Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
Trang chủSàn môi giớiCFI Financial chính thức tài trợ cho Liên đoàn Bóng rổ Lebanon

CFI Financial chính thức tài trợ cho Liên đoàn Bóng rổ Lebanon

  • CFI Financial có kế hoạch mở rộng thị trường thông qua thương vụ này.
  • Đội tuyển quốc gia Lebanon đã chiến thắng một số giải đấu trong vài năm trở lại đây.

CFI Financial chính thức tài trợ cho Liên đoàn Bóng rổ Lebanon

CFI Financial chính thức tài trợ cho Liên đoàn Bóng rổ Lebanon

Công ty cung cấp dịch vụ tài chính CFI Financial Group gần đây đã ký thỏa thuận tài trợ chính cho Liên đoàn Bóng rổ Libanon – một trong những đội tuyển thể thao được đánh giá cao trong khu vực.

Thông qua chương trình tài trợ này, CFI Financial Group muốn đẩy nhanh kế hoạch mở rộng thị trường ra toàn cầu. Đội tuyển quốc gia Lebanon đã chiến thắng một số giải thưởng gần đây bao gồm giải vô địch bóng rổ Ả Rập năm 2022.

Công ty đã thông báo trên LinkedIn rằng: “CFI Financial Group chính thức tài trợ cho Liên đoàn Bóng rổ Lebanon – một đội tuyển thể thao nổi tiếng trong khu vực và Đội tuyển quốc gia – một đội tuyển có thành viên là những cầu thủ xuất sắc nhất ở Lebanon, Trung Đông, và Châu Á. Đội tuyển quốc gia Lebanon luôn giữ vững “phong độ” trong những năm qua, đỉnh cao là danh hiệu vô địch giải bóng rổ Ả Rập năm 2022.”

Chương trình tài trợ lần này từ ​​CFI được thông báo gần 9 tháng sau khi công ty ký một thoả thuận tài trợ bóng rổ chính ở Jordan. Vào tháng 6/2021, CFI Financial Group đã ký một loạt thoả thuận liên quan đến bóng rổ ở Jordan.

Tham khảo thêm: Lý do chính đáng tại sao việc Amazon phân tách cổ phiếu lại quan trọng

Hợp tác và mở rộng

Năm ngoái, CFI đã thiết lập và mở rộng hợp tác với một số công ty để tăng độ phủ sóng toàn cầu của mình. Vào tháng 7/2021, CFI đã gia hạn hợp tác với đội Nissan e.dams Formula E cho mùa giải thứ 8.

CFI Financial Group đã tăng đáng kể số lượng kênh tài sản của mình trong 12 tháng qua. Vào tháng 2/2022, công ty công bố bổ sung hơn 250 loại hợp đồng chênh lệch tiền điện tử. Ngoài ra, CFI còn cung cấp dịch vụ liên quan đến nhiều sản phẩm khác, bao gồm: cổ phiếu, cặp tiền tệ, hàng hóa, chỉ số và quỹ hoán đổi danh mục trên các thị trường quốc tế từ một giao diện duy nhất. Thông qua một số tổ chức quản lý, CFI hiện đang phục vụ khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI