Thứ Năm, Tháng Mười Một 24, 2022
Trang chủThế giớiKinh tế thế giớiSpectrum Markets: doanh thu Q3 tăng 136%

Spectrum Markets: doanh thu Q3 tăng 136%

  • Nền tảng này cung cấp các công cụ knockout và turbo.
  • Họ cũng đã bổ sung các sản phẩm tiền điện tử vào danh mục dịch vụ của mình hồi đầu năm nay.

Spectrum Markets: doanh thu Q3 tăng 136%

Spectrum Markets: doanh thu Q3 tăng 136%

Spectrum Markets, một đơn vị cung cấp dịch vụ giao dịch phái sinh trên toàn châu Âu thuộc sở hữu của IG Group, đã đạt được 836 triệu EUR doanh thu trong Q3, tăng 136% so với cùng kỳ năm trước.

Doanh thu tăng là nhờ khối lượng giao dịch tăng 102% so với cùng kỳ năm trước. 401 triệu công cụ phái sinh đã được giao dịch trên nền tảng này trong ba tháng từ tháng 7 đến tháng 9, đây là một kỷ lục đối với Spectrum Markets. Trong cùng kỳ năm trước, 198 triệu chứng khoán phái sinh đã được giao dịch.

CEO của Spectrum Markets, ông Nicky Maan, cho biết: “Tôi rất vui mừng thông báo thêm một quý có kết quả kinh doanh thật tốt, với khối lượng giao dịch các sản phẩm phái sinh tăng mạnh.”

“Chúng tôi tiếp tục thực hiện các kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng của mình và trông đợt công bố một số thông báo lớn liên quan đến hoạt động kinh doanh của mình cuối năm nay.”

Xem thêm

Nhu cầu ngày càng tăng

Spectrum Markets chuyên cung cấp các công cụ knockout và turbo, cả hai đều là các sản phẩm phái sinh. Các sản phẩm này được yêu thích vì hỗ trợ đòn bẩy trong quá trình giao dịch. Bên cạnh đó, nền tảng còn đang tăng cường danh mục dịch vụ của mình và đã bổ sung thêm chứng chỉ turbo tiền điện tử vào đầu năm nay.

Nhu cầu về các sản phẩm của Spectrum đã tăng lên trong thời gian gần đây. Trong quý đầu tiên và quý thứ hai của năm nay, doanh thu giao dịch của nền tảng này đã tăng lần lượt là 180% và 250%. Trong năm 2021, nền tảng này đã đạt tổng doanh thu là 1,35 tỷ EUR, tương đương tăng 93%.

Nền tảng giao dịch tiết lộ thêm rằng khối lượng giao dịch ngoài giờ cũng đã tăng mạnh. Hiện tại, hơn 1/3 hoạt động giao dịch trên nền tảng diễn ra ngoài giờ.

“Thật tuyệt khi thấy các nhà đầu tư nhỏ lẻ châu Âu vẫn đánh giá cao cơ hội giao dịch các công cụ phái sinh được chứng khoán hóa một cách minh bạch bất cứ thời điểm nào trong ngày và nhu cầu của khách hàng không có dấu hiệu hạ nhiệt trong vài năm trở lại đây”, ông Maan nói thêm.

Phương Thảo – Theo financemagnates.com

Cafeforexvn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI