu cổ phiếu của bạn là quan trọng, bạn cần có một điểm khởi đầu để hiểu cổ phiếu nào cần phân tích. Cân nhắc nhận lời khuyên về những cổ phiếu bạn nên xem xét từ một dịch vụ chọn cổ phiếu chuyên nghiệp.

Từ đó, bạn có thể thu thập các số khác.

Chỉ đăng ký các bản tin đầu tư và các dịch vụ khác có thành tích đã được chứng minh. Với dịch vụ đáng tin cậy nhất, bạn không chỉ có thể kiếm tiền.

Đầu tư quỹ ETF

Mua cổ phiếu và ETF để giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn. Khi bạn tìm thấy cổ phiếu và ETF đáp ứng tiêu chí mua của mình, hãy nắm giữ chúng.

Bạn có thể định giá thị trường theo giá cổ phiếu, nhưng thường khôn ngoan hơn nếu nắm giữ các khoản đầu tư dài hạn hơn là liên tục mua và bán.

Có thể có suy thoái, nhưng thị trường chung vẫn đi lên, chất lượng và các khoản đầu tư dài hạn có xu hướng tốt hơn. Việc nắm giữ sẽ ngăn bạn đưa ra các quyết định giao dịch theo cảm tính.

Thuế bạn phải trả đối với lãi vốn thay đổi theo mức thu nhập.

Đối với hầu hết mọi người, đầu tư dài hạn bị đánh thuế thấp hơn đầu tư ngắn hạn, trong khi thu nhập từ vốn ngắn hạn bị đánh thuế giống như thu nhập thông thường của một người.

Đối với mục đích thuế, một khoản đầu tư dài hạn được coi là bất kỳ thứ gì bạn nắm giữ trong hơn một năm. Nhưng để có được càng nhiều của cải càng tốt, bạn sẽ muốn giữ nó lâu hơn thế.

Một số dịch vụ chọn cổ phiếu khuyến nghị nên nắm giữ ít nhất năm năm. Nếu có thể, bạn nên cố gắng giữ khoản đầu tư vào nghiên cứu và sự tin tưởng của mình lâu hơn.

Nếu bạn sở hữu cổ phiếu trả cổ tức và ETF, bạn có thể thiết lập chúng để tự động tái đầu tư thu nhập của mình. Bằng cách tái đầu tư thu nhập của mình, bạn sẽ sở hữu nhiều cổ phiếu hơn số cổ phiếu bạn đã mua ban đầu.

Tuy nhiên, nếu bạn cần một số thu nhập sớm, bạn có thể gửi cổ tức vào tài khoản của mình và sử dụng nó làm thu nhập thụ động tức thì.

Đầu tư chứng khoán quốc tế: Cổ phiếu giá rẻ hay cổ phiếu giá cao?

Trong bài viết cuối cùng của tôi, tôi đã giới thiệu khái niệm cổ phiếu bật trở lại từ vực thẳm. Cổ phiếu Abyss thường là những cổ phiếu định giá rất thấp, có xu hướng tăng giá chóng mặt trên thị trường chứng khoán, và Lotus được biết đến là trường hợp như vậy. Tăng từ 4,700 VND lên 47,000 VND chỉ trong 5 quý.

Những trường hợp như vậy là những trường hợp mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư trong một khoảng thời gian ngắn. Tại đây, qua mỗi chu kỳ báo cáo hàng quý, tôi đã giới thiệu cho bạn các số liệu thống kê cho mỗi quý. Bạn phải đi qua tất cả các công việc kinh doanh của công ty, không mất nhiều thời gian, chỉ vài tiếng đồng hồ, thậm chí không phải một ngày.

Đây chắc chắn không phải là một sự lãng phí tài nguyên của bạn. Cổ phiếu rẻ, và nó luôn được thị trường trả giá, chứ không phải thị trường trả giá thấp cho một cổ phiếu tốt. Hãy nhận biết điều này, (hầu như hoặc rất ít). Việc bạn quan tâm đến những cổ phiếu có giá thấp trong các khoản đầu tư của mình là vô tình lãng phí rất nhiều thời gian của bạn, và nó cũng đòi hỏi rất nhiều chi phí cơ hội.

Cổ phiếu được đặc trưng bởi hoạt động kinh doanh thấp và hiệu suất hoạt động thấp hơn vốn. Cổ phiếu lãi hoặc lỗ ít. Đặc điểm của những cổ phiếu này là trong một thị trường tăng giá lớn, giá cổ phiếu tăng rất ít và sau đó giảm trở lại. Bạn khó có thể tìm thấy lợi nhuận chắc chắn hoặc đáng kể từ những cổ phiếu này. Vì vậy, để không lãng phí tài nguyên, bạn không nên quan tâm đến nó.

Cổ phiếu có giá thấp hoặc cổ phiếu kinh doanh kém về chất lượng và doanh thu thường có chu kỳ giảm 20%. Ở Việt Nam, cũng có những cổ phiếu giao dịch không rõ ràng, nhưng không hiểu sao lại bị neo ở giá rất cao.

Đối với những cổ phiếu chất lượng cao, tăng trưởng cao, lợi nhuận cao, minh bạch khi thị trường biến động lớn rất khó giảm giá cổ phiếu này giảm, thị trường xuất hiện nhu cầu mua .. Rất lớn, sau biến động đó, giá cổ phiếu lại tăng nhanh. Tính năng này đã có mặt trên các thị trường chứng khoán toàn cầu từ lâu, ở mọi quốc gia chứ không riêng gì Việt Nam.

Bạn sẽ thấy rõ điều đó khi nghiên cứu các cổ phiếu penny kém hiệu quả trên thị trường chứng khoán Việt Nam trong 20 năm qua. Dù giá cổ phiếu có biến động như thế nào thì nó cũng quay trở lại với con heo đất. Chỉ khi doanh nghiệp ăn nên làm ra, mở rộng hoạt động kinh doanh lớn một cách hiệu quả và tạo ra lợi nhuận cao trở lại, thì nó mới phục hồi từ những cổ phiếu penny, và sự phục hồi từ vực thẳm giống như tôi đã nói.

Điều quan trọng cần nhấn mạnh là nếu bạn quan tâm đến cổ phiếu này thông qua giao dịch, tin tức không đáng tin cậy, Phòng, nhóm này, nhà môi giới hoặc sự xúi giục của ai đó … đánh bạc. Do đó, thị trường chứng khoán là đầu tư, và đầu cơ cũng là cờ bạc. Tôi nghĩ đọc đến đây bạn biết mình phải lựa chọn như thế nào.

Vì vậy, các nhà đầu tư mới, điều quan trọng là phải có định hướng và định hướng, với các mục tiêu được ủy thác rõ ràng. Rất quan trọng, hãy lưu ý điều này.

Kết thúc câu hỏi, bạn chỉ quan tâm đến các cổ phiếu chung trên thị trường sau khi đã sàng lọc. Mỗi quý, bạn lọc ra danh sách cấp trên của mình chỉ trong một ma trận và bạn thiết kế ma trận. Làm thế nào tương lai chứa thời gian để xảy ra những điều quan trọng mà bạn đã nhận thấy tất cả.

Tất nhiên, như đã đề cập trước đó, nghiên cứu vốn chủ sở hữu bao gồm: vĩ mô toàn cầu và trong nước, các ngành công nghiệp, công ty, tài chính doanh nghiệp. Tất cả những tin tức này đều quan trọng để bạn có thể thêm chúng vào nghiên cứu của mình.

Cuối cùng, bạn còn lại với những cổ phiếu chất lượng. Vấn đề về các cổ phiếu được định giá cao là các giá trị mặc định cao cấp không nhất thiết phải đúng. Nhiều trường hợp do cơ cấu cổ đông, do nhóm cổ đông rất lớn, do một “chiêu trò” nào đó … Giá cổ phiếu sẽ cao, nên vẫn phải lọc bỏ những cổ phiếu xấu, cao ảo. cổ phiếu được định giá.

Trong thị trường chứng khoán cao này, cuối cùng bạn vẫn phải tìm kiếm, sàng lọc là để loại bỏ rủi ro, để tìm ra sự tăng giá trong tương lai, sàng lọc là quan trọng, mục tiêu của công việc này là tìm kiếm những cổ phiếu chất lượng cực kỳ cao – sinh lời đáng kể. tài sản của công ty tăng lên làm cho giá cổ phiếu tăng lên, sau đó các cổ đông sẽ được hưởng lợi.

Sàng lọc những cổ phiếu có giá cao, giá cổ phiếu có xu hướng tăng vọt trên thị trường chứng khoán. Khi giá cổ phiếu này giảm trong thị trường tâm lý lớn, đó là cơ hội để các nhà đầu tư khác hoặc bạn gia tăng quyền sở hữu đối với nó. Đương nhiên, rất khó để giá cổ phiếu giảm trở lại, và nó đã sớm phục hồi. Bạn biết đấy, ở những cổ phiếu chất lượng cao, cũng có nhiều nhà đầu cơ mua bán ở mức cao nên về mặt tâm lý, giá cổ phiếu vẫn dao động.

Trong những lần quay vòng này, bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận của mình bằng cách tận dụng lợi thế từ các khoản đặt cược của bạn với những người đánh bạc này. Hành động giá của cổ phiếu này trong một khoảng thời gian là một đặc tính thị trường của lòng tham và sự sợ hãi. Biến động dòng tiền lớn có thể giúp cổ phiếu này tăng giá trị đáng kinh ngạc trên thị trường.

Cũng có những thời điểm thị trường chứng khoán nhìn chung trầm lắng và dòng tiền hoạt động rất thấp, điều này cũng khiến cổ phiếu giảm giá mạnh trong một thời gian, nhưng sau đó giá cổ phiếu cũng sẽ tăng rất mạnh. Tương lai. Bạn nhìn vào biểu đồ giá cổ phiếu của các công ty có tốc độ tăng trưởng cao liên tục thường trải qua những biến động không thể tránh khỏi này. Bạn phải biết và hiểu rõ quy tắc này để tối đa hóa lợi ích của mình.

Tất cả những gì tôi viết về cổ phiếu đều quay lại với những cổ phiếu chất lượng đang tăng trưởng rất mạnh trên thị trường. Hầu hết các bài viết cuối cùng sẽ dẫn bạn đến lợi nhuận, tích lũy lợi nhuận và đứng đầu thị trường. Và đây là bài viết mà theo cách của một nhà đầu tư ven đường như tôi, tiếp cận hai câu hỏi giá cổ phiếu cao và thấp để làm rõ.

Tôi không dùng học thuật hay kiến ​​thức sâu rộng của mình để nói với mọi người rằng đây chỉ là văn phòng của nhà đầu tư bình thường gửi cho bạn.

Khi lên Facebook, tôi thấy có người xưng là hai mươi tuổi, chuyên viên công ty chứng khoán, quỹ… mở lớp đào tạo chứng khoán…. thì 99% là chuyên gia chứng khoán quốc tế lừa đảo, bịp bợm.

Nó không giống như việc truyền bá điều sai trái trên thị trường. Trên thị trường chứng khoán hiện nay, quá nhiều thông tin được truyền tải quá dày đặc, trong đó có một số thông tin rất thiếu lành mạnh. Một bộ phận không nhỏ là truyền bá những kiến ​​thức sai lệch về cổ phiếu mà sau này có thể gây ra những hậu quả rất lớn cho các nhà đầu tư.

Với 1.000.000 nhà đầu tư mới tham gia thị trường trong năm qua, hầu hết trong số họ sẽ tiếp cận cổ phiếu một cách mơ hồ và mất trật tự. Đây là nơi tôi cảm thấy mình cần phải viết ra những kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình về cuộc chiến cho mọi người.

Sau một thời gian, mọi thứ sẽ rõ ràng. Một nhà đầu tư lâu năm như tôi, trải qua nhiều thăng trầm, vẫn còn vướng vào nhiều rủi ro kinh doanh, và luôn thận trọng khi đầu tư vào cổ phiếu. Chưa kể một tờ giấy trắng.

Khi bạn đọc điều này, hãy nhớ chọn một con đường đi theo bước chân của các công ty chất lượng cao. Đi từ một bảng trống trở thành triệu phú là một quá trình rất dài đòi hỏi bạn phải có tầm nhìn đúng đắn để xác định đúng con đường, con đường đi, đúng việc và đúng việc. Chúng tôi muốn bạn chia sẻ kiến ​​thức của mình với nhiều người hơn. Giúp hạn chế một số rủi ro và giúp hàng triệu nhà đầu tư đưa thị trường chứng khoán vào quan điểm.

Kinh nghiệm nhận biết sàn chứng khoán quốc tế lừa đảo

Dựa trên kinh nghiệm chuyên môn của tôi trong giao dịch, tôi muốn cung cấp một số dấu hiệu xác định sàn chứng khoán quốc tế lừa đảo:

Có một đàn gà chuyên dụng ở tầng dưới, các chuyên gia đặt lệnh mỗi ngày, và số lượng lớn các thành viên trong nhóm giao tiếp mỗi ngày, đặc biệt là HIỂN THỊ LỢI, HÓA ĐƠN hiển thị trong quỹ tài khoản lớn, đơn đặt hàng lớn, lợi nhuận xanh, và khen ngợi. Chuyên gia tâng bốc: lệnh chủ hùng mạnh, vốn lớn lại được sư phụ nâng đỡ … khơi dậy lòng tham và sự nể nang của những con gà không biết gì về thương trường.

Mỗi tài khoản sẽ có nhân viên hỗ trợ 1: 1 chuyên gửi lệnh trả tiền cho các mã này, không nhập, không sl, tp, chỉ mục tiêu $ xx là đóng. Nếu bạn khóc nhiều trong một đêm, bạn sẽ nói: Trạng thái tiêu cực là bình thường, nếu hôm nay không đóng được vị thế thì ngày mai sẽ đóng, nếu không đủ chỉ tiêu thì sẽ bị đe dọa. phí lệnh giao dịch, không có lợi nhuận, bạn phải ổn định tâm lý. lý do khác ……

Khi trạng thái kêu to, giải pháp là: nhồi thêm vốn vào gồng lỗ cho đến khi khôi phục lại. Tuyệt đối không cắt âm, dọa cắt âm là tiền mất tật mang, trực tiếp cắt âm vốn là tiền mất tật mang. Ngoài ra, khi có quá nhiều số âm, dẫn đến nguy cơ cháy tài khoản, bạn sẽ: CÂN lệnh bất tử, mà xóa được số dư thì … mặc kệ bạn.

Đối với giao dịch chơi xanh chín – đừng quan tâm đến mức ký quỹ còn lại, đặt nhiều lệnh khó hiểu, nhưng đừng để chốt non, đừng cắt lỗ

Câu hỏi về tiền gửi và rút tiền – Tôi không biết vì tôi vẫn có tài khoản để rút tiền :))
Mình vừa dùng cách trên để đốt tuba, cẩn thận có ai gặp phải trường hợp này, chỉ mong có người cảnh báo sớm hơn!

Nhiều sàn chứng khoán quốc tế lừa đảo đã thay tên đổi họ và thành lập rất nhiều các sàn con khác nhau, các bạn nên cẩn thận.

Bóc phốt các Ib môi giới lừa đảo giao dịch chứng khoán quốc tế

Lừa đảo giao dịch chứng khoán qua app giả mạo của nhóm nguyễn minh đức, phạm thu anh, phạm nam. Chúng là tổ chức lừa đảo chuyên nghiệp. Hoạt động rất tinh vi, rất nhiều chim mồi, đã lừa rất nhiều người bằng thủ đoạn gần như tương tự (chúng đổi tên ứng dụng, đổi tên chim mồi, đổi tên người trợ lý và người dạy…). Mọi người cẩn thận tránh xa bọn này.

Chia sẻ của một nhà đầu tư khác sập bẫy lừa đảo chứng khoán quốc tế

Mình thấy mọi người bị lừa đảo đầu tư chứng khoán quốc tế ghê quá. Chứng tỏ mọi người cũng nhiều tiền ghê mới bị tụi nó dụ dỗ rồi nạp cho tụi nó nhiều như vậy. Mấy nay em rảnh rỗi cũng muốn kiếm thêm ít tiền để lo cho gia đình, chả hiểu sao tụi nó cứ như đọc được ý nghĩ của mình ý mọi người ạ.

Tụi nó gọi điện nói chuyện với em là chị đầu tư chứng khoán đi ạ, đây là đầu tư chứng khoán quốc tế, chị đầu tư ban đầu 1000 đô bước đầu, bên em hỗ trợ tư vấn giúp chị để chị đ tư có lợi nhất. Mình cũng nghe các kiểu rùi có 1 bà đâu vào zalo nhắn tin hỏi han các kiểu, chị cũng đang muốn kiếm thêm tiền thấy em trong nhóm nên chị hỏi xem e đầu tư chưa. Rồi giờ chị đi vay tiền chiều nay chị nạp vào 2000 đô mua.

Mấy sau nhắn tín cho mình kể chị lãi gần 1000 đô rùu e. Nay chị rút hết gốc ra trả nợ, chỉ chơi số lãi thui. Mấy nữa chị chơi mà thấy ổn ổn chị vay bann bè thêm chị đầu tư e à. Nghe theo mấy đứa tư vấn nó bảo mua mã này mã kia lãi quá trời Rùi rủ rê bảo mình e mua đi chị e mình cùng có lãi ….. Bà ý ko ngờ là mình cũng bị ăn vài cú lừa rùi dễ gì bị lừa nữa

1. Đầu tư chứng khoán không dễ mà muốn đầu tư chứng khoán quốc tế qua 1 bên trung gian của Việt Nam uy tín mới được

2. Làm gì có cái công ty nào mà tụi nó nắm rõ vậy cho 6 cái mã thì cả 6 mã của 6 công ty ngày nào cũng tăng, mà tăng gì mà tăng phi mã. Bét ra nó cũng cho 1 mã lỗ chứ

3. Nếu chỉ đ tư ít nhất có 1000 đô thì tụi nó rủ họ hàng a e nhà nó bán đất bán cát mua rùi chưa đầy 1 tuần đã lãi mấy nghìn đô rùi làm gì đến lượt mình. Tụi này nó nắm hết rùi tụi nó cho mã nào tăng là nó tăng, mình nạp tiền cho tụi nó dc nhưng lúc rút về còn xơi rút dc.

Lúc rút nó có yêu cầu hết cái này cái khác rùi bắt mình chụp ccnd, có khi còn bắt mình pải cầm thẻ cccd rùu chụp để tụi nó mang đi vay nợ xấu Còn nếu ko mình gửi stk ngân hàng khéo nó moi luôn cả mã opt của mình rùi tk có bao nhiêu nó rút sạch. Bài viết này của e góp vào cho mn là đừng tin bọn lừa này.

Trước đó e cũng chơi kiểu này rùu nhưng lúc đó mất có mấy trăm nghìn, lúc e rút thì nó bảo chị chụp cccd mặt trước mặt sau rùi còn bắt mình cầm cccd chụp gửi tụi nó. Lúc đó e tình luôn. Thôi thà mất mấy trăm còn hơn nó lấy thông tin của mình Dưới đây là tên công ty và tên con bé tư vấn cho mình và 1 bà chắc cùng hội phụ trách lùa gà mn cận thận nhé và cái hội nhóm zalo chúng nó cho mình vào

Tin tưởng IB môi giới “lùa gà” sập bẫy lừa đảo chứng khoán quốc tế

Tôi tên Mai, tôi giao dịch tại một sàn chứng khoán quốc tế từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 2 năm 2022, ID 5006405. Lúc mới mở tài khoản, mình cũng hơi lo lắng và không an toàn lắm, được IB của sàn Mạnh Hùng tin tưởng tặng thưởng, cho lệnh giao dịch giúp mình có lãi và rút tiền nhiều lần. Đây là bước đầu tiên của họ để đạt được sự tin tưởng của khách hàng

Sau 3 lần rút tiền, Mạnh Hùng yêu cầu tôi nạp thêm tiền để đẩy tài khoản vào tài khoản VIP, hứa sẽ giúp tôi kiếm thêm lợi nhuận. Thấy Hùng hỗ trợ cũng có lãi nên tôi đã tin tưởng và nạp thêm 50k USD để vào tài khoản VIP và hưởng 100% tiền thưởng.

Sau khi dụ khách hàng gửi một số tiền lớn, chúng tiến hành bước 2 là đốt tài khoản của khách hàng. Họ đặt rất nhiều đơn hàng và buộc khách hàng phải nhập đơn hàng của họ.
Nếu tôi không đồng ý, họ sẽ nói rằng họ sẽ không chịu trách nhiệm về tài khoản của tôi khi nó bốc cháy. Tôi đã tìm hiểu và liên hệ với đường dây nóng, và tôi nhận được thông báo rằng tôi đã đổi nó thành IB khác.

Sau cuộc gọi đó, Phong tự nhận là Giám đốc hỗ trợ khách hàng cấp cao của tôi. Được Phong hậu thuẫn, TK vẫn bặt vô âm tín và sắp cháy. Nó bắt đầu yêu cầu tôi gửi 15 triệu đô la vào tài khoản của anh ta như một khoản hoa hồng, và lời hứa 100% sẽ giúp tài khoản của tôi lấy lại 65 nghìn đô la ban đầu.

Tôi quá lo lắng nên cũng chuyển 15 triệu vào tài khoản của Phong, sau khi nhận được tiền thì Phong đã khóa thông tin của tôi. Mình sẽ tiếp tục liên hệ với tổng đài từ tháng 2/2022 đến đầu tháng 8/2022 để yêu cầu hoàn tiền trên sàn. Tôi đã liên lạc nhiều lần nhưng đều nhận được thông báo đã nhận được thông tin.

Ngày 7 tháng 8 năm 2022, một nhân viên liên lạc với tôi và nói rằng họ muốn chuyển 15 triệu nhân dân tệ vào tài khoản cá nhân của Phong, số tiền bị cháy trong tài khoản của tôi là 65.000 đô la Mỹ, và tôi vẫn đang chờ hồi âm. Tôi không đồng ý nhận tiền và định nộp đơn lên cơ quan công an. Tôi tin rằng luật pháp sẽ trừng phạt những kẻ nói dối và động vật này.

 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
REVIEW SÀN
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI