Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023
Trang chủSàn môi giớiExness tăng trưởng kỷ lục, đi ngược lại xu hướng ngành

Exness tăng trưởng kỷ lục, đi ngược lại xu hướng ngành

  • Kết quả kinh doanh của tháng 8 đã phá kỷ lục trước đó vào tháng 3/2022.
  • Số lượng khách hàng đang hoạt động trên nền tảng đạt mức kỷ lục.
Exness tăng trưởng kỷ lục, đi ngược lại xu hướng ngành
Exness tăng trưởng kỷ lục, đi ngược lại xu hướng ngành

Exness tăng trưởng kỷ lục, đi ngược lại xu hướng ngành

Exness, công ty môi giới bán lẻ có trụ sở tại Síp, đã phá vỡ xu hướng toàn ngành vào tháng 8 và đạt đến khối lượng giao dịch 2,81 nghìn tỷ USD. Trong khi hầu hết các đối thủ cạnh tranh đều có kết quả kinh doanh hàng tháng bị giảm sút do ảnh hưởng của kỳ nghỉ hè, Exness lại sở hữu những con số kỷ lục.

Khối lượng giao dịch của tháng 8 đã tăng 23,5% so với tháng trước và tăng 219,6% từ 879,4 tỷ USD của cùng kỳ năm ngoái.

Exness lần đầu tiên vượt mốc khối lượng giao dịch 1 nghìn tỷ USD vào tháng 10 năm ngoái. Đến tháng 3/2022, khối lượng giao dịch của công ty lại chính thức phá vỡ kỷ lục của chính mình, vượt qua 2 nghìn tỷ USD để đạt được 2,48 nghìn tỷ USD. Hiện nay, nhà môi giới bán lẻ này đã có sáu tháng liên tiếp có khối lượng giao dịch hơn 2 nghìn tỷ USD.

Với khối lượng giao dịch kỷ lục như vậy, số lượng khách hàng hoạt động trên nền tảng này cũng đã đạt đỉnh vào tháng trước. Tổng số khách hàng giao dịch và thực hiện các hoạt động liên quan số dư trên tài khoản Exness trong tháng 8 là 360.785 khách hàng, tương đương tăng 5% so với tháng trước và 60% so với cùng kỳ năm ngoái.

Xem thêm: Dầu thô tăng lên trong phiên cuối tuần

Một nhà môi giới phá vỡ các xu hướng của ngành

Exness đang tích cực mở rộng hoạt động kinh doanh tại các thị trường mới nổi. Họ đã tập trung vào thị trường châu Á được một khoản thời gian và cũng đang hướng đến thị trường châu Phi, họ hiện đang sở hữu hai giấy phép hoạt động tại châu lục này: một giấy phép từ cơ quan quản lý Nam Phi và một giấy phép mới nhất từ ​​Kenya.

Bên cạnh đó, Exness Group còn được cấp phép ở Síp, Vương quốc Anh, Seychelles, BVI, Curacao và một số khu vực khác.

Ngoài ra, công ty môi giới này cũng đã thuê một số chuyên gia trong vài tháng trở lại đây để thúc đẩy sự tăng trưởng của họ. Gần đây, ông Daniel Gordon đã gia nhập công ty với tư cách Giám đốc Dịch vụ Doanh nghiệp, bà Katina Messinis là Giám đốc Quản lý Tài khoản Cao cấp và ông Alfonso Cardalda là Giám đốc Tiếp thị.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI