Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023
Trang chủSàn môi giớiBlackbull Markets ra mắt giao dịch sao chép trên nền tảng HokoCloud

Blackbull Markets ra mắt giao dịch sao chép trên nền tảng HokoCloud

  • Blackbull Markets đang cung cấp dịch vụ giao dịch sao chép trên nền tảng ZuluTrade và MyFxBook.
  • Khách hàng của Blackbull sẽ có thể sử dụng các dịch vụ của HokoCloud mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Blackbull Markets ra mắt giao dịch sao chép trên nền tảng HokoCloud

Blackbull Markets ra mắt giao dịch sao chép trên nền tảng HokoCloud

Xem thêm: BlackBull Markets tích hợp thêm công cụ Autochartist

Blackbull Markets, sàn môi giới có trụ sở tại New Zealand, đã trở thành đối tác mới nhất của nền tảng giao dịch sao chép HokoCloud. Thông tin này được thông báo vào thứ Hai và điều này đồng nghĩa rằng các khách hàng của Blackbull sẽ có thể sử dụng các dịch vụ của HokoCloud mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

HokoCloud là một nền tảng độc lập có trụ sở tại Síp, chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch xã hội và dịch vụ giao dịch sao chép trên thị trường forex và phái sinh từ năm 2014. HokoCloud là đối tác của một số sàn môi giới như: Equiti, TrioMarkets, MultiBank và Moneta Markets.

Ông Rui Gago, giám đốc điều hành của HokoCloud cho biết: “Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với thêm một công ty môi giới quốc tế nữa.

“Khi Blackbull Markets tham gia hệ sinh thái giao dịch của chúng tôi, khách hàng của họ sẽ có thể truy cập vào một nền tảng độc đáo có độ trễ cực thấp, rất lý tưởng để quản lý đồng thời nhiều tài khoản MT4 và MT5.”

Blackbull Markets có trụ sở chính tại Auckland, chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch nhỏ lẻ và  được cấp phép bởi các cơ quan quản lý có thẩm quyền ở  New Zealand và Seychelles. Ngoài HokoCloud, sàn môi giới này hiện đang cung cấp các dịch vụ giao dịch xã hội trên nền tảng ZuluTrade và MyFxBook.

Giao dịch sao chép ngày càng phổ biến

Dịch vụ giao dịch xã hội hoặc giao dịch sao chép cho phép các trader mới sao chép các chiến lược giao dịch của các trader chuyên nghiệp. Dịch vụ này ngày càng phổ biến và hiện có mặt tại hầu hết các công ty môi giới quen thuộc.

ZuluTrade, một trong những nền tảng lâu đời nhất và lớn nhất trong thị trường giao dịch xã hội và cũng là một đối thủ cạnh tranh của HokoCloud, đã được mua lại bởi công ty cổ phần dịch vụ tài chính Finvasia vào tháng Mười Hai năm ngoái với số tiền không được tiết lộ.

Ông Chris Georghiou, giám đốc kinh doanh của BlackBull tại Châu Âu, cho biết: “Giao dịch xã hội và giao dịch sao chép ngày càng phổ biến với tệp khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng khi chúng tôi kết hợp với nền tảng HokoCloud, sẽ đáp ứng được nhu cầu giao dịch của họ.”

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI