Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023
Trang chủSàn môi giớiGiải gọi tên FBS “Nhà cung cấp Dịch vụ khách hàng Tốt...

Giải gọi tên FBS “Nhà cung cấp Dịch vụ khách hàng Tốt nhất”

Global Business Outlook, tạp chí uy tín hàng đầu chuyên ngành tin tức tài chính, ngân hàng, bất động sản và môi giới tại Vương Quốc Anh, vừa trao giải thưởng danh giá về các dịch vụ khách hàng tốt nhất và thành tựu chuyên môn xuất sắc 2023 cho sàn FBS.

Giải gọi tên FBS “Nhà cung cấp Dịch vụ khách hàng Tốt nhất”

Giải gọi tên FBS “Nhà cung cấp Dịch vụ khách hàng Tốt nhất”

Xem thêm: Review sàn FBS – Giới thiệu nhà môi giới

Năm nay, FBS vinh dự được trao giải thưởng “Nhà môi giới cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất toàn cầu” của tạp chí World Business Outlook vì đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể.

Quy trình đánh giá bao gồm phân tích số liệu thống kê của thí sinh cho năm trước, USP, đơn vị hỗ trợ khách hàng, hoạt động truyền thông xã hội và hiệu suất thị trường tổng thể. Vượt qua rất nhiều đơn vị, sàn môi giới đứng đầu trong tất cả các hạng mục, lọt vào top đầu danh sách đề cử.

FBS – Thế mạnh ở dịch vụ chăm sóc khách hàng

Giải gọi tên FBS “Nhà cung cấp Dịch vụ khách hàng Tốt nhất”
FBS – Thế mạnh ở dịch vụ chăm sóc khách hàng

Với lịch sử gần 13 năm hoạt động, FBS đã có những bước phát triển nổi bật và có chỗ đứng trong danh sách những sàn môi giới đáng tin cậy nhất trên thế giới.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội là lợi thế so sánh của sàn giao dịch với nhiều đối thủ khác, đảm bảo mang đến cho khách hàng một hành trình  hành trình trơn tru và thoải mái trong thế giới lợi nhuận của giao dịch Forex. Nhà môi giới cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt được tỷ lệ giữ chân khách hàng ấn tượng trong suốt nhiều năm qua.

FBS cung cấp công cụ gửi và rút tiền ngay lập tức, các điều kiện giao dịch có lợi và phần mềm chất lượng cao. Phát hành tài liệu giáo dục bao gồm phân tích thị trường chuyên gia, hội thảo trên web và hội thảo. Ngoài ra, các khoản tiền thưởng và nhiều cuộc thi thường xuyên giúp truyền cảm hứng cho các nhà giao dịch và giúp hoạt động giao dịch đạt hiệu quả hơn.

FBS sở hữu bộ phận hỗ trợ khách hàng có năng lực cao, yêu thích công việc và vô cùng tôn trọng khách hàng. Broker này hỗ trợ 24/7 để không bỏ lỡ bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng.

Giải thưởng WBO là một trong những điểm nổi bật của FBS trong năm nay. Giải thưởng ghi nhận những dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín mà sàn giao dịch mang tới cho khách hàng, đồng thời là động lực để bắt kịp với công việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất trong tương lai.

Giới thiệu về sàn FBS

Giải gọi tên FBS “Nhà cung cấp Dịch vụ khách hàng Tốt nhất”
Giới thiệu về sàn FBS

FBS là nhà môi giới được cấp phép trên toàn thế giới với gần 13 năm kinh nghiệm trong ngành và hơn 70 giải thưởng quốc tế. Hiện sàn giao dịch chịu sự quản lý từ International Financial Services Commission và CySEC. Chất lượng và danh tiếng của broker này được công nhận tại hơn 150 quốc gia trên khắp Châu Âu, Châu Á, Nam Mỹ và khu vực Trung Đông.

Một trong những bước đi rất khôn ngoan của FBS chính là tại mỗi quốc gia FBS đều có 1 website riêng trực thuộc từng quốc gia khác nhau. Hiện tại, sàn giao dịch đang sở hữu hơn 19 website khác nhau. Nhờ vậy, sàn giao dịch đã thu được những thành công thực sự đáng nể với hơn 23 triệu khách hàng và 500.000 đối tác.

Giới thiệu về World Business Outlook

Global Business Outlook là tạp chí uy tín hàng đầu chuyên ngành tin tức tài chính, ngân hàng, bất động sản và môi giới tại Vương Quốc Anh với số lượng độc giả của tạp chí (bản giấy) là 25.000 người. Nội dung tạp chí tập trung những thông tin về các xu hướng và sự phát triển ảnh hưởng tới thị trường tài chính quốc tế, các chiến lược kinh doanh, các vụ sáp nhập và mua bán trên toàn thế giới. Độc giả của tạp chí bao gồm các nhà quản lý, giám đốc của các công ty, tập đoàn hàng đầu trên thế giới.

Hàng năm, Global Business Outlook trao các giải thưởng nhằm tôn vinh các tổ chức và doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới, bao gồm nhiều lĩnh vực như: ngân hàng, bất động sản, công nghệ…

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI