Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
Trang chủSàn môi giớiExness: khối lượng giao dịch T4 đạt 2,1 nghìn tỷ USD

Exness: khối lượng giao dịch T4 đạt 2,1 nghìn tỷ USD

  • Cafeforexvn – Khối lượng giao dịch tháng Tư giảm 15% so với mức đỉnh của tháng Ba.
  • Khối lượng giao dịch tháng Tư tăng 150% so với cùng kỳ năm ngoái.

Exness: khối lượng giao dịch T4 đạt 2,1 nghìn tỷ USD

Exness: khối lượng giao dịch T4 đạt 2,1 nghìn tỷ USD

Tham khảo thêm

Exness vừa công bố khối lượng giao dịch đầy ấn tượng của tháng 4/2022. Mặc dù, tổng khối lượng giao dịch của tháng Tư đã giảm so với mức đỉnh của tháng Ba, nhưng vẫn đạt hơn 2,1 nghìn tỷ USD.

Đây là tháng thứ hai nhà môi giới đạt khối lượng giao dịch hơn 2 nghìn tỷ USD. Trước đó, vào tháng Ba,  tổng khối lượng giao dịch của họ là 2,48 nghìn tỷ USD.

Như vậy, khối lượng giao dịch của tháng Tư đã giảm hơn 15,3% so với tháng trước, nhưng vẫn tăng 150% so với cùng kỳ năm ngoái. Vào tháng 4/2021, khối lượng giao dịch của nhà môi giới này là 841 tỷ USD.

Thay đổi trong toàn ngành

Tuy nhiên, Exness không phải là công ty môi giới duy nhất có hoạt động kinh doanh giảm sút trong tháng Tư. Sự sụt giảm nhu cầu giao dịch còn xuất hiện ở cả phân khúc các nhà đầu tư tổ chức và các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Có lẽ sự sụt giảm này mang tính chu kỳ trong trading.

Ngoài ra, nhà môi giới còn cho biết rằng số lượng khách hàng hoạt động của tháng Tư là 281.279 khách hàng, trong khi con số này của tháng trước là 301.575 khách hàng.

Sàn Exness có trụ sở chính tại Síp chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch đa tài sản. Ngoài văn phòng ở Châu Âu, nhà môi giới này còn hoạt động mạnh mẽ tại một số thị trường mới nổi như Châu Á và Châu Phi. Ngoài ra, Exness còn tích cực xin thêm giấy phép để tăng cường phạm vi hoạt động của họ.

Ông Artem Seledtsov, giám đốc phát triển kinh doanh của sàn môi giới, chia sẻ với Finance Magnates rằng: “Trong 3-5 năm tới, chúng tôi có những kế hoạch lớn nhằm tăng cường phạm vi hoạt động trên các thị trường mới nổi.” Ngoài ra, nhà môi giới cũng quan tâm đến công nghệ blockchain, nhưng kế hoạch của họ vẫn chưa được tiết lộ.

Về nội bộ, Exness cũng có nhiều thay đổi đối với ban điều hành trong thời gian gần đây. Tháng trước, Exness đã bổ nhiệm ông Chris Trikomitis làm giám đốc thị trường và ông Alfonso Cardalda làm giám đốc marketing.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI