Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023
Trang chủSàn môi giớiSàn Kraken bổ nhiệm Dave Ripley làm CEO thay cho Jesse Powell

Sàn Kraken bổ nhiệm Dave Ripley làm CEO thay cho Jesse Powell

Sàn Kraken bổ nhiệm Dave Ripley làm CEO thay cho Jesse Powell

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken có trụ sở tại San Francisco vừa thông báo rằng COO Dave Ripley sẽ kế nhiệm Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành công ty Jesse Powell, đồng thời Jesse Powell sẽ trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị. Dave Ripley sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành sau khi Kraken hoàn thành việc tìm kiếm COO mới.

Sàn Kraken bổ nhiệm Dave Ripley làm CEO thay cho Jesse Powell

Sàn Kraken bổ nhiệm Dave Ripley làm CEO thay cho Jesse Powell

Jesse Powell, Giám đốc điều hành sắp mãn nhiệm của Kraken, cho biết:

“Khả năng lãnh đạo và kinh nghiệm nổi tiếng của Dave mang lại cho tôi niềm tin lớn rằng anh ấy là người kế nhiệm lý tưởng để dẫn dắt Kraken phát triển trong kỷ nguyên tiếp theo. Tôi mong muốn dành nhiều thời gian hơn cho các sản phẩm của công ty, trải nghiệm người dùng và quảng bá rộng rãi hơn cho ngành.”

Dave Ripley đã giữ vị trí COO của Kraken được sáu năm, đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển công ty và mở rộng quy mô hoạt động. Ông đã phát triển thành công Kraken từ 50 lên hơn 3.000 công nhân. Dưới chỉ đạo của Dave, Kraken đã hoàn thành hơn 16 thương vụ mua lại và xin được một số lượng đáng kể các giấy phép pháp lý và quan hệ đối tác toàn cầu.

“Hợp nhất với nền văn hóa ‘ưu tiên tiền điện tử’ của chúng tôi, chúng tôi sẽ trao cho người dùng quyền giao dịch và kết nối theo những cách mới,” Ripley cho biết. “Tầm nhìn của tôi cùng với đội ngũ lãnh đạo đang ở giai đoạn cuối của quá trình đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử”.

Kraken cho biết họ sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng danh mục sản phẩm của mình, giúp khách hàng định hướng được bối cảnh tiền điện tử cho dù họ đang ở đâu trong hành trình tiền điện tử của mình.

Với gần một thập kỷ kinh nghiệm lãnh đạo trong lĩnh vực tiền điện tử, Dave Ripley đã gia nhập Kraken thông qua thương vụ mua lại Glidera, một dịch vụ tài trợ ví tiền điện tử từng đoạt giải thưởng, cũng là nơi ông là Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò là một kỹ sư phần mềm và giám đốc sản phẩm. Sau đó, ông trở thành cố vấn cho các giám đốc điều hành tại Boston Consulting Group về các chiến lược hàng đầu.

Trong 11 năm qua, Kraken đã phát triển từ một sàn giao dịch bitcoin thành một nền tảng tiền điện tử đa dạng. Các sản phẩm của họ bao gồm một bộ công cụ giao dịch và tài nguyên giáo dục phong phú, dịch vụ đặt cược hàng đầu trong ngành, giao dịch hợp đồng tương lai và giao dịch tại quầy. Kraken dự kiến sẽ sớm ra mắt thị trường NFT của riêng mình.

Kraken là một trong những nền tảng tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, dẫn đầu về khối lượng và tính thanh khoản của đồng EUR. Trên thế giới, khách hàng của Kraken có thể giao dịch hơn 185 tài sản kỹ thuật số và 8 loại tiền tệ định dạnh, bao gồm GBP, EUR, USD, CAD, JPY, CHF, AUD và AED. Công ty được thành lập vào năm 2011 và là một trong những sàn giao dịch đầu tiên cung cấp dịch vụ giao dịch giao ngay với các dịch vụ ký quỹ, phái sinh được cấp phép và chỉ số.

Xem thêm: Cổ phiếu công nghệ sinh học: Moderna có còn là cái tên sáng giá?

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI