Thứ Năm, Tháng Mười Một 24, 2022
Trang chủChứng khoánCổ phiếuSwissquote tiếp cận chứng khoán Dubai

Swissquote tiếp cận chứng khoán Dubai

  • Việc tiếp cận được hỗ trợ bởi nhà cung cấp dịch vụ GTNME và DMA Route của BHM Capital.
  • Swissquote đã ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử SQX vào đầu tháng này.

Swissquote tiếp cận chứng khoán Dubai

Swissquote, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tài chính trực tuyến có trụ sở tại Thụy Sĩ, đã có thể tiếp cận DFM, một sàn giao dịch chứng khoán có trụ sở tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

DFM thông báo vào thứ ngày Ba rằng các khách hàng của Swissquote có thể tiếp cận chứng khoán được niêm yết trên sàn giao dịch này từ ngày 25/10.

Xem thêm: Phân khúc Mac sẽ đóng góp ra sao cho BCTC của Apple?

Công ty Thụy Sĩ có được quyền truy cập này là nhờ vào DMA Route của GTNME, một nhà cung cấp các dịch vụ môi giới tổ chức khu vực và quốc tế ở Trung Đông.

Kết nối của Swissquote với DFM cũng được hỗ trợ bởi DMA Route của BHM Capital Financial Services, một nhà cung cấp dịch vụ môi giới tổ chức khác được niêm yết trên sàn DFM.

Ông Hamed Ali, Giám đốc điều hành của DFM và Nasdaq Dubai, cho biết việc Swissquote kết nối với thị trường Dubai là một phần trong kế hoạch mở rộng cơ sở khách hàng của họ.

Ông Ali cho biết: “Chúng tôi rất vui khi Swissquote kết nối với hệ sinh thái DFM. Đây là một phần trong kế hoạch dẫn đầu chuyển đổi kỹ thuật số trong thị trường vốn của chúng tôi”.

Ông Jacques Barakat, Giám đốc điều hành của Swissquote Trung Đông, cho biết: “Với số lượng khách hàng tại địa phương và khách hàng quốc tế hiện tại, việc tiếp cận trực tiếp với các cơ hội đầu tư ngày càng tăng tại DFM hết sức quan trọng đối với tập đoàn của chúng tôi đồng thời thể hiện tham vọng của chúng tôi trong việc tăng cường hơn nữa sự hiện diện của mình tại UAE.”

Xem thêm: Biến số Trung Quốc với giá cổ phiếu Tesla

Các cột mốc quan trọng của Swissquote

Việc Swissquote tiếp cận DFM chỉ là một trong số những cột mốc quan trọng mà nhà cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến này đạt được từ đầu năm đến giờ.

Vào đầu tháng này, công ty đã ra mắt sàn giao giao dịch tiền điện tử SQX, bắt đầu cạnh tranh với các đối thủ như Dukascopy trong mảng dịch vụ tiền điện tử.

Công ty lưu ý rằng địa điểm giao dịch tiền điện tử tập trung được thiết kế nhằm tăng trải nghiệm “giao dịch, tác nghiệp và thanh khoản” cho khách hàng.

Vào hồi tháng 8, Swissquote cũng đã ra mắt ứng dụng TWINT, một giải pháp thanh toán giúp việc thanh toán di động của khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Công ty cho biết ứng dụng sẽ miễn phí cho những khách hàng sử dụng tài khoản eTrading.

Vào hồi tháng 1, Swissquote đã hợp tác với Leonteq, một công ty fintech của Thụy Sĩ, để ra mắt gói đầu tư cấu trúc đầu tiên của mình trên sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu Thuỵ Sĩ, SIX Swiss exchange.

Sản phẩm đầu tư cấu trúc đầu tiên của công ty là chứng khoán chuyển đổi ngược nhiều rào cản có thể mua lại của Logitech và Temenos Group, với tỷ suất lợi nhuận là 13%/năm.

Xem thêm: Medical Properties, AGNC: cổ tức khủng 18% quyến rũ giới tỷ phú

Trong khi Logitech là nhà sản xuất phần mềm máy tính và thiết bị ngoại vi tại Mỹ có trụ sở ở Thụy Sĩ, thì Temenos Group là một đơn vị cung cấp phần mềm doanh nghiệp cho ngân hàng và các dịch vụ tài chính khác.

Phương Thảo – Theo financemagnates.com

Cafeforexvn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI