Thứ Năm, Tháng Chín 29, 2022
Trang chủSàn môi giớiBlackBull Markets mua lại ATM Strategy

BlackBull Markets mua lại ATM Strategy

  • Cafeforexvn – Công ty này đã mở rộng danh mục sản phẩm tài chính của mình.
  • ATM Strategy là một công ty nghiên cứu độc lập được thành lập vào năm 2015. 

BlackBull Markets mua lại ATM Strategy

BlackBull Markets mua lại ATM Strategy

BlackBull Markets, một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tài chính hàng đầu, xác nhận đã mua lại công ty nghiên cứu độc lập ATM Strategy, nhằm hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng của mình.

Theo thông báo chính thức từ BlackBull Markets, ATM Strategy chính thức khởi chạy lại với tên gọi research.blackbullmarkets.com. BlackBerry Research sẽ bổ trợ cho Blackyull Shares, một ứng dụng giao dịch cổ phiếu với chi phí thấp có khả năng tiếp cận hơn 23.000 cổ phiếu từ hơn 80 thị trường trên toàn cầu, bao gồm New Zealand, Úc và Mỹ.

ATM Strategy là một cái tên nổi bật trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường. Công ty này được thành lập vào năm 2005 tại New Zealand bởi ông Hamesh Sharma, Giám đốc danh mục đầu tư tại Pathfinder Asset Management.

Ông Benjamin Boulter, COO của BlackBull Markets, cho biết: “Trong thị trường tài chính này, tôi nghĩ khách hàng cần phải có kiến ​​thức thật tốt để đưa ra quyết định đầu tư. Nghiên cứu của BlackBull được hỗ trợ bởi những nhà nghiên cứu cực kỳ giàu kinh nghiệm với kiến ​​thức sâu sắc về NZX, ASX và cổ phiếu của Hoa Kỳ. Các báo cáo nghiên cứu của BlackBull sẽ là công cụ mạnh mẽ giúp nhà đầu tư định hướng trong thế giới giao dịch cổ phiếu và đầu tư ngày càng biến động.”

Xem thêm

BlackBull Markets

BlackBull Markets là một công ty môi giới đa tài sản có trụ sở tại New Zealand.  Công ty đã nhận được giấy phép tại New Zealand từ FMA vào năm 2020. Nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tài chính này cũng đã mở rộng một số quan hệ đối tác vào năm 2021 nhằm tăng cường độ phủ của mình trên toàn thế giới. Vào tháng 5/2021, BlackBull Markets hợp tác với nhà vô địch đua xe thể thao Kiwi, Tom Alexander.

Vào tháng 3/2022, Blackull Markets đã hợp tác với HokoCloud, một nền tảng chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch xã hội và sao chép trên thị trường FX và thông báo về việc mở rộng các dịch vụ giao dịch sao chép của mình.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI