Thứ Bảy, Tháng Bảy 2, 2022
Trang chủSàn môi giớiSàn ACXFX là gì? Có lừa đảo không? Đánh giá sàn ACX

Sàn ACXFX là gì? Có lừa đảo không? Đánh giá sàn ACX

Sàn ACX lừa đảo thật không? đang thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng Trader Việt. Tại sao lại xuất hiện những tin đồn sàn ACXFX lừa đảo? ACXFX có phải là một “biến tướng’ do một sàn lừa đảo khách lập nên? Hay đây chỉ là chiêu trò của các đối thủ?

Bởi ACXFX là một cái tên mới nổi tại thị trường tài chính Việt Nam nhưng lại có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc? Để có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá sàn ACX trên từng chi tiết. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Sàn Asia Currency Exchange – ACX là gì?

Sàn giao dịch ACXFX có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Đây được xem là một trong những sàn giao dịch mới trong lĩnh vực đầu tư tài chính của cộng đồng trader Việt. Sàn ACX du nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 2019. Nhưng tính tới thời điểm hiện tại thì sàn giao dịch vẫn chưa ghi được nhiều dấu ấn tại đây. Cũng có thể do tình hình dịch bệnh giai đoạn 2019 – 2021 đã khiến cho đơn vị này bị chững lại. 

Sàn ACXFX là một cái tên mới nổi tại thị trường tài chính Việt Nam
Sàn ACXFX là một cái tên mới nổi tại thị trường tài chính Việt Nam

Sàn giao dịch Asia Currency Exchange – ACX được đăng ký hoạt động tại Cơ quan dịch vụ tài chính FSA tại đảo St.Vincent and Grenadines. Trên thị trường đầu tư tài chính thế giới, sàn ACX đã có được một vị thế vững chắc cùng với những dòng tiền ra vào rất lớn.

Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, mọi hoạt động của sàn giao dịch này chưa có sự khởi sắc rõ rệt do độ cạnh tranh cao. Có thể nói sàn ACXFX có chứa rất nhiều những ưu điểm và được đánh giá khá cao. Nhưng hình như bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ để thu hút giới đầu tư tại Việt Nam.

Có lẽ vì thế mà rất nhiều nhà đầu tư đặt ra câu hỏi: Có nên rót tiền vào đầu tư tại ACX hay không? Thực tế điều này vẫn cần chứng thực bởi thời gian. Vì sàn giao dịch ACX vẫn còn quá non trẻ.

Tuy nhiên, những nhà đầu tư đã từng tham gia giao dịch tại sàn đều cho đánh giá rất khả quan. Bởi thời gian giao dịch tại sàn nhanh chóng cùng với nhiều sản phẩm giúp quá trình đầu tư đạt hiệu quả tối ưu.

Hơn nữa, sàn ACX cũng có những mối quan hệ rộng lớn khi liên kết với nhiều sàn giao dịch khác trên thị trường. Ngoài ra, sàn còn hợp tác với một số ngân hàng lớn tại Việt Nam để đẩy mạnh quá trình phát triển. 

Đặc điểm nổi bật của sàn giao dịch ACXFX

Do nhu cầu chi tiêu của người dùng ngày càng tăng cao. Nên họ tìm kiếm một nguồn thu nhập thụ động và đây chính là lý do nhiều người quan tâm đến việc đầu tư chứng khoán. Có thể nói sàn ACXFX xuất hiện khá trễ tại thị trường Việt Nam. Nhưng lại chọn đúng thời điểm ra mắt. Bởi tới thời điểm hiện tại các nhà đầu tư đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết. Sau đây là những ưu điểm nổi bật giúp sàn ACXFX dễ dàng phát triển hơn. Cụ thể như sau: 

ACXFX sàn giao dịch số 1 tại Châu Á
ACXFX sàn giao dịch số 1 tại Châu Á

Tính năng nổi bật tại sàn ACXFX

Theo như thông tin tìm hiểu được sàn ACX sử dụng nền tảng giao dịch MT5. Có nghĩa là các nhà đầu tư sẽ được hoạt động trên nền tảng giao dịch ngoại hối tốt nhất hiện nay. Nền tảng MT5 được mệnh danh là nền tảng giao dịch đa tài sản tốt nhất năm 2019.

Chính vì vậy, quá trình làm việc với nhiều loại tài khoản sẽ được tối ưu hoá. Và các nhà đầu tư sẽ nhanh chóng phát triển số vốn ban đầu của mình, trong một môi trường chuyên nghiệp hơn. 

Bên cạnh đó, các hình thức nạp và rút tiền của sàn ACX cũng khá đa dạng. Nhà đầu tư có thể sử dụng thẻ Visa, Mastercard, thẻ ghi nợ hoặc ví điện tử, ngân lượng đều được.

Hơn nữa, sàn giao dịch ACX cũng có một mạng lưới đối tác rất lớn trên toàn cầu. Điều này đã giúp quá trình giao dịch hàng hoá được tối ưu bởi rất nhiều hình thức và đa dạng các danh mục đầu tư hơn.

Tài khoản giao dịch sàn ACXFX

Tài khoản giao dịch của sàn ACX được cung cấp khá đa dạng và linh hoạt. Nếu tham gia giao dịch tại sàn ACX nhà đầu tư sẽ có cơ hội sử dụng các loại tài khoản như: 

  • Tài khoản Classic.
  • Tài khoản Pro.
  • Tài khoản Fixed.
  • Tài khoản True ECN.

Sản phẩm giao dịch sàn ACXFX đa dạng

Có 6 nhóm sản phẩm được phép giao dịch tại sàn ACX. Bao gồm: ngoại hối, cổ phiếu, chỉ số, hàng hoá, kim loại và năng lượng. Trong đó, thị trường giao dịch của sàn sẽ mở cửa 24/24 và 5 ngày trên một tuần.

Sàn ACX được cung cấp khá đa dạng và linh hoạt
Tài khoản giao dịch của sàn ACX được cung cấp khá đa dạng và linh hoạt

Tại sàn ACX giá cổ phiếu sẽ được lấy trực tiếp từ hai sàn giao dịch lớn lac NYSE và Nasdaq. Hàng hoá được giao dịch sẽ có dầu thô, ngũ cốc, cacao, cà phê…

Sàn giao dịch ACX cho phép các nhà đầu tư giao dịch 24/24h với hơn 20 chỉ số chứng khoán phổ biến. Để các trader đa dạng hoá danh mục đầu tư. Kèm theo đó là những sản phẩm như kim loại, đồng, bạc, vàng và bạch kim đều là những kim loại được cung cấp cho giao dịch. Còn đối với nhóm năng lượng, dầu thô là sản phẩm được ưu tiên nhất với chính sách miễn phí qua đêm swap

Chi phí giao dịch sàn ACX

Nếu như bạn tham gia vào hoạt động mua bán trên sàn giao dịch ACXFX bằng tiền pháp định thì sẽ phải trả phí. Tuy nhiên, con số này chỉ nằm ở mức 1% trên tổng giá trị hàng hoá. Còn nếu như bạn sử dụng tiền ảo thì phí giao dịch sẽ được tính là 0%. Trong trường hợp thực hiện các giao dịch gửi tiền thì sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Đánh giá sàn giao dịch ACX qua những ưu và nhược điểm

Có thể nói, sàn ACX đang dần trở nên thu hút các nhà đầu tư. Bởi những chiến dịch marketing của sàn đang được đẩy mạnh. Thực tế thì số lượng nhà đầu tư tham gia giao dịch tại đây đã tăng lên. Từ đó, các đánh giá được để lại cũng nhiều hơn. Sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lại những ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ACX. Cụ thể như: 

sàn ACX đang dần trở nên thu hút các nhà đầu tư. Bởi những chiến dịch marketing của sàn đang được đẩy mạnh
sàn ACX đang dần trở nên thu hút các nhà đầu tư. Bởi những chiến dịch marketing của sàn đang được đẩy mạnh

Về ưu điểm 

Sàn cung cấp một số lượng sản phẩm giao dịch lớn và đây cũng chính là một trong những yếu tố khiến sàn ACXFX dần có chỗ đứng hơn. Đặc biệt, trong quá trình đầu tư tại sàn. Các nhà đầu tư sẽ không phải chi trả phí hoa hồng nên lợi nhuận nhận được sẽ tối ưu.

Quá trình nạp và rút tiền của sàn cũng sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn tối đa chỉ 30 phút. Cùng với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình nhằm giúp các nhà đầu tư thuận tiện hơn trong việc thực hiện giao dịch.

Về nhược điểm

  • Do sàn ACX mới được thành lập, chưa có nhiều kinh nghiệm hoạt động trên thị trường nên còn gặp khá nhiều khó khăn.
  • Ngoài ra, sàn cũng phải cạnh tranh với nhiều sàn giao dịch tên tuổi khác, nếu muốn xây dựng vị thế vững chắc cho mình.
  • Số lượng thành tích của sạ cũng ít ỏi cũng là nguyên nhân khiến cho nhiều nhà đầu tư e ngại khi tìm hiểu về sàn.

Sàn giao dịch ACXFX lừa đảo khách hàng không?

Một trong những thử thách lớn nhất của sàn giao dịch ACX là phải vượt qua nỗi nghi ngờ của các nhà đầu tư. Hiện tại, thì cái tên sàn ACX đang được gắn liền với những tổ chức ACXFX Bitcoin. Cùng với một số các giao dịch bất hợp pháp. Như “Người qua đường” chính vì vậy, nhiều người đã có những cái nhìn sai lệch về sàn và khiến số lượng nhà đầu tư tham gia giao dịch giảm đi.

Sàn giao dịch ACX có lừa đảo khách hàng không?
Sàn giao dịch ACX có lừa đảo khách hàng không?

Bên cạnh đó, sàn ACX còn được thành lập hợp pháp tại Cơ quan dịch vụ và tài chính – FSA của Vương quốc Anh. Đây là một đơn vị cung cấp những chứng chỉ đánh giá sàn giao dịch tiêu chuẩn và chất lượng. Sàn ACX đã phải rất khó khăn để vượt qua các bài kiểm tra của họ. Để được cấp số đăng ký hoạt động. Do đó, bạn không cần phải băn khoăn hay lo lắng về độ uy tín của sàn giao dịch này. Thay vào đó là tự tin đầu tư và thu lợi nhuận tại đây. 

Thực tế cho thấy, sàn ACX là một cái tên vẫn còn xa lạ đối với các nhà đầu tư trong nước. Vì vậy, không quá khó hiểu khi sàn chưa nhận được sự tin cậy từ các nhà đầu tư. Mong rằng, trong tương lai không xa. Sàn giao dịch ACX sẽ có những bước phát triển vượt bậc để thu hút các nhà đầu tư tham gia nhiều hơn. 

Tham khảo thêm

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về sàn giao dịch ngoại hối ACXFX. Nhìn chung, thì sàn ACX là một nhà môi giới uy tín. Sàn cung cấp đa dạng các loại tài khoản và sản phẩm giao dịch. Cùng với nền tảng giao dịch phổ biến nhất trên thị trường.

Tuy nhiên, vì còn non trẻ nên chưa chiếm được lòng tin của các nhà đầu tư. Chúng tôi hy vọng rằng, qua bài viết này. Các nhà đầu tư sẽ có một cái nhìn khách quan hơn về sàn. Từ đó, cân nhắc và thử trải nghiệm. Biết đâu đây lại là nơi dừng chân thú vị của các nhà đầu tư. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI