Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Trang chủSàn môi giớiFinalto Liquidity ra mắt nền tảng phân tích

Finalto Liquidity ra mắt nền tảng phân tích

  • Cải tiến này giúp tính năng báo giá của công ty ổn định hơn, tốt hơn.

Finalto Liquidity ra mắt nền tảng phân tích

Finalto Liquidity ra mắt nền tảng phân tích

Xem thêm: Finalto bổ nhiệm giám đốc kinh doanh khu vực châu Á

Finalto đã tạo ra một nền tảng phân tích mới để đảm bảo rằng các khách hàng thanh khoản của họ nhận được mức giá tốt nhất có thể.

Sự biến động trong vài tháng qua đã ảnh hưởng đến một số thị trường thanh khoản cao, tuy nhiên, nền tảng mới này sẽ đảm bảo rằng khách hàng thanh khoản của Finalto có thể xác định xu hướng một cách nhanh chóng, giúp họ có nhận định chính xác hơn về thị trường.

Ông Andy Biggs, Giám đốc Thanh khoản của Finalto, cho rằng cải tiến này giúp tính năng báo giá của công ty ổn định và tốt hơn.

Ông Andy giải thích: “Chúng tôi có thể nói ‘chúng tôi hiểu được tại sao dòng tiền bị giảm tính thanh khoản. Vậy tại sao chúng tôi không điều hoà tính thanh khoản bằng phương pháp phù hợp. Vì vậy, chúng tôi chỉ điều chỉnh phần cần điều chỉnh, thay vì thay mới toàn bộ.”

Ban đầu, Finalto chỉ mời một số khách hàng trải nghiệm nền tảng mới này và hiện nay họ đang triển khai nền tảng này đến cho tất cả khách hàng thanh khoản của mình.

Ông Andy cho biết tính năng phân tích mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với các khách hàng đề cao sự tường minh trong chiến lược giao dịch của họ.

Việc phát triển nền tảng tích là nhờ vào mức độ đầu tư vào đội thanh khoản, đảm bảo công ty luôn dẫn đầu thị trường. Điều này còn đảm bảo đội ngũ thanh khoản có đủ khả năng công nghệ để xây dựng được nền tảng phân tích ban đầu.

Ông Andy giải thích thêm: “Đội ngũ thanh khoản nội bộ của chúng tôi có khả lập trình, quản lý và cập nhật nền tảng này. Đội ngũ thanh khoản rất thành thạo về công nghệ, vì vậy, chúng tôi đã xây dựng một cách hiệu quả hệ thống hoàn hảo có chức năng đánh giá tính thanh khoản thị trường ”

Những gì mà Finalto đã làm khẳng định rằng họ không bao giờ để các đối thủ cạnh tranh vượt mặt. Finalto đã đạt giải thưởng Nhà cung cấp thanh khoản B2B tốt nhất tại Giải thưởng Công nghệ tài chính Thượng đỉnh 2022.

“Tôi muốn nói rằng, trong nhiều năm qua, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực làm việc với các đơn vị cung cấp thanh khoản để mang lại dịch vụ thanh khoản bền vững tốt nhất cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.”

“Tôi nghĩ khi thị trường ngày càng thách thức và biến động, những gì chúng tôi làm sẽ nổi bật hơn. Khách hàng tin tưởng rằng chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng báo giá trong khi những đơn vị khác có thể không.”

Dịch vụ chỉ dành cho khách hàng chuyên nghiệp và thay đổi tuỳ theo khu vực tài phán – Trading có rủi ro thua lỗ rất lớn nên bạn phải hết sức cẩn thận nếu quyết định đầu tư. Bạn có thể liên hệ các chuyên gia tại https://www.investo.vn để được tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến trading.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI