Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
Trang chủSàn môi giớiBUX Zero hiện đã có mặt tại Ý

BUX Zero hiện đã có mặt tại Ý

  • Ý là thị trường thứ tám ứng dụng giao dịch miễn phí BUX Zero có mặt.
  • Nền tảng này cũng cung cấp các tùy chọn đầu tư phân đoạn.

BUX Zero hiện đã có mặt tại Ý

BUX Zero hiện đã có mặt tại Ý

Xem thêm: Những đổi mới của sàn môi giới giao dịch BUX

BUX, một công ty kỹ thuật tài chính mới nổi của Châu Âu, vừa ra mắt nền tảng giao dịch miễn phí tại Ý, đây là một bước tiến trong kế hoạch mở rộng thị trường tại Châu Âu của họ.

Ý là quốc gia thứ tám tại Châu Âu mà công ty fintech này ra mắt ứng dụng BUX Zero. BUX ra mắt nền tảng này lần đầu vào năm 2019 tại Hà Lan – quê hương của họ. Sau đó, họ đã giới thiệu dịch vụ sang các thị trường châu Âu khác, Ireland và Tây Ban Nha đã được thêm vào danh sách năm ngoái.

Ứng dụng này được thiết kế cho cả các nhà đầu tư có kinh nghiệm cũng như người mới bắt đầu và được hỗ trợ bởi chính công ty môi giới back-end BUX. Ngoài ra, nền tảng này còn cung cấp dịch vụ đầu tư phân đoạn đối với thị trường cổ phiếu, giúp thúc đẩy nhu cầu bán lẻ hơn nữa.

Đặc biệt, nền tảng này đã bổ sung dịch vụ giao dịch tiền điện tử vào đầu năm nay.

Nhu cầu đầu tư ngày càng tăng ở Ý

Ông Yorick Naeff, Giám đốc điều hành tại BUX cho biết: “Chúng tôi gia nhập thị trường Ý trong bối cảnh lạm phát tăng cao và niềm tin vào hệ thống hưu trí và ngân hàng truyền thống ngày càng giảm sút. Đó là lý do tại sao việc các nhà đầu tư Ý có thể truy cập vào một ứng dụng trực quan như BUX Zero là rất quan trọng.”

“Chúng tôi kỳ vọng sẽ thu hút được nhiều đối tượng người dùng khác nhau, từ các nhà đầu tư có kinh nghiệm bị thu hút bởi mức phí thấp của chúng tôi, đến các nhà đầu tư mới lần đầu tham gia thị trường. Chúng tôi sẽ ở đây để hướng dẫn họ những kiến ​​thức cơ bản và mang đến cho họ sự tự tin để xây dựng một tương lai tài chính tốt đẹp hơn.”

BUX mở rộng thị trường sang Ý khi nhu cầu đầu tư của người dân nước này đang tăng lên. Một cuộc khảo sát cho thấy rằng 53% người Ý có kế hoạch đầu tư trong 12 tháng tới.

Bên cạnh đó, BUX cũng đang tập trung củng cố ban điều hành của mình. Gần đây, công ty đã thuê cựu Giám đốc Điều hành của ABN AMRO Clearing, ông Niek van Rens, làm Giám đốc Vận hành. Ngoài ra, công ty cũng đã bổ nhiệm ông Dan Zbijowski làm Giám đốc Tiếp thị và ông Alvaro Vidal làm Giám đốc Quốc gia cho thị trường Tây Ban Nha.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI