Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Trang chủSàn môi giớiOneRoyal hợp tác với Hokocloud

OneRoyal hợp tác với Hokocloud

  • Các trader có thể truy cập, quan sát, quản lý và sao chép các chiến lược giao dịch hiệu quả nhất.

OneRoyal hợp tác với Hokocloud

OneRoyal hợp tác với Hokocloud

OneRoyal, nhà môi giới quốc tế hàng đầu, vừa công bố quan hệ hợp tác mới với HokoCloud – một trong những nền tảng giao dịch sao chép (xã hội) phát triển nhanh nhất và cũng là đơn vị chiến thắng hạng mục “Nền tảng giao dịch sao chép tốt nhất” tại Giải thưởng Công nghệ tài chính Thượng đỉnh 2022.

Là một công ty môi giới lâu đời, việc hợp tác với HokoCloud sẽ mở ra cánh cửa mới cho các trader của OneRoyal. Với công nghệ hàng đầu và tiên tiến nhất của HokoCloud – bao gồm tốc độ cực nhanh, thời gian hoạt động 100% và khả năng tương thích với cả công nghệ MT4 và MT5 – các trader có thể truy cập, quan sát, quản lý và sao chép các chiến lược giao dịch hiệu quả nhất của các trader nổi tiếng trên thị trường.

Ông Thomas Selby, Giám đốc bán hàng của OneRoyal, cho biết: “OneRoyal định hướng cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện có và giới thiệu các đơn vị môi giới cho khách hàng. Bằng cách hợp tác với Hokocloud, chúng tôi sẽ mang đến một nền tảng giao dịch sao chép tiên tiến – điều mà các khách hàng tiềm năng và khách hàng mới của chúng tôi đang trông đợi. Mối quan hệ hợp tác này cho phép chúng tôi tăng cường danh mục sản phẩm, nhắm mục tiêu đến các thị trường mới và mang đến một cơ hội mới cho khách hàng của chúng tôi.”

Bên cạnh đó, ông Rui Gago, Giám đốc điều hành của HokoCloud, cũng cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với OneRoyal, một công ty có tiếng trong ngành. Với sự hợp tác lần này, HokoCloud mở rộng danh sách các công ty uy tín và lâu đời để cung cấp nền tảng giao dịch sao chép. Sự chuyên nghiệp và mục tiêu của họ trong việc mang lại cho khách hàng và IB của họ những dịch vụ tốt nhất hiện có giúp chúng tôi thêm tin tưởng và lạc quan rằng nền tảng giao dịch sao chép của chúng tôi sẽ phù hợp với họ.”

Tham khảo thêm: Blackbull Markets ra mắt giao dịch sao chép trên nền tảng HokoCloud

Giới thiệu về OneRoyal

Được thành lập vào năm 2006, OneRoyal là công môi giới đa giấy phép chuyên cung cấp nhiều loại sản phẩm CFD cho cả các trader nhỏ lẻ lẫn các trader tổ chức. Công ty có giấy phép CySEC, ASIC, VFSC và FSA. Công ty có trụ sở chính tại Limassol, Cyprus (chi nhánh bán lẻ) và Sydney, Úc (chi nhánh tổ chức). Với tầm nhìn dẫn đầu trong lĩnh vực môi giới an toàn và sáng tạo, OneRoyal phát triển hoạt động kinh doanh dựa trên các giá trị cốt lõi là ổn định và tin cậy. Truy cập oneroyal.com để biết thêm thông tin.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI