Thứ Bảy, Tháng Bảy 2, 2022
Trang chủSàn môi giớiSwissmes Lừa Đảo? Review Chân Thực Sàn Swissmes 2022

Swissmes Lừa Đảo? Review Chân Thực Sàn Swissmes 2022

Sàn Swissmes là một cái tên mới nổi tại thị trường đầu tư tài chính Việt Nam. Và theo như thông tin chúng tôi tìm hiểu được. Thì sàn giao dịch Swissmes này đang nằm trong top sàn được các nhà đầu tư lựa chọn để giao dịch nhất. Vậy sàn Swismes là gì? Tại sao sàn giao dịch Swissmes lại được các nhà đầu tư tại Việt Nam lựa chọn sử dụng nhiều đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đánh giá sàn Swissmes qua bài viết dưới đây nhé. 

Giới thiệu sàn giao dịch Swissmes là gì?

Sàn giao dịch Swissmes Việt Nam được các nhà đầu tư biết đến là một công ty con của tập đoàn Swissmes Group. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường tài chính quốc tế. Sàn Swissmes đã gia nhập vào thị trường Việt Nam từ tháng 11 năm 2020. 

Sàn Swissmes là một cái tên mới nổi tại thị trường đầu tư tài chính Việt Nam
Sàn Swissmes là một cái tên mới nổi tại thị trường đầu tư tài chính Việt Nam

Xem thêm

Tại thị trường Việt Nam, sàn đã cung cấp một đội ngũ hỗ trợ dành riêng cho các nhà đầu tư Việt và các lớp học đầu tư dành cho những nhà đầu tư mới. Cũng như kết hợp các buổi phân tích chuyên sâu và giao lưu cùng với các chuyên gia. Tính tới thời điểm hiện tại, sàn Swissmes Việt Nam đã mở rộng quy mô ra nhiều quốc gia trên thế giới và khu vực châu Á. Hàng năm có đến 500.000 tài khoản được mở tại sàn.

Giấy phép hoạt động

Theo như thông tin mà sàn công bố trên website chính thức, thì sàn Swissmes hiện đã được cấp phép và quản lý bởi FSA theo số đăng ký 696 LLC 2020. Mặc dù sàn Swissmes được đánh giá là chưa thực sự uy tín, nhưng bù lại sàn đã đem tới những chính sách bảo vệ khách hàng cũng như tiền gửi của khách hàng như: 

sàn Swissmes hiện đã được cấp phép và quản lý bởi FSA
sàn Swissmes hiện đã được cấp phép và quản lý bởi FSA
 • Chính sách bảo vệ số dư âm: Với chính sách này, sàn Swissmes cam kết sẽ chịu mọi khoản lỗ khi tài khoản của khách hàng bị âm. Và sàn cũng không quy trách nhiệm hay chi phí về phía khách hàng.
 • Chính sách tách biệt tài khoản: Sàn Swissmes cam kết tiền của khách hàng sẽ được cất giữ ở những tài khoản khác nhau. Trong những ngân hàng riêng biệt. Nhằm đảm bảo tính minh bạch, an toàn và bảo mật cho khách hàng.
 • Cơ chế bảo vệ tài khoản của các nhà đầu tư bằng mã hóa 128 bit và công nghệ SSL để đảm bảo tài khoản của các trader không bị truy cập từ bên thứ ba.

Có thể nói, sàn Swissmes tuy chưa có nhiều giấy phép hoạt động như các sàn giao dịch khác. Nhưng với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Trong việc xây dựng những chính sách bảo vệ nhà đầu tư. Sàn giao dịch Swissmes đã dần tạo nên sự tin tưởng và yên tâm từ cộng đồng trader Việt và nhà đầu tư trên toàn cầu.

Các loại tài khoản giao dịch của sàn Swissmes 

Được biết, sàn giao dịch Swissmes hiện đang cung cấp 4 loại tài khoản giao dịch. Hầu hết các loại tài khoản của sàn đều được thiết kế linh hoạt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của các nhà đầu tư. Trong đó bao gồm các loại tài khoản giao dịch sau: 

sàn giao dịch Swissmes hiện đang cung cấp 4 loại tài khoản giao dịch
sàn giao dịch Swissmes hiện đang cung cấp 4 loại tài khoản giao dịch

Tài khoản Variable 

Áp dụng phí chênh lệch chỉ từ 1.2 pip, miễn phí hoa hồng và có mức đòn bẩy tối đa lên tới 1:1000. 

Tài khoản Fixed

Tài khoản này có mức phí chênh lệch từ 1.5 pip, mức đòn bẩy tối đa lên đến 1:1000 và cũng được miễn phí hoa hồng. 

Tài khoản Raw

Phí chênh lệch của tài khoản Raw chỉ bằng 0 và phí hoa hồng được tính từ 0-10$. Tài khoản này cũng có mức đòn bẩy tối đa lên tới 1:1000. 

Tài khoản Elite

Tài khoản giao dịch này có phí chênh lệch từ 0.6, miễn phí hoa hồng và đòn bẩy tối đa là 1:1000.

Có thể thấy các loại tài khoản giao dịch của sàn Swissmes khá đa dạng. Sàn cung cấp mức đòn bẩy tối đa lên đến 1:1000 và miễn phí toàn bộ phí hoán đổi. Điều này đã phần nào giúp sàn giao dịch Swissmes thu hút được khá nhiều nhà đầu tư. Bởi các mức phí là một yếu tố rất quan trọng trong quá trình giao dịch.

Danh mục đầu tư tài chính của sàn Swissmes phong phú

Sản phẩm giao dịch tại sàn Swissmes khá đa dạng và phong phú. Bao gồm một số loại sản phẩm phổ biến như: chỉ số, ngoại hối, hàng hoá và cổ phiếu. Trên mỗi loại tài khoản khác nhau, số lượng sản phẩm cũng sẽ khác nhau, nhưng cũng không khác nhau là mấy.

Sản phẩm giao dịch tại sàn Swissmes khá đa dạng và phong phú
Sản phẩm giao dịch tại sàn Swissmes khá đa dạng và phong phú

Nếu như bạn yêu thích giao dịch ngoại hối, cổ phiếu và chỉ số. Thì sàn giao dịch Swissmes là một sự lựa chọn khá tốt. Tuy nhiên, sàn chưa cung cấp giao dịch tiền điện tử. Vì vậy, nếu như bạn muốn lựa chọn giao dịch này bạn có thể tham khảo các nhà môi giới khác. Hiện tại, sàn Swissmes đang có các loại sản phẩm giao dịch sau:

 • Sàn cung cấp hơn 70 cặp tiền tệ ngoại hối. Bao gồm các cặp tiền chính, chéo và ngoại lai.
 • Khách hàng sẽ được giao dịch với 12 chỉ số chứng khoán lớn trên toàn cầu. Và được miễn phí hoàn toàn phí hoa hồng tại các thị trường Mỹ, Âu, Á và Úc.
 • Hàng hoá bao gồm có 9 loại phổ biến như cacao, cà phê, dầu WTI, Bạc và Vàng….
 • Sàn Swissmes cung cấp hơn 150 mã cổ phiếu đến từ các công ty lớn trên toàn cầu. Cùng với tốc độ khớp lệnh siêu nhanh và có quyền lợi nhận cổ tức ở các vị thế mua.

Các hình thức nạp và rút tiền linh hoạt, hiệu quả cao

Swissmes cung cấp cho các trader khá nhiều hình thức thanh toán cho việc nạp và rút tiền tại thị trường Việt Nam. Sàn có kết nối với hơn 30 ngân hàng lớn nhỏ và 20 nhà cung cấp thanh khoản tư nhân trên thế giới. Nhằm đem đến cho khách hàng một nhóm thanh khoản ECN tốt và độc đáo nhất. Do đó, các nhà đầu tư có thể nạp và rút tiền trực tiếp qua các kênh thanh toán như: 

 • Thẻ Visa/ Mastercard.
 • Internet Banking.
 • Skrill.
 • Ngân lượng.
 • Bitcoin.

Ngoài ra, sàn giao dịch Swissmes còn miễn phí 100% phí nạp và rút tiền cho các nhà đầu tư trong quá trình giao dịch. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đây là một điểm mạnh không thể không nhắc tới của sàn giao dịch Swissmes. Bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng của sàn có chứa rất nhiều ưu điểm. Đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của sàn thông qua: 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo
Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo
 • Live chat có hỗ trợ tiếng Việt tại website http:/www.swissmes.com/.
 • Chatbox fanpage Swissmes Việt Nam: http://www.facebook.com/SwissmesVN/.
 • Hotline dành riêng cho các khách hàng tại Việt Nam : 1900 299910.
 • Hoặc qua email của đội ngũ hỗ trợ sàn: [email protected]

Ngoài ra, nếu muốn được hỗ trợ nhanh chóng hơn. Các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp qua fanpage của sàn vào giờ hành chính. 

Nền tảng giao dịch MT5 tiên tiến hiện đại

Sàn Swissmes hiện đang sử dụng nền tảng giao dịch MT5 với các ưu điểm vượt trội như: 

sàn giao dịch Swissmes hiện đang cung cấp 4 loại tài khoản giao dịch
Sàn Swissmes hiện đang sử dụng nền tảng giao dịch MT5
 • Tốc độ khớp lệnh siêu nhanh chỉ khoảng 0.01 giây.
 • Cung cấp giao diện thân thiện, bắt mắt và dễ sử dụng.
 • Cung cấp cả phiên bản dành cho web, điện thoại di động và máy tính để bàn. 
 • Nền tảng giao dịch ổn định, mượt mà và tốc độ kết nối nhanh. 
 • Tích hợp lịch kinh tế cho các nhà đầu tư. Do đó, nhà đầu tư có thể trực tiếp theo dõi các biến động về sự kiện kinh tế trên thị trường. Để phục vụ nhu cầu giao dịch.

Vậy sàn giao dịch Swissmes lừa đảo khách hàng không? 

Để đưa ra kết luận sàn giao dịch Swissmes lừa đảo khách hàng hay không. Hãy cùng nhìn vào những ưu và nhược điểm của sàn giao dịch này nhé.

Vậy sàn giao dịch Swissmes có lừa đảo khách hàng không?
Vậy sàn giao dịch Swissmes có lừa đảo khách hàng không?

Tham khảo thêm

Ưu điểm 

 • Sàn giao dịch Swissmes có đội ngũ hỗ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng riêng bằng tiếng Việt.
 • Hướng dẫn các nhà đầu tư chi tiết cách nạp và rút tiền.
 • Áp dụng đa dạng các cơ chế bảo vệ khách hàng.
 • Cung cấp chương trình ưu đãi và khuyến mãi 200% dành cho các nhà đầu tư.
 • Các mức phí cạnh tranh cao.
 • Giao dịch với nền tảng MT5 mượt mà, tốc độ khớp lệnh nhanh, ít khi bị trượt giá và dãn lệnh.
 • Đa dạng và miễn phí các hình thức nạp và rút tiền. 
 • Được cấp phép bởi tổ chức uy tín.

Nhược điểm

 • Thời gian rút tiền hơi lâu.
 • Chưa cung cấp giao dịch tiền kỹ thuật số cho những khách hàng thích coin.
 • Chưa sở hữu được nhiều giấy phép hoạt động.

Nhìn chung, qua những thông tin mà chúng tôi đã tìm hiểu được và những gì sàn đã làm được . Thì sàn giao dịch Swissmes xứng đáng là một nhà môi giới uy tín và an toàn dành cho khách hàng. Hơn 10 năm kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Chúng tôi tin chắc rằng sàn giao dịch Swissmes trong tương lai sẽ còn phát triển vượt bậc hơn nữa. 

Nếu như bạn là một nhà đầu tư mới, bạn có thể thử trải nghiệm với tài khoản demo hoặc tham gia các khóa học online tại sàn do các chuyên gia trực tiếp đứng lớp. Ngoài ra, một lưu ý dành cho bạn nữa là khi nạp và rút tiền bạn nên  thông qua hình thức internet banking để tối đa thời gian. Và sàn giao dịch Swissmes cũng sẽ giải quyết nhanh chóng cho bạn. 

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này, các nhà đầu tư sẽ có một cái nhìn toàn diện hơn về sàn giao dịch Swissmes. Từ đó, đưa ra quyết định có nên tham gia trải nghiệm giao dịch tại đây hay không. Chúc các bạn may mắn trên con đường đầu tư ngoại hối.

Cafeforexvn.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

7 BÌNH LUẬN

Theo dõi
Thông báo của
guest
7 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
coin

Sàn này ok không mấy trader

P͙A͙N͙D͙A͙★彡

Đầu tư thì tự tin vào bác, thông tin toàn tin ảo, tin vịt , nhằm hù dọa người trader mới vào nghề thôi, sàn này nhiều ae đầu tư lắm không phải sợ..

pinky

Sàn này ok không anh em, tính nạp 1k thử.

thihoa

Rồi chơi chưa bác, mình mới 4k , đang tính thêm 2k nữa đây, bác sợ gì mà xoắn thế Swissmes nó uy tín mà.

bùi kiệm

mới bay 2k mấy, hi vọng vô sàn này gỡ gạc lại được

loạn thế

thấy sàn này cũng có phốt đầy, không biết thật không

Nguyễn Hiên

Thấy đợt hồi kì bên trang Wikifx bốc phốt sàn này quá trời, rốt cuộc giờ mới thấy Wikifx bị lên bài phốt sấp mặt nè bà con. Thấy wikifx bị tố cáo đăng review bậy bạ mấy sàn Forex ko, nên giờ ngẫm lại thấy trang báo cafeforex vẫn công tâm uy tín phết

https://diendandoanhnghiep.vn/wikifx-ngang-nhien-moi-gioi-forex-tai-viet-nam-224451.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI